Liên minh huyền thoại

      28
*

Tại rất Sao Đại Chiến, xã hội sẽ chọn ra 5 bạn được yêu thích nhất, tạo thành một “đội hình trong mơ” thay mặt đại diện cho khoanh vùng mình. Bắc Mĩ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan với cả khu vực Wild Card. 6 nhóm này sẽ tiến hành chia vào Đội Lửa và Đội Băng tùy thuộc vào thành tích tranh tài của mỗi khu vực tại CKTG.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Khác với đầy đủ lần trước, năm nay, xã hội trên toàn trái đất có thể bình chọn ở cả 5 khoanh vùng lớn, bao gồm Bắc Mĩ, châu Âu, Trung Quốc, hàn quốc và Đài Loan. Rõ ràng hơn, dù bạn ở việt nam nhưng lá phiếu của bạn vẫn gồm thể chuyển đổi kết trái cuộc đánh giá game thủ Bắc Mĩ. Cạnh bên đó, thay mặt cho khoanh vùng Wildcard sẽ được tìm ra trải qua giải đấu vô cùng Sao Đại Chiến Wildcard 2015 ra mắt tại Úc cuối tháng này.

Giai đoạn đánh giá sẽ diễn ra trong một tuần, ban đầu từ hôm nay, 13/11 cho tới 19/11.

Các chúng ta có thể truy cập vào băng thông http://voteforallstar.yome.vn.sg/ và bình chọn ngay từ bây giờ.

Cách thức bình chọn

Không cần phải biết ai hay, ai dở, đặc biệt quan trọng bạn hâm mộ game thủ sẽ là được. Bạn KHÔNG cần thiết phải đánh giá đủ cả 5 khu vực. Trong những khu vực, chúng ta cũng KHÔNG quan trọng phải đánh giá đủ cả 5 vị trí, 1 thôi cũng được. Tuy nhiên hãy lưu giữ rằng, sau thời điểm xác nhận bình chọn xong, các bạn sẽ không thể biến hóa kết quả.

Xem thêm: Cách Xem Lại Camera Giám Sát Trên Máy Tính Camera Giám Sát, Xem Lại Camera Hikvision Trên Máy Tính

Bên cạnh đó, việc đánh giá phải tuân hành theo một trong những quy định sau:

Ở mỗi khu vực, các bạn chỉ được bầu tối đa mang đến hai gamer trong và một đội. VD: giả dụ đã lựa chọn Hai với Incarnati0n, bạn sẽ không thể lựa chọn tiếp Sneaky.Nếu một đội có nhiều hơn 2 thành viên dẫn đầu thì chỉ gồm 2 thành viên nhiều phiếu độc nhất vô nhị được chọn.

Cách thức tính điểm

Mặc dù toàn bộ game thủ trên toàn vậy giới đều sở hữu thể đánh giá cho các khu vực khác nhau, mặc dù số phiếu đến từ các quanh vùng khác vẫn chỉ có giá trị 20%. Ví dụ, nhiều người đang ở Việt Nam, hàn quốc hay Trung Quốc,... Thì khi bầu cho quanh vùng Bắc Mĩ, phiếu của bạn sẽ chỉ có giá trị 20%.

Bjergsen đi con đường giữa sinh hoạt Bắc Mĩ thì số phiếu của Bjergsen sẽ được tính như sau: (Số phiếu thuộc khu vực Bắc Mĩ * 80%) + (Số phiếu các khu vực khác * 20%)

Một số điểm đáng lưu ý

Sau khi xác nhận đánh giá xong, bạn không thể thay đổi kết quả.Doublelift vẫn được tính thuộc Counter súc tích Gaming bởi vì đây vẫn chính là mùa giải 2015, tương tự như với những trường thích hợp giải nghệ hay hết hạn phù hợp đồng khác.Sau khi bình chọn thành công, bạn sẽ nhận được biểu tượng ALL-STAR 2015. Hình tượng này vẫn chỉ tất cả được bằng cách tham gia đánh giá mà thôi.

Hướng dẫn bình chọn

Đầu tiên, truy vấn vào đường truyền http://voteforallstar.yome.vn.sg/

*

Click vào ALL-STARS VOTE để đăng nhập:

*

Ô trên thông tin tài khoản yome.vn của bạn

Ô bên dưới là mật khẩu

*

Chọn quần thể vực bạn muốn tham gia bình chọn

*

Chọn game thủ bạn có nhu cầu bình chọn. Để đổi sang vị trí khác, bạn cũng có thể click vào ô Next Vote hoặc những ô JUNGLE, ADC, MID,... Phía trên

*

Để quan sát lại toàn cục những gamer đã bình chọn và xác thực kết quả, click vào ô reviews YOUR VOTES ở góc trên bên phải

*

Để hoàn tất câu hỏi bình chọn, click vào ô SUMMIT VOTES

*

Click SUMMIT và LOCK VOTES để xác nhận, click vào KEEP VOTING để quay trở lại đánh giá tiếp

*

Các chúng ta có thể liên tục update kết quả bình chọn các khoanh vùng sau khi bình chọn xong

Phần thưởng sau khi đánh giá xong bao gồm là hình tượng ALL-STAR 2015 (ở bên trên cùng)