LIFE IS STRANGE BEFORE THE STORM #1: ĐỈNH CAO HÍT HÀ DRAMA !!!

      21

Nằm vào series trò chơi phiêu lưu đình đám Life Is Strange Before the Storm miễn giá thành vẫn sở hữu đến cho người chơi một cốt truyện vô cùng xuất sắc đẹp – tương tự với các phiên bạn dạng khác của series. Tại đây game đang lấy bối cảnh của 3 năm trước của phiên bạn dạng đầu tiên Life Is Strange. Dưới đấy là những tin tức chính cũng như link download Life Is Strange Before the Storm miễn phí new nhất.

Bạn đang xem: Life is strange before the storm #1: đỉnh cao hít hà drama !!!

*

Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một cô gái tên Chloe Price, người vào tối trước đã trải qua một bi kịch khủng tởm – thân phụ cô đã bị tiêu diệt trong một tai nạn xe hơi. Cô gái rất khó sống sót sau mất mát, cùng cộng với tất cả thứ khác, người bạn Max của cô ý đã rời ra khỏi thành phố. Cô gái bước đầu uống rượu, quăng quật qua học viện và thậm chí tham gia vào đông đảo sự khiếu nại như vậy, từ kia cả cuộc đời cô bắt đầu đảo lộn. Nhưng những thứ thay đổi với sự xuất hiện của một người chúng ta mới, bạn đẹp trước tiên của trường, một cô bé tên Rachel Amber …

Về phần trò chơi, Life is Strange Before the Storm Việt hóa, nó đã thay đổi một chút đối với phần thứ nhất của bộ truyện. Không y như một cô bé tên Max, nữ hero của phần trước, Chloe trù trừ cách thống trị thời gian với không sở hữu tài năng siêu nhiên. Tuy vậy mặt khác, nó có năng khiếu sở trường thuyết phục, nhờ vào đó trong số hộp thoại, nó có thể thuyết phục mọi người đi đúng hướng, nếu phải thiết.

Xem thêm: Phim Ma Trận 3 Cuộc Cách Mạng, Ma Trận 3 : Cuộc Cách Mạng Hd Vietsub

*

*

Để sở hữu game từ link Torrent thì các chúng ta có thể sử dụng trình thông qua Cốc ly hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho vận tốc tải khá cấp tốc mà ko yêu ước đăng nhập.

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: yome.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bạn dạng mới nhất để giải nén file, tránh chạm chán lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, ứng dụng vì nó chủ yếu nhận nhầm các file kích hoạt bạn dạng quyền là virus.

Hướng dẫn thiết lập đặt:

Tải toàn bộ các tệp tin bỏ vào trong 1 thư mục.Chạy tệp tin setup_life_is_strange_before_the_storm_1.0_(64bit)_(38099).exe để setup gameChạy tiếp file setup_life_is_strange_before_the_storm_-_deluxe_upgrade_1.0_(64bit)_(38099).exe để cập nhật game.Play

Chúc các bạn thành công!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888