Lộ Diện Tướng Mới Lmht: Purra

      69

Trong bài xích đăng Champion Roadmap tiên tiến nhất vừa được ra mắt hôm nay, Riot đã bật mí thông tin về bố vị tướng bắt đầu LMHT bản PC cũng giống như hình tượng new của Udyr. Những vị tướng mới là ai cùng Udyr mới trông cầm nào? Mời các bạn cùng khám phá trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Lộ diện tướng mới lmht: purra


Ba tướng mới LMHT

Vị tướng mạo xạ thủ được nói tới trước tiên trong danh sách tướng sắp reviews của LMHT được biểu đạt với tương đối nhiều câu đùa chữ về điện. Theo đó, vị tướng này “cưỡi sét” với đang không ngừng sạc năng lượng điện để phi vào Đấu ngôi trường Chân Lý. Ngoài ra thì trong hình mẫu vẽ khẩu súng của vị tướng tá này, bạn cũng có thể thấy hai linh kiện trông như các tụ điện.

Họ muốn tạo thành một vị tướng tá xạ thủ không xong xuôi di chuyển, “chớp nháy và rung động”. “Một vị tướng chơi ở tốc độ của súng máy và sở hữu lại cảm xúc như một game bắn súng” và tất cả một biện pháp đánh thường khác biệt hơn.

*
diễn đạt trên phần nào gợi cho người sáng tác nhớ về Kalista hay Graves, phần đông vị tướng gồm cách tiến công thường độc đáo và khác biệt khác của LMHT. Tuy vậy nếu đề nghị dự đoán, Sforum cho rằng rất rất có thể phương thức đánh thường của tướng tá xạ thủ mới này sẽ tương tự như những game Alien Shooter tốt Virtua Cop, khi chúng ta tấn công vào vị trí con trỏ loài chuột của mình.

Xem thêm: Con Trai 8 Tuổi Của Trương Quỳnh Anh Lộ Ảnh Nhạy Cảm Với Bình Minh Đang Gây Sốt

Tướng mới LMHT sinh hoạt vị trí cung ứng có vẻ như là trùm tội phạm cực kì giàu có. Nhân đồ gia dụng này được thể hiện là “support ác độc” cùng thường xuyên nói về tiền. “Mọi thứ đều rất có thể mua được nếu tất cả đủ tiền. Technology để mang thứ ngươi muốn, vứt quăng quật như rác rưởi rưởi khi đã dùng xong. Quyền lực tối cao để khiến quân thù của ngươi cắn xé nhau, xem bọn chúng giết những người dân mình từng thề bảo vệ. Với thao túng con người để gửi chúng cho với loại chết, chỉ được giúp đỡ nếu chúng dứt ý hy vọng của ngươi.”

*

Vị tướng mới LMHT vai trò đi rừng chỉ được nói tới với một câu ngắn ngủi: “một tướng mạo đi rừng bá đạo hoàn toàn có thể lấp đầy khoảng trống (void) vào trái tim của bạn”. Điều này khiến cho game thủ nghĩ rằng vị tướng tá này sẽ tới từ Hư không (Void) với nếu đấy là sự thiệt thì anh ta/cô ta/nó đã là tướng hư Không đầu tiên kể từ lúc Kai’Sa reviews vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng mạo xạ thủ sẽ tiến hành tung ra vào đầu năm mới sau, còn tướng cung cấp là vài patch sau đó. Chưa có thông tin gì về ngày giới thiệu của tướng mạo đi rừng mới, tuy nhiên Riot hứa đang để người chơi làm quen với vị tướng mạo này vào bài xích post Champion Roadmap trước tiên của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như shop chúng tôi từng nói đến trước đây, Riot đầu tư tung ra phiên bạn dạng làm lại của Udyr trong năm 2022. Vượt trình phát triển Udyr đã có khởi hễ được vài ba tháng và bây giờ, bọn họ đã gồm có hình ảnh đầu tiên về Udyr và các thế võ của ông.

*

Như chúng ta cũng có thể thấy vào hình trên, các thế võ của Udyr có vẻ như như phần đông bị cố gắng đổi: chúng tôi đoán rằng sẽ là heo rừng, bò, báo với đại bàng. Rất có thể Riot lấy xúc cảm từ các vị tướng tá khác vẫn tồn tại trong trò chơi như Ornn, Sejuani và Anivia mang lại hình tượng new của vị tướng này. Tuy nhiên shop chúng tôi cũng buộc phải nhắc lại rằng vị Udyr còn đang rất được phát triển, hầu như thứ đều rất có thể bị đổi khác trong phiên bạn dạng chính thức sẽ ra mắt đâu đó trong thời điểm sau.

*

Theo đều gì Riot công bố, mục tiêu của Riot khi làm cho lại Udyr là tăng cấp hình ảnh cho vị tướng mạo này lên ngang trung bình với những tướng mới hiện tại, vào khi giữ nguyên gameplay và cảm xúc cũ mà fan hâm mộ đã quen thuộc thuộc. Tác giả là một game thủ dùng Udyr rất nhiều và chính vì như thế hi vọng rằng Riot sẽ thành công trong việc tạo nên một Udyr mới tốt hơn.

Rất đáng trông chờ


567live

XoiLac TV


Ibet888