LỘ KẾT QUẢ THE FACE 2018

      13

Cô chia sẻmột status "Drama ngập thai trời", điều này làm cho người ngưỡng mộ phấn khích chờ đợi chương trình này lên sóng.

Bạn đang xem: Lộ kết quả the face 2018

Sau vòng chọn thí sinh về từng đội, The Face 2018tiếp tục khiến sóng gió bởi vì những màn đầu đá vô cùng căng thẳng đến từ các vòng loại.Từ 36 thí sinh ban đầu, những huấn luyện viên sẽ lựa chọn lại 12 sỹ tử để phân chia về 3 đội, tiếp đến các đội đang thi cùng nhau và sau cùng chỉcòn lại 1 thí sinh duy nhất, với đó chính là Quán quân của cả mùa giải.

*

Có lẽ do vậy cuộc chiến ngày càng trở nên căng thẳng, mới đây The Face 2018 đãquay hoàn thành buổi một số loại đầu tiên. Có vẻ như như đấy là một hành trình dài đầy sóng gió, cần vừa quay ngừng các đào tạo và huấn luyện viên (HLV) vẫn thể hiện xúc cảm của bản thân trên trang cá nhân.

*

HLV VõHoàng Yến đã bao gồm những chia sẻ đầy hàm ý xung quanh vòng loại chương trình, khiến người theo dõi vô thuộc hoang mang. Cô chia sẻmột status "Drama ngập thai trời", điều này khiến cho người ngưỡng mộ phấn khích chờ đợi chương trình này lên sóng. Nhưng kế tiếp không lâuVõHoàng Yến tiếp tục đăng download dòng tinh thần nói ví dụ hơn về chương trình.

Xem thêm: Cách Viết Thư Tình Hay Và Lãng Mạn Mang Cảm Xúc Đẹp Cho Mùa Valentine

Với phần đa gì cơ mà cô share thì cư dân mạng tinh ý phân biệt việc team của HLV Võ Hoàng Yến có thể bị loại bởi Minh Hằng hoặc Thanh Hằng. Tiêu chí chương trình The Face đã khiến cho không chỉ những thí sinh nhức đầu mà ngay tất cả HLV cũng buộc phải "rối não" vì bài toán đưa ai vào vòng loại và các loại ai vào 2 team đối thủ.

Cũng theo một nguồn tin bài toán này xảy ra trong tập 2 The Face, khi team Minh Hằng thắng lợi và con gái ca sĩ ra quyết định loại thí sinh của Võ Hoàng Yến. Điều này có vẻ như khiến cho siêu mẫuVõ Hoàng Yến không hài lòng, cô nhận định rằng thí sinh nhóm cô siêu "High Fashion" với The Face không độc nhất thiết bắt buộc cười toe toét. Thậm chí còn chuyển ra vật chứng về chiến dịch của brand quả đât để minh họa.

Trên mạng xã hội cũng đã xảy ra cuộc tranh cãi vô cùng sôi nổi, người nhận định rằng Minh Hằng thiếu kỹ năng chuyên môn, kẻ lại cãi về yếu ớt tố lịch trình The Face là tìm gương mặt thương hiệu chưa hẳn tìm cực kỳ mẫu. Dường như như quy luật khắt khe của The Face đã để cho các thí sinh và HLV đề xuất đau đầu cũng như khó xử.