LỖI CLASH OF CLANS

      126

Hướng dẫn này liệt kê danh ách những ự cố kỉnh Clah of Clan phổ biến nhất cùng cách dễ dàng khắc phục chúng. Bao gồm mọi lỗi new từ các bạn dạng cập nhật gần đây v&

Nội Dung:

Hướng dẫn này liệt kê danh sách các sự vắt Clash of Clans thông dụng nhất cùng cách tiện lợi khắc phục chúng. Bao gồm mọi lỗi bắt đầu từ các bản cập nhật gần đây và hơn thế nữa nữa. Trò chơi đã nhận được được một số phiên bản cập nhật vào khoảng thời gian 2019, với một bạn dạng cập nhật Tòa thị thiết yếu lớn 13 sau cuối vào tháng 12. Và trong những lúc TH13 vô cùng thú vị và bắt đầu mẻ, đó là một số sự cố hiện tại và giải pháp khắc phục chúng.Bạn đã xem: Lỗi ko vào được clash of clans bên trên android

Hầu hết các sự cố Trong Clash đều xảy ra trên các thiết bị của Apple, tương tự như điện thoại xuất sắc Samsung và LG cũ hơn. Từ bỏ trục trặc kỳ lạ, trò nghịch bị treo, lỗi download xuống nội dung, mang đến yome.vnệc không thể cài đặt đặt bản cập nhật. Hoặc, vật dụng không tương xứng với lỗi. Và đáng bi lụy là họ vẫn thấy giao diện người tiêu dùng kỳ lạ trên Galaxy S10.Bạn đã xem: không vào được clash of clans

Mỗi một vài bạn dạng cập nhật lại có một vài sản phẩm công nghệ bị hỏng nếu như khách hàng không thể tải đặt phiên bản cập nhật mon 12 bắt đầu nhất, có nghĩa là máy tính bảng của bạn không được cung cấp hoặc bạn đang gặp ngẫu nhiên sự nỗ lực nào khác, hãy tham khảo để biết một vài mẹo nhanh.Bạn đang xem: không vào được clash of clan


*

Ưu đãi sinh hoạt trên là 9,99 đô la và giúp cho bạn nhận được 1200 Đá quý. Đó là giá bán 1200 yome.vnên ngọc vào bất kỳ ngày nào. Mặc dù nhiên, gói quan trọng đặc biệt này đã thưởng cho số đông ai tải nó một lượng vàng kha khá và Tháp bom cung cấp 2 trọn vẹn miễn phí. Ưu đãi nhất là tuyệt vời miễn là bạn thực sự thừa nhận được phần đa gì các bạn mua.

Bạn đang xem: Lỗi clash of clans

Vô số người dùng trên diễn bầy và trên khắp Twitter đã chứng thực phần thưởng đôi lúc không mang đến hoặc chúng ta chỉ cảm nhận đá quý. Một số trong những đã thiết lập gói đôi mươi đô la cho trăng tròn vòng tường, rune of dark elixir với thuốc kiến thiết nhưng không nhận được gì. Bạn có thể liên hệ với Supercell để cung ứng các tinh chỉnh và điều khiển trong trò đùa và yêu cầu trả lại tiền. Nhiều tài năng họ sẽ ý kiến và nói rằng hãy đợi, do nó vẫn đến trong vòng 1-2 giờ đồng hồ tới. Supercell hoàn toàn có thể theo dõi mọi ai thừa nhận hoặc không sở hữu và nhận được chiết khấu và gửi lại. Cuối cùng, ưu đãi sẽ tới hoặc bạn có thể yêu cầu hoàn trả tiền.

Chúng tôi đề xuất công việc tương từ nếu bạn oder một số lọ dung dịch và không sở hữu và nhận được hồ hết gì chúng ta đã trả. Hoặc, ví như thứ nào đó từ Clan Wars không hiển thị vào ngực của bạn.

Không thể tạo hai đội quân cùng một lúc

Toàn bộ giao diện thêm vào quân nhóm và phép thuật hoặc tạo nên quân đội đã thay đổi vài năm ngoái và nếu gần đây bạn đã thiết đặt lại Clash cho TH13, bạn sẽ thấy bối rối. Quân team cũng tự động hóa ủ trong căn cứ Người xây dựng. Bây giờ bạn cũng có thể nhấn "huấn luyện lại" để sử dụng quân y như các cuộc chiến trước, thay vày chạm đôi mươi lần để tạo thành quân như trước. Bên cạnh đó còn gồm các thiết lập trước để tiến hành các kiểu tấn công và ba cục cụ thể cho phần đa tình huống. Chỉ cần đi vào ngẫu nhiên Doanh trại nào và quan gần cạnh xung quanh. Mới đầu hơi nặng nề hiểu, nhưng bạn sẽ thích sự luôn thể lợi.

Game Crashes và Clouds

Nếu bạn không thể trải nghiệm luôn bây giờ, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên setup lại trò đùa hoặc demo xóa bộ nhớ cache vào trình thống trị ứng dụng Android thông qua cài đặt. Chúng tôi khuyên bạn nên sao giữ làng của bản thân mình trước hoặc đồng nhất hóa với Google Play Trò chơi.

Xem thêm: Cristiano Ronaldo - Ronaldo: Tin Tức, Video, Hình Ảnh Cr7 Mới Nhất

Bị cấm sau thời điểm cập nhật

Bạn bao gồm bị cấm thâm nhập Clash of Clans và thiết yếu chơi sau khi update không? nếu vậy, hoàn toàn có thể bạn đang ăn lận hoặc sử dụng một số trong những mod và ứng dụng bất hợp pháp. Bao gồm một nguyên tắc được tích phù hợp sẵn để phát hiện những ứng dụng và đổi khác này trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng. Nếu bị phân phát hiện, bạn sẽ ngay mau chóng bị cấm vĩnh yome.vnễn khỏi trò chơi.

Supercell đã cảnh báo những kẻ tà đạo lận hết lần này cho lần khác và vào cuối năm năm nhâm thìn bắt đầu cấm ngẫu nhiên ai bị bắt gặp gian lận. Rất nặng nề để gian lận tại đây vào năm 2019, nhưng một số vẫn làm được cùng một làn sóng gian lận khác đã ập đến trong mùa hè. Chúng tôi đang ước ao đợi một lần cấm không giống với phiên bản cập nhật Town Hall 13, vày vậy hãy cẩn thận. Hoặc xuất sắc hơn, đừng gian lận.

Có vẻ như bản cập nhật ngày hè 2019 đã cấm một số người chơi "chia sẻ hoặc bán" tài khoản. Nếu như bạn đăng nhập trên một số trong những thiết bị với đồng đội (như hơn nhị hoặc ba) hoặc mua cửa hàng của bạn, bạn cũng có thể bị cấm. Nếu bạn cảm thấy có sự lầm lẫn và chúng ta không xứng đáng bị cấm, hãy tương tác với Supercell. Cửa hàng chúng tôi cũng mong mỏi đợi nhiều lệnh cấm rộng vào đầu xuân năm mới tới.

General Clash of Clans cập nhật các bản sửa lỗi

Chế độ coi của người chỉnh sửa làng không đặt lại thành bình thường khi bật chế độ xóa vào khi chính sách do thám hoặc cơ chế tường được bật.Ẩn hiệu ứng của bẫy không có vũ khí khi bật chế độ do thám hoặc xuyên tường.Đã sửa (một lần nữa) Wall Wreckers bị kẹt trên đồ gia dụng trang trí.Đã sửa lỗi huy hiệu bang hội thỉnh thoảng nhấp nháy trong 1 cơ thể khi Clan Castle ở chính sách ngủ.Máy vây hãm được quyên góp đưa về 30 không gian nhà ở cho các nhiệm vụ trong Trò đùa Gia tộc.Đặt tên trong quá trình hướng dẫn sử dụng chính xác bộ lọc ngôn ngữ tục tĩu thế vì tạo ra lỗi ko đồng bộ.Tăng cường Tháp đồng hồ sẽ vẫn bị lâm thời dừng sau khi bảo trìTrước khi bước đầu trận chiến trong Builder Base, trường hợp một tòa nhà hoặc bẫy phòng thủ đang được xây dựng, nó sẽ hiển thị hình ảnh cấp độ cân xứng của nó trong biểu tượngThuốc cơ sở cho người xây dựng bao gồm sẵn bằng phương pháp nhấn vào Phòng xây đắp của bạn

Những chi tiết khác

Hãy để cửa hàng chúng tôi nhận xét dưới nếu các bạn vẫn vẫn giải quyết bất kỳ vấn đề làm sao khác. Hoặc coi danh sách các sự thay và bạn dạng sửa lỗi bình thường khác này.

567live XoiLac TV