Lỗi Không Chơi Được Game Trên Bluestacks

      152

Chắc hẳn là các bạn đã nghe biết phần mượt BlueStacks.Bạn sẽ xem: Không nghịch được game trên bluestacks

Đây là ứng dụng trên vật dụng tính chất nhận được người dùng rất có thể giả lập hệ quản lý Android. Và chúng ta cũng có thể tiến hành chạy các ứng dụng, trò nghịch .APK vốn có phong cách thiết kế cho Smartphone trên thứ tính, máy vi tính của bạn. Bởi vì thế, giả dụ như bạn có nhu cầu sử dụng vận dụng hay game nào đó của apk trên đồ vật tính của bản thân thì việc đầu tiên bạn cần phải cài đặt vận dụng này trên máy tính sau đó thưởng thức chúng. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bước cũng thuận lợi. Nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ tổng hợp các vấn đề, lỗi thường gặp gỡ trên BlueStacks và phương pháp khắc phục chúng như thế nào. Mặc dù trước tiên, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt và sử dnjg Bluestacks 2 phiên bạn dạng mới nhất năm ngoái một biện pháp bình thường:

Tổng hợp giải pháp khắc phục những lỗi BlueStacks khác:

1. Hạn chế lỗi "25000" khi tải BlueStacks

Một giữa những lỗi thường gặp gỡ nhất trong thừa trình thiết lập BlueStacks trên win 7, win 8.. Của máy tính là lỗi "25000". Nó đi kèm với một thông tin và chương trình sẽ tự động hóa hủy tiến trình. Nguyên nhân và phương pháp khắc phục thế nào?


*

Trước tiên, bạn cũng có thể hiểu đơn giản và dễ dàng lỗi này là do driver card bối cảnh hiện không tương hợp với hệ điều hành, hoặc cũng có thể là do chúng ta chưa thiết lập driver mang đến máy tính. Để hạn chế và khắc phục thì bạn có 2 sự lựa chọn, hoặc là sử dụng đĩa Driver hay là không.

CÁCH 1:Không gồm đĩa Driver

Trong trường thích hợp bạn không tồn tại đĩa driver của máy tính thì chúng ta cũng có thể tải về driver bằng phương pháp thủ công, hoặc nhờ vào sự cung ứng từ phần mềm chuyên được dùng khác – DriverEasy.

Bạn đang xem: Lỗi không chơi được game trên bluestacks

Bước 1:Bạn hãy thực hiện tải về Drier card màn hình hiển thị cho máy tính xách tay của mình. Bạn có thể lên trang chủ hãng thứ tính, tra cứu và tải về Driver ao ước muốn. Hoặc chúng ta có thể sử dụng đến áp dụng DriverEasy để tự động tìm kiếm và update Driver mới nhất. Bạn có thể tải vềDriverEasysau khi download về thành công xuất sắc tiến hành thiết lập chương trinh.

Bước 2:Mở công tác đã thiết lập tiến hành, quét và update driver card screen mới nhất, bạn có thể tham khảo cáchupdate driver bằng DriverEasycho laptop này

CÁCH 2:Có đĩa Driver

Trường hợp bạn có đĩa Driver của dòng sản phẩm tính. Update thông qua Device Manager của Windows

Bước 1:Nhấn tổng hợp phímWINDOWS + Rsau kia gõHDWWIZ.CPLvà nhấnOK


*

Bước 2:Một cửa sổ mới hiện nay ra, bạn tìm đếnDISPLAY ADAPTERSchọn trình Driver tiếp đến phải chuột nhấn chọnUPDATE DRIVER SOFWARE...


*

Bước 3:ChọnSEARCH AUTOMATICALLY... Tiện ích sẽ tự động tìm, tải về và cài đặt Driver card màn hình hiển thị cho thứ tính.


*

Sau khi cập nhật Driver card giao diện thành công thực hiện khởi đụng lại máy tính và setup lại phần mềm BlueStacks lý do mà bạn phải cài đặt driver card giao diện cho BlueStacks trên máy tính xách tay là do những vận dụng trên game android có cất OpenGL đến đồ họa. Không hệt như những phần mềm hay game gồm chứa Direct3D trên Windows tất cả khả năng auto cập nhật. Chính vì như vậy bạn cần setup driver đồ họa một cách bằng tay thủ công để OpenGL được cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: 3+ mục đích của việc nhà cái trực tuyến Ole77 bảo trì

Tham khảo đoạn phim Cách thiết lập BlueStacks 2 không lỗi:

2.Lỗi cảm thấy không được RAM thiết lập BlueStacks


*

Trường hợp đồ vật tính của bạn bị báo lỗi như trên thì tức là RAM trong sản phẩm công nghệ không đủ bộ nhớ lưu trữ trống để thiết lập BlueStacks.Thường gặp mặt ở những máy tính xách tay đời cũ phiên phiên bản Pen 3, pen 4 … hệ quản lý và điều hành Windows XP. BlueStacks là ứng dụng giả lập app android khá mạnh và có chứa đựng nhiều tiện ích đề xuất yêu cầu của nó cũng tương đối cao khi yêu cầu nên tối thiểu 2GB RAM trong máy để cài đặt. Để khắc phục và hạn chế được lỗi trên thì cách cực tốt là các bạn hãy lắp thêm RAM cho máy tính xách tay của mình.

3.Lỗi NET.Framework


Bạn hoàn toàn có thể downloadtại đâyhoặctại đây

4. Lỗi screen đen khi sử dụng Bluestacks


Lỗi screen đen khi áp dụng ứng dụng trên Bluestacks là trong số những lỗi hay xảy ra(Black screen - chỉ nghe thấy giờ không hiện hình ảnh). Lỗi này thường xuyên có liên quan đến card đồ họa máy tính của bạn. Sau đấy là một số biện pháp khắc phục.

a. Thay đổi thiết lập Nvidia Control Panel 3D


Điều hướng đếnManage 3 chiều Settings-->Program Settings--> ClickAdd--> ThêmBluestacks Frontendnhư hình mặt dưới


Cuộn xuống cùng chọnThreaded Optimization--> chọnOffnhư hình mặt dưới


b. Update Graphics Driver


Bạn hoàn toàn có thể cập nhậtGraphic driverbằng giải pháp nhấn vào các link bên dưới. *Khuyến nghị buộc phải dùng mạng internet Explorer cho GPU detection, có thể yêu cầu Java

Links tải:

http://www.intel.com/p/en_US/support/detect

http://support.amd.com/en-us/download/auto-detect-tool

http://www.geforce.com/drivers

http://www.nvidia.com/Download/Scan.aspx

c. Bỏ qua mất bước đánh giá card vật dụng họa

- sử dụng Registry EditorSử dụng "Registry Editor" (Start -> Run -> gõ "regedit")Tìm đến đường truyền sau:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksG­uestsAndroidConfigChọnNew->DWORD ValueĐổi tên thànhSkipGraphicsDriverCheckNhấp chuột yêu cầu vào DWORD vừa tạo thành chọnModify. Đổi cực hiếm thành1


Hoặc downloadfile reg

Và sau cuối là nhấnRestart BlueStacksở icon mặt góc bắt buộc màn hình.

- sử dụng tool BlueStacks Easy v1.0"

Như trên hình bạn cũng có thể thấy đấy là một cách thức khá đa năng và có ích cho BlueStacks. Chúng ta có thể Change Memory, Resolution,Root Bluestacks... ở bài viết này bản thân không đề cập đến, chỉ chú ý vào tabRegEdit-->Skip card vga Driver Check--> chọnEnable


- Can thiệp thiết lập BlueStacks

Đầu tiên bạn cần phải có file thiết lập đặtBluestacks Offline(xem phương pháp 4)

Sau khi download file Bluestacks Offline về máy tính bạn sử dụngOrca(Microsoft database table editor for editing Windows Installer package (.msi) files) nhằm chỉnh sửa.

Sau khi cài đặt Orca, tìm tới file thiết đặt Bluestacks Offline, nhấn vào phải chọnEdit with Orca


Đi đếnLaunchCondition--> ChọnInstalled OR PhysicalMemory >=1024-> NhấnDelete-->OK


*Cái này bỏ lỡ bước đánh giá RAM khi mua đặt, giành riêng cho máy 1GB RAM ao ước cài Bluestacks.

Đi đếnInstallExecuteSequence-> ChọnCheckMsiSignature-> NhấnDelete->OK


Đi đếnProperty-> Nhấp đôi vàoGLMODE-> ĐổiTRUEthànhFALSE-> NhấnEnter


Click vào nútLưu


Cách xung khắc phục:

Tìm cùng xóa những thư mục sau: 1) C:ProgramDataBlueStacks 2) C:Program Files (x86)BlueStacks hoặc C:Program FilesBlueStacks 3) C:Users...AppDataLocalBlueStacks

với...là tên người tiêu dùng trong máy vi tính của bạnStart --> Run --> RegeditTìm cho khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE --> SOFTWARETìm thư mụcBlueStacksvà xóa nó đi.

Trên đấy là một số biện pháp khắc phục lỗi screen đen trênBlueStacks. Tùy ở trong vào máy cùng card màn hình hiển thị mà bạn có thể áp dụng một hay nhiều cách. Mình đã áp dụng cách 2 với 4. Với đã khắc chế được lỗi này. Chúc chúng ta thành công.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888