LỖI KHÔNG THỂ KẾT NỐI TỚI MÁY CHỦ PVP.NET

      257

Lỗi ko thể kết nối tới máy chủ pvp.net là giữa những lỗi phổ biến khi tập luyện Liên Minh Huyền Thoại. Lỗi này sẽ khiến người đùa cảm thấy khó chịu vì xảy ra tương đối nhiều lần và tác động đến trải nghiệm khi chơi game. Vậy ngày hôm nay hãy thuộc https://yome.vn chúng tôi khám phá lỗi này và giải pháp khắc phục nó thế nào để các bạn có thể fix lỗi này lập cập ngay tận nơi nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net

Nguyên nhân gây ra lỗi ko thể liên kết tới sever pvp.net

Nguyên nhân của lỗi ko thể liên kết tới sever pvp.net thường là do nguyên nhân đó là tường lửa sẽ chặn kết nối từ đồ vật tính của doanh nghiệp đến sever game hoặc bởi tựa game Liên Minh Huyền Thoại không được đưa vào danh sách vứt bỏ của tường lửa trong vật dụng tính.

*
Lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net

Lỗi không liên kết với máy chủ là lỗi hơi phổ biến khi chơi tựa game. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi bằng một số trong những thao tác đơn giản dễ dàng mà công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho bạn ở nội dung bên dưới.

Dấu hiệu của lỗi ko thể kết nối tới sever pvp.net

Lỗi ko thể liên kết tới sever pvp.net thuộc đội lỗi liên kết lại. Ngoại trừ lỗi này thì bao gồm một lỗi cũng phổ biến không hề kém đó là lỗi mất liên kết không xác định.

Nhóm lỗi liên kết lại này thường xuyên có dấu hiệu đó là ping cao, gây nên hiện tượng lag khiến cho ván trò chơi của bạn sẽ bị con gián đoạn. Nhân vật với hình ảnh trong game của bạn sẽ bị đứng hình và thỉnh thoảng sẽ hiện bảng lỗi kết nối trên màn hình hiển thị máy tính.

*
Dấu hiệu thịnh hành của lỗi ko thể kết nối tới sever pvp.net

Một số vì sao và giải pháp khắc phục lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net

Đồng bộ đồng hồ của Win trên máy vi tính của bạn

Việc đồng hồ trên máy tính của chúng ta lệch giờ hoặc không được đồng điệu sẽ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ máy tính của khách hàng không thể chính xác với máy chủ từ đó việc game play sẽ bị cách biệt và hiện tại lỗi không thể liên kết tới máy chủ pvp.net.

Để hạn chế và khắc phục lỗi này sẽ giúp máy tính của doanh nghiệp xác thực với máy chủ thuận lợi hơn.

Xem thêm: #Cách Sắp Xếp Ngày Tháng Trong Excel Nhanh Nhất, Cách Sắp Xếp Ngày Tháng Tăng Dần Trong Excel

Bước 1: chúng ta bấm phím hình tượng Windows + R hoặc bấm Start => Run

Bước 2: các bạn gõ vào khung tìm kiếm: cmd tiếp đến nhấn Ok

*
Gõ CMD click chuột OK

Sau đó các bạn sẽ gõ: net start w32time để laptop khởi động service đồng điệu thời gian.

Nếu vẫn thảm bại thì rất có thể dịch vụ nhất quán hóa thời gian của máy tính bạn đã không hoạt động. Thời gian này chúng ta cũng có thể vào setup và cài giờ bằng cách thủ công.

*
Hình ảnh trong ổ C cần có

Cập nhật Win (áp dụng cùng với win phiên bản quyền)

Bạn rất có thể vào website chính thức của windows để cài đặt đặt bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất nếu sản phẩm công nghệ tính của chúng ta đang thực hiện Win phiên bản quyền. Câu hỏi cập nhật bản mới tốt nhất của Win sẽ khiến cho máy của người tiêu dùng dễ dàng match cùng tìm thấy bởi sever hơn đối với Windows bạn dạng cũ.

Kiểm tra với fix setup tường lửa

Để giải quyết và xử lý tường lửa và fix lỗi tường lửa một cách tốt nhất, chúng ta nên tìm tới các chuyên viên cung cấp tường lửa cho máy tính xách tay của bạn. Mặc dù nhiên bạn có thể tự fix tại nhà bằng phương pháp như sau:

Tắt tường lửa của Windows ( hay còn được gọi là Windows Firewall) và sau đó vào lại game xem có được hay khôngTắt những loại tường lửa sẽ được cài đặt đặt bổ sung vào trang bị tính của bạn trước đó, hoặc nguyên nhân cũng hoàn toàn có thể đến từ phần mềm diệt virus của bạn (Ví dụ các ứng dụng như Norton, Mcafee,…)Kiểm tra cổng 2099 trên thứ tính của chúng ta đã mở hay chưaTên tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại là LolClient.exe/LienMinhHuyenThoai.exe và chúng ta nên kiểm tra xem tựa này vẫn được chuyển vào list loại trừ được cho phép truy cập giỏi chưa.

Để làm rõ hơn mời các chúng ta cũng có thể tham khảo ngay video mà bọn chúng tôi share dưới đây nhé!

Kết nối tự mạng bị hạn chế

Các tựa game thường bị hạn chế kết nối khi ở những mạng phổ biến như mạng doanh nghiệp hay mạng trường học. Do thế, nếu như bạn đang thực hiện mạng của cơ quan doanh nghiệp hay trường học để truy vấn vào Liên Minh huyền thoại thì có thể liên hệ với quản trị mạng tại phòng ban mở kết nối được cho phép bạn liên kết vào hệ thống của game.

Nếu đã toàn bộ 4 cách trên cơ mà vẫn không truy cập được vào server game hoặc chạm chán lại lỗi ko thể liên kết tới máy chủ pvp.net thì chúng ta nên đến các chuyên gia fix lỗi hoặc thao tác với bên cung cấp tường lửa cho máy tính xách tay của bạn.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong tựa game luôn luôn giữ được độ hot trong vô số nhiều năm qua. Việc có trải nghiệm xuất sắc trong lúc tập luyện game là vấn đề mà ai ai cũng hướng tới. Tuy nhiên một số lỗi như lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net sẽ khiến máy tính lag và cách quãng trận game. Hy vọng rằng bài viết trên yome.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lỗi này và bạn sẽ nắm được những phương pháp fix lỗi cơ bản, cho chính mình trải nghiệm thướt tha hơn.

567live XoiLac TV