LỖI KHÔNG THỂ PHÁT VIDEO TRÊN ANDROID

      103

Các điện thoại Samsung đôi khi gặp mặt những lỗi nhỏ dại khiến cho những người dùng cấp thiết xem được video trên các ứng dụng có thể phát video như Chrome, Facebook hay Youtube.


Trong bài bác này sẽ lí giải bạn những cách khắc phục lỗi ko xem được đoạn clip trên điện thoại thông minh Samsung.

Bạn đang xem: Lỗi không thể phát video trên android

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không xem được video clip trên smartphone Samsung

1. Kiểm tra kết nối Internet

Kết nối Internet gặp mặt vấn đề là tại sao phổ biến hóa nhất tạo ra tình trạng đoạn clip không thể phân phát trên thiết bị. Vị đó, nếu video đột ngột ko xem được thì bạn hãy thử bật những ứng dụng khác ví như Google hoặc Facebook lên, hoặc là hỏi những người dân khác đã dùng thông thường mạng để bình chọn xem liên kết Internet gồm đang hoạt động thông thường không nhé.

2. Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng

Mỗi khi bạn truy cập các trang web bằng trình chăm sóc trên điện thoại, cache và cookies mọi sẽ auto được giữ gìn để số đông lần sau bạn cũng có thể truy cập website được cấp tốc hơn. Mặc dù vậy, cache với cookies được lưu trữ trong thời hạn dài có thể làm đầy bộ nhớ đệm, làm tác động đến các chuyển động khác ví dụ như xem video. Bây giờ tùy vào việc bạn dường như không thể xem clip trên vận dụng nào (Chrome, Facebook hay Youtube), chúng ta có thể thử xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng đó.

Bước 1: Nhấn đè vào hình tượng ứng dụng, một thanh menu nhỏ tuổi sẽ xuất hiện. Bấm vào Thông tin ứng dụng.

*

Bước 2: Nhấn vào Lưu trữ, rồi nhấp vào nút Xóa bộ lưu trữ đệm ở cuối màn hình.

*

3. Nhảy JavaScript bên trên Chrome

JavaScript chưa được bật cũng là giữa những nguyên nhân khiến bạn cần yếu xem video.

Bước 1: Vào trình cẩn thận Chrome trên điện thoại, nhấp vào nút 3 chấm ở góc trên bên cần rồi lựa chọn Cài đặt.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Phút Gọi Viettel 1 Ngày 3, Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 1 Ngày 3

Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Nhấn vào mục JavaScript, rồi nhấp vào mục một lần nữa để bật nút gạt sang color xanh.

*

4. Giải phóng bộ nhớ máy

Đôi khi, bộ lưu trữ trong của dòng sản phẩm quá đầy cũng có thể khiến bạn không thể coi được video. Các bạn vào mục File của bạn, bấm vào Bộ nhớ trong để kiểm tra dung tích còn lại của năng lượng điện thoại, cùng xóa bớt các mục hoặc vận dụng không cần thiết nhé.

*

5. Khởi cồn lại năng lượng điện thoại

Khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh là cách kinh điển nhưng chưa lúc nào bớt bổ ích mỗi khi điện thoại gặp mặt những lỗi vụn vặt, cho nên vì thế bạn hãy thừa nhận đè nút mối cung cấp trong vài giây rồi nhấn lựa chọn Khởi đụng lại xem có giải quyết được sự việc không nhé.

*

6. Xóa và mua lại áp dụng phát video

Đôi khi áp dụng phát đoạn phim (Chrome, Facebook giỏi Youtube) hoàn toàn có thể sẽ chạm mặt những lỗi ứng dụng nhỏ, bây giờ nếu bạn đã đang thực hiện phiên bạn dạng mới độc nhất của ứng dụng thì có thể thử cách xóa đi và sở hữu lại ứng dụng.

7. Khôi phục thiết đặt gốc

Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ vô tình biến đổi cài để nào kia trên điện thoại cảm ứng thông minh và nó ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của ứng dụng. Bạn có thể thử đưa toàn bộ cài ném lên máy về lại khoác định. Thao tác làm việc này sẽ không làm mất dữ liệu cá nhân của bạn trên máy.


567live

XoiLac TV


Ibet888