Lỗi không vào được trận lol

      144
4. Khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL

Khi gặp phải thông báo trên cho dù có lựa chọn “Send” hay “Don’t Send” thì vẫn chỉ có một kết quả đến với bạn đó chính là out ra ngoài. Tình trạng này xảy ra có thể là do xung đột phần mềm hoặc do cấu hình máy không đủ đáp ứng game. Cách xử lý lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc tại tab Processes. Hãy tìm một vài phần mềm hay ứng dụng tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ để tắt bớt đi.Nâng cấp cấu hình máy tính của mình nếu như có điều kiện bằng cách mua thêm RAM là một sự lựa chọn khá tiết kiệm và hợp lý.Ở biểu tượng Garena ở góc bên trái màn hình, nhấn vào “Sửa” để chỉnh sửa lỗi tự động, đây là một cách sửa khá bị động và không có nhiều tác dụng, tuy nhiên hãy thử xem sao.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được trận lol

Bạn đang xem: Lỗi không vào được trận đấu lol


*

5. Mất mạng khiến xảy ra lỗi không vào được trận LOL

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu là do kết nối mạng bị chập chờn. Cách khắc phục tình trạng cũng khá đơn giản. Hãy kiểm tra lại tốc độ đường truyền mạng, nếu cần thiết hãy reset moderm để đảm bảo an toàn cho những trận đấu kế tiếp.

Việc moderm sử dụng lâu mà không reset lại, dẫn đến việc bộ phát bị nóng và phát mạng không ổn định, thời gian trễ khá lâu, nên nếu bạn dùng để xem youtube thì vẫn ổn chứ chơi game chúng ta cần một đường truyền đủ nhanh và ổn định.

6. Lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do hệ thống

Trong trường hợp bạn không kết nối được khi tìm kiếm trận đấu thì hệ thống sẽ tự khóa quá trình tải trận đấu. Với những lỗi như thế này bạn mở garena lên và thấy nút “chơi” đã chuyển thành nút “bảo trì” thì hãy thoát và kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Xem thêm: Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất Full Hd Cực Chất, Bảy Viên Ngọc Rồng, Thundercats, Axl Rose

7. Xung đột phần mềm là một trong các nguyên nhân không vào được LOL

Lỗi không vào được LOL do phần mềm thường xuất hiện ở cả PC và Laptop. Khi bạn nghĩ rằng máy tính của mình khỏe, và chạy kha khá phần mềm cùng một lúc. Cụ thể như khi bạn ở trình duyệt Chrome, Photoshop CS6 và Liên Minh Huyền Thoại. Khi đó bạn sẽ gặp vấn đề không thể vào được game, biểu hiện là màn hình tối đen trước khi bắt đầu trận đấu. Xung đột giữa 3 phần mềm khiến cho RAM của máy bạn không chịu nổi đẫn đến việt hệ thống phải tự động ngưng kết nối với ứng dụng, mà trước giờ chúng ta hay gọi là “treo máy”.

Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần tắt ứng dụng Chrome đi là được. Vì theo thống kê Chrome tiêu tốn tài nguyên của máy tính còn cao hơn cả việc bạn chơi game Liên Minh huyền thoại. Nếu sử dụng chrome để nghe nhạc thôi thì vẫn ổn nhé.

Bài viết trên đây đã mô tả qua về những lỗi Liên Minh huyền thoại mà các game thủ thường xuyên gặp phải. Nhìn chung thì các lỗi này luôn khiến người chơi cảm thấy khó chịu tuy nhiên cách khắc phục lại khá đơn giản và không mất nhiều công sức! Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có một quá trình trải nghiệm game tuyệt vời.

567liveXoiLac TV