Lỗi Không Xác Định Liên Minh

      23

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nạp năng lượng khách nhất từ trước tới nay. Chắc chắn rằng đôi lúc sẽ xảy ra một vài lỗi, trong số đó chính là lỗi ko xác định lol khi đăng nhập. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng này.

Bạn đang xem: Lỗi không xác định liên minh


Cách khắc phục lỗi system error lol

Cách bớt lag lol solo giản và hiệu quả

Sửa lỗi không xác định lol

Dưới đó là cách sửa lỗi không xác định lol không hợp thể huyền thoại xuất hiện thông báo: ”Hiện đang xuất hiện lỗi không xác minh xảy ra trong quá trình người đùa đăng nhập lol”. Lúc gặp lỗi này các bạn thực hiện như sau:

Sửa lỗi không khẳng định lol bằng cách tự sửa

Tắt tường lửa ( Firewall)

Kiểm tra xem máy tính của mình có đang bật tường lửa giỏi không? Nếu bao gồm hãy tắt tường lửa xem. Và sau đó thực hiện liên kết lại.

Tuy rằng tường lửa sẽ có vai trò ngăn chặn những liên kết xấu từ phía bên ngoài tới máy vi tính của các bạn. Nhưng thỉnh thoảng nó cũng có thể chống chặn kết nối tới sever Liên Minh Huyền Thoại và gây nên lỗi này.

Cập nhât Firewall bắt đầu nhất

Hiện nay, Riot Game sẽ có liên hệ cùng với những nhà hỗ trợ dịch vụ Firewall cũng như Anti-virus để lấy Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách ngoại lệ. Vì đó chúng ta chỉ cần cập nhật lại FireWall mới nhất để có thể giải quyết được lỗi trên.

Thử thông số kỹ thuật lại DNS

Bởi vì DNS riêng cấp thiết nào đọc được liên kết với game lol. Chính vì như thế các bạn hãy kiểm tra xem đã thiết lập cấu hình với địa chỉ ip này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 (đây dải IP của google).

Thay đổi thì bằng cách các bạn nhấn chuột đề nghị ngay góc màn hình hiển thị bên phải vào hình tượng dây mạng -> sau đó nhấn vào Open network & sharing -> Tiếp đến lựa chọn mạng Wifi or mạng dây tùy các nhiều người đang sử dụng -> tiếp tục nhấn vào IPv4 -> cuối cùng thay đổi DNS.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Tiếng Anh (4 Mẫu), Viết Bài Dự Báo Thời Tiết Bằng Tiếng Anh

Thiết lập VPN, Proxy

Hãy chắc chắc rằng các bạn không sử dụng VPN giỏi Proxy nhằm thực hiện kết nối với sever Liên Minh Huyền Thoại. Bởi điều này làm cho các các bạn không lúc nào kết nối với sever LMHT được đâu.

Hãy tắt nó đi và đăng nhập bằng với mạng dây nhé.

Sửa lỗi không khẳng định lol bằng cách nhờ Garena

Đây là cách các bạn nhờ Garena trực tiếp sửa lỗi giúp mình.

Trước tiên mở hộp thoại Run bởi cách sử dụng tổ hợp phím Windows + R hoặc có thể vào ô tìm kiếm kiếm nghỉ ngơi ngay góc screen Start tìm hộp thoại Run.

*
*

Các bạn tham khảo ngay: Sửa lỗi ko vào được liên minh lịch sử một thời qua garena

Như vậy yome.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện sửa lỗi không khẳng định lol khi đăng nhập liên minh Huyền Thoại. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện lúc gặp lỗi này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888