LỖI KHÔNG XÁC ĐỊNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐĂNG NHẬP LOL

      41

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nạp năng lượng khách nhất từ trmong tới nay. Chắc chắn rằng đôi khi sẽ xảy ra một vài lỗi, trong số đó chính là lỗi không xác định lol Lúc đăng nhập. Vì vậy bài viết dưới trên đây sẽ giải đáp các khách hàng cách khắc phục tình trạng này.

Bạn đang xem: Lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập lol

quý khách vẫn xem: Hiện đang xuất hiện lỗi không xác định xảy ra trong quá trình singin lol

Cách khắc phục lỗi system error lol

Cách giảm lag lol đối chọi giản và hiệu quả

Sửa lỗi không xác minh lol

Dưới đó là giải pháp sửa lỗi không khẳng định lol không liên minc huyền thoại xuất hiện thông báo: ”Hiện đang có lỗi ko xác định xảy ra trong quá trình người chơi singin lol”. Khi gặp lỗi này các người mua thực hiện nlỗi sau:

Sửa lỗi không xác định lol bằng cách tự sửa

Tắt tường lửa ( Firewall)

Kiểm tra coi máy vi tính của mình tất cả vẫn bật tường lửa tốt không? Nếu bao gồm hãy tắt tường lửa xem. Và sau đó thực hiện kết nối lại.

Tuy rằng tường lửa sẽ có vai trò ngăn ngừa những liên kết xấu từ phía bên ngoài tới máy vi tính của các bạn. Nhưng nhiều khi nó cũng có thể ngăn ngừa liên kết tới máy chủ Liên Minc Huyền Thoại và gây ra lỗi này.

Cập nhât Firewall new nhất

Hiện nay, Riot Game đã có liên hệ cùng với những đơn vị cung ứng dịch vụ Firewall cũng nhỏng Anti-vi khuẩn để mang Liên Minch Huyền Thoại vào list nước ngoài lệ. Do đó các bạn chỉ cần cập nhật lại FireWall mới nhất để hoàn toàn có thể giải quyết được lỗi bên trên.

Thử cấu hình lại DNS

Bởi bởi vì DNS riêng rẽ chẳng thể nào đọc được kết nối cùng với game lol. Vì vậy các quý khách hãy soát sổ coi đã tùy chỉnh thiết lập cùng với địa chỉ ip này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 (phía trên dải IP của google).

Txuất xắc thay đổi thì bằng phương pháp các quý khách hàng nhấn loài chuột cần ngay góc màn hình hiển thị bên đề nghị vào biểu tượng dây mạng -> sau đó nhấn vào xuất hiện network và sharing -> Tiếp đến chọn mạng Wifi or mạng dây tùy các ai đang sử dụng -> tiếp tục nhấn vào IPv4 -> cuối cùng đổi DNS.

Thiết lập VPN, Proxy

Hãy Chắn chắn có lẽ các các bạn ko áp dụng VPN giỏi Proxy để thực hiện liên kết với máy chủ Liên Minc Huyền Thoại. Bởi điều này làm các chúng ta ko lúc nào liên kết cùng với sever LMHT được đâu.

Hãy tắt nó đi cùng singin bằng với mạng dây nhé.

Sửa lỗi ko xác minh lol bằng cách nhờ Garena

Đây là cách các người mua hàng nhờ Garena trực tiếp sửa lỗi giúp mình.

Xem thêm: Cách Chèn Hình Vào Photoshop Bằng Công Cụ Layer Mask, Cách Chèn Hình Ảnh Vào Layer Photoshop


*

Sau đó gõ lệnh optionalfeatures và nhấn vào OK hoặc Enter.

Tích chọn vào các ô nhỏng hình dưới trên đây.


*

Sau Lúc thực hiện xong xuôi bước bên trên thì tiếp theo các quý khách hàng có tác dụng lại bước 1. Vẫn msinh sống hộp thoại Run và nhập lệnh cmd vào ô Open.


*

Lúc cửa sổ mới xuất hiện bên trên màn hình thì các quý khách hàng gõ lệnh telnet 125.212.222.67 443 rồi thừa nhận vào Enter.


*

Sau đó màn hình không hiển thị lệnh làm sao trả về giỏi hiện chiếc chữ Could not open connection thì các các bạn Telnet nó ko thành công. Lúc này các bạn bắt buộc test lại liên tiếp.

Vẫn trở lại bước msinh hoạt hộp thoại Run và tiếp tục gõ lệnh Cmd.


*

Chú ý: Trong phần biểu thị chi tiết, các người mua vui mừng knhì báo thêm là mình đã telnet thành công xuất sắc hay là không thành công xuất sắc nhé

Đồng thời, truy cập vào đường link https://www.iplocation.net/ để mang IPhường.


Truy cập lệ thỏng mục với băng thông liên kết của Garena để đưa file Logs.

Các người tiêu dùng thực hiện nhỏng sau:

Tiếp theo các khách hàng copy tệp tin LeagueClient.log mới nhất (theo số ngày, giờ và phút ít làm việc thời gian các chúng ta chạm chán lỗi)


Lấy file (khoanh đỏ mặt trên) nhằm có thể đi kèm vào vỏ hộp thỏng tập tin để thực hiện gửi Garemãng cầu cung cấp góp các các bạn trên đây: YÊU CẦU HỖ TRỢ


Các khách hàng tđam mê khảo ngay: Sửa lỗi không vào được liên minc lịch sử một thời qua garena

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã khuyên bảo các quý khách hàng cách thực hiện sửa lỗi ko xác định lol Lúc đăng nhập Liên Minch Huyền Thoại. Hy vọng với những share này các người mua hàng có thể thuận lợi thực hiện lúc gặp lỗi này. Chúc các người mua thực hiện thành công.