LOL CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2021

      48
Kỳ CKTG sản phẩm 11 vừa rồi là 1 trong thành công lớn, nhưng con phố dẫn đến thành công xuất sắc ấy không dễ chút nào. Ngay lập tức khi chúng tôi nghĩ rằng thực trạng dịch bệnh dịch đã một cách khách quan hơn… thì trở nên thể Delta lại xuất hiện. Để bảo đảm rằng những đội tuyển chọn đều rất có thể tham dự với đội hình bạo gan nhất, cửa hàng chúng tôi đã quyết định chuyển vị trí thi đấu về Reykjavik, Iceland, cùng địa điểm tổ chức MSI vào thời điểm tháng 5. Shop chúng tôi đã quyết định hủy tổ chức triển khai xem trực tiếp, thay đổi chương trình Khai Mạc. Tất cả chỉ trong tầm chưa đến hai tháng! mặc dù vậy, bởi sự quyết trung tâm và tinh thần không vứt cuộc, công ty chúng tôi đã lại một lần nữa có một năm phá kỷ lục.

Bạn đang xem: Lol chung kết thế giới 2021

CKTG 2021 ban đầu vào ngày 6/10 với cuộc đấu giữa thay mặt đại diện LCK là Hanwha Life Esports tuyên chiến và cạnh tranh với đại diện LPL LNG Esports, mở đầu cho một kỳ CKTG đầy bất thần (và thú vị hơn, cuộc chiến này bên cạnh đó cũng tiên đoán luôn luôn trận thông thường Kết thân LCK cùng LPL về sau). Trong tầm bảng, C9 đã có một màn lội ngược loại thần thánh sau khi thất bại 0-3 sinh hoạt lượt đi trong một bản có thể được xem như là “tử thần” nhất. Sự lôi kéo này cũng là vì sao cho việc vòng Khởi Động cùng Vòng Bảng CKTG 2021 có khá nhiều lượt xem tốt nhất trong lịch sử so với các khoanh vùng Phương Tây.

Các vòng Tứ Kết và cung cấp Kết cũng hấp dẫn không kém, với T1, Gen.G và DWG KIA tiêu diệt đối thủ của mình trong vòng tứ kết (HLE, C9, MAD với thuộc tỉ số 3-0), tuy vậy Edward Gaming vẫn giành thành công sít sao cuộc binh lửa LPL đầy gay cấn trước nhà vô địch MSI 2021 Royal Never Give Up. Tiếp theo đó, vòng chào bán kết bắt đầu với trận chết sống tâm điểm giữa hai team tuyển LCK là T1 và DK, một trận đấu kéo dãn dài đến ván thứ 5 với DK sẽ dập tắt ý muốn phục hưng triều đại của Faker cùng T1. Cặp trận còn sót lại cùng cực kỳ gay cấn khi EDG và GenG kéo nhau đến ván đấu sản phẩm 5, và sau cùng EDG sẽ lần thứ nhất trong lịch sử đội tuyển chọn bước vào một trận chung Kết của CKTG.

Trong suốt vòng loại trực tiếp, tư lần bạn dạng nhạc Silver Scrapes đã đựng lên báo cáo cho một trận đấu kéo dài đến Ván 5. Cùng trận phổ biến Kết của CKTG giữa DWG KIA với Edward Gaming cũng kéo đến ván 5 lần đầu tiên kể từ thời điểm năm 2016, cùng cũng new là lần máy hai trong lịch sử vẻ vang CKTG.

Nói cho trận thông thường kết...

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Văn Trở Nên Dễ Dàng Hơn, Cách Học Tốt Môn Ngữ Văn Hiệu Quả Nhất

Sau lúc thu thập, kiểm chứng, chuẩn chỉnh hóa tài liệu từ khắp vị trí trên nhân loại với đối tác doanh nghiệp StreamHatchet, cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ rằng Trận chung Kết của CKTG có con số người xem vừa đủ (AMA) là 30,604,255, tăng 32.82% đối với năm 2020 (kỉ lục trước đây), với 73,860,742 lượt xem buổi tối đa (PCU), tăng 60.33% so với năm 2020, với tổng cộng giờ coi là 232,638,870. Cả CKTG 2021 có tổng số đến 1,084,991,999 giờ đồng hồ xem trên toàn cố kỉnh giới. Cảm ơn vớ cả các bạn về những sự ủng hộ lớn tưởng này.Trận tầm thường Kết CKTG được vạc sóng bởi 18 ngôn ngữ, cùng với 19 công ty phát sóng, qua 34 nền tảng, bắt đầu với Lễ mở đầu được tổ chức bởi Mastercard, bên dưới dạng một phim ngắn với sự góp phương diện của ban nhạc chiếm giải Grammy là Imagine Dragons, thuộc PVRIS, Bea Miller, JID, cùng Denzel Curry trong một cuộc thám hiểm chủ để Arcane đi chiếu qua hai tp Piltover cùng Zaun.

*

Người chơi Đường giữa của Edward Gaming Lee “Scout” Ye-chan được vinh danh là oppo MVP của Trận chung Kết với màn biểu diễn chói sáng với tư vị tướng trên năm ván đấu tuyên chiến và cạnh tranh với DWG KIA.

Ván 1: Ryze 6/1/8 (thắng)

Ván 2: LeBlanc 0/5/1 (thua)

Ván 3: Twisted Fate 2/4/5 (thua)

Ván 4: Zoe: 1/1/3 (thắng)

Ván 5: Zoe: 5/1/8 (thắng)

*

Lần trước tiên trong lịch sử hào hùng Esports liên hiệp Huyền Thoại, từng thành viên nhóm vô địch sẽ nhận ra một chiếc nhẫn vô địch được thiết kế theo phong cách bởi Riot Games và Mercedes-Benz để dứt một kỳ CKTG khôn xiết đặc biệt.

Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi xin gởi lời cảm ơn mang đến các đối tác doanh nghiệp đã đồng hành cũng Esports câu kết Huyền Thoại trong thời hạn vừa rồi: Bose, Cisco, Mercedes-Benz, Spotify, Red Bull, Mastercard, OPPO, Louis Vuitton, Axe, Secretlab, Verizon, Prime Gaming, cùng State Farm. Cửa hàng chúng tôi sẽ ko thể đi xa được đến đây nếu không có các bạn.

Cảm ơn vì chưng đã đi cùng chúng tôi trong mùa giải vừa qua! Hẹn chạm mặt lại tại CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet