Lq Là Gì

      284

LQ (Love quotion) – chỉ số trắc ẩn, kĩ năng đặt mình vào ánh mắt người không giống là một quan niệm chỉ số bắt đầu được cả Jaông xã Ma, Dalai Lama cũng giống như CEO của LinkedIN – Jeff Weiner Review cao.

Bạn đang xem: Lq là gì


*

Trong thôn hội tiến bộ, mối quan hệ thân “sếp-nhân viên” càng ngày càng gắn kết khi phong cách “servant leadership” trlàm việc bắt buộc thông dụng. Đã qua rồi thời kỳ sếp cố đầu nhân viên cấp dưới với những hiểu biết, áp đặt họ làm theo ý bản thân. Một fan lãnh đạo thời kỳ bắt đầu đã biết phương pháp tạo cho cuộc sống đời thường của nhân viên cấp dưới thêm đa dạng chủng loại rộng, lăn xả cùng chúng ta trong các bước, hòa mình vào công tác làm việc chung để giành được mục tiêu. Để rất có thể có “khả năng” điều đó, với phương châm chỉ đạo, chúng ta buộc phải có lấy được lòng trắc ẩn, sự cảm thông với những người không giống. Đó đó là LQ (Love sầu quotient), một chỉ số mà theo Jaông xã Ma còn đặc biệt hơn cả IQ xuất xắc EQ. Jack Ma nói: “Nếu bạn có nhu cầu được kính trọng, bạn cần LQ.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Muối Dưa Bắp Cải Giòn Ngon, Đơn Giản Không Cần Giấm

LQ là gì? Đó là “quotient of love” (chỉ số tình yêu), vật dụng cơ mà máy móc ko bao giờ có.”

Jaông chồng Ma hiện giờ được xem là fan mũi nhọn tiên phong trong câu hỏi thịnh hành LQ mang đến với mọi fan, đặc biệt là lứa tuổi lãnh đạo. Với ông, sự thành công xuất sắc của cá nhân tuyệt bạn hữu tránh việc được thống kê trang thiết bị bằng chi phí tốt gia sản mà nên áp dụng LQ giúp xem bọn họ đã xử lý được từng nào vấn đề, hỗ trợ và giúp sức bao nhiêu người?

CEO của LinkedIn – mạng xã hội chăm về dạy dỗ, hướng nghiệp và Việc làm cho, Jeff Weiner cũng tôn vinh chỉ số LQ, trong một nội dung bài viết trên trang cá thể, ông nói:

“Giống nhỏng Dalai Lama giải thích, nếu như bạn đã đi bên trên một con đường cùng chạm mặt một người bị tảng đá đtrằn, một tín đồ thấu hiểu đang cảm nhận cảm xúc giống như nlỗi người bị đè , chúng ta áy náy mà lại chúng ta chẳng mang lại lợi ích được gì cho người bị đá đnai lưng. Thế nhưng lại, một người dân có lòng trắc ẩn đã đọc được nỗi nhức của fan bị sợ hãi trường đoản cú kia gồm sức khỏe để di dời tảng đá, cứu giúp tín đồ gặp nàn. Nói dễ dàng và đơn giản thì lòng trắc ẩn là thứ gì đấy cao cấp rộng của sự việc đồng cảm, nó đến họ hòa nhtràn lên góc nhìn của một người khác, đem đến quý hiếm cao vào việc làm cũng giống như công việc”.


*
CEO của LinkedIn, Jeff Weiner cũng để cao trung bình quan trọng của LQ

Cả Jachồng Ma, Dalai Lama xuất xắc Jeff Weiner phần đa ưng ý rằng nếu như khách hàng đoạt được thế giới bởi sự trắc ẩn, chúng ta có thể thừa qua bất kỳ trở ngại như thế nào nhưng không gặp trnghỉ ngơi mắc cỡ. Trong lãnh đạo cũng như vậy, một lãnh đạo tất cả lòng trắc ẩn luôn chiến thắng những người chỉ biết thông cảm mà không làm những gì nhằm biến hóa. Hãy là một trong những công ty chỉ huy bao gồm tầm nhìn, có khả năng, khả năng làm chủ với một trái tyên trắc ẩn.


567live

XoiLac TV


Ibet888