Lục Tiểu Linh Đồng Bị Đồn Qua Đời Vì Bệnh Nặng

      118

Trên trang cá nhân, phái mạnh diễn viên 57 tuổi giãi bày sự bất lực khi đọc đông đảo tin tức không nên về mình.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng bị đồn qua đời vì bệnh nặng


Từ về tối 11/9, trên các trang mạng xã hội xôn xao thông tin nam diễn viên khét tiếng Lục tè Linh Đồng từ trần ở tuổi 57 vì bệnh nặng. Theo tin tức này, ông trút khá thở cuối cùng tại khám đa khoa ở Thiệu Hưng, tỉnh chiết Giang.Sau khi tin tức đăng tải, Lục tiểu Linh Đồng đãi đằng sự bất lực, mệt mỏi khi phải thông báo về những tin đồn vô căn cứ. Trước đó, hồi năm 2013, báo chí từng rộ thông tin ông qua đời trên phim trường.

*
Lục tiểu Linh Đồng share thông tin về các trang mạng báo tin ông chết thật và tổ chức lễ tang giường vánh. Ảnh: Weibo.

Trên trang cá nhân, ông viết: “Đêm ni lại bị cung cấp thông tin tử vong. Từ năm 2013, bên trên trang mạng xã hội Weibo đã đưa tin tôi qua đời. Giờ thêm WeChat cùng vài trang khác nữa. Ngần ngừ vị cao nhân này là ai mà lần một, lần hai cung cấp tin tôi bị tiêu diệt ở bệnh viện Thiệu Hưng? bệnh viện đó lại không thể tồn tại. Tôi định cư sinh hoạt Bắc khiếp hơn 30 năm rồi, làm sao lại nói tôi mang đến Thiệu Hưng khám bệnh”.Tôn Ngộ Không chia sẻ mong truyền thông không tin báo thất thiệt liên quan đến sức khỏe bản thân. “Nếu mọi fan cần gì rất có thể hỏi tôi trực tiếp, chớ nghe tin đồn”.Nhiều nghệ sỹ và người theo dõi thể hiện nay sự cỗ vũ với Lục đái Linh Đồng lúc ông bị “trù dập”. “Hầu ca chớ lo lắng, bạn sẽ sống đến trăm tuổi”, một ý kiến động viên ông trên trang cá nhân.

*
Nam diễn viên vào sự kiện ngay gần đây. Ảnh: People.

Xem thêm: Play Dragon Ball Z Devolution Online, Dragon Ball Z Devolution 1

Lục tiểu Linh Đồng sinh vào năm 1959, là người nghệ sỹ gạo nơi bắt đầu của màn hình ảnh Hoa ngữ, biểu tượng sống về nhân vật Tôn Ngộ Không. 30 năm quay trở về có hết sức nhiều bản Tôn Ngộ không nhưng toàn bộ đều bị so sánh với Tây du ký 1986. Sina nhận định: "Muốn đánh bật hình tượng vày Lục tè Linh Đồng đóng có lẽ rằng là quá trình dài lâu, không nhiều ra yêu cầu 30 năm nữa".


Lục tè Linh Đồng bị đồn qua đời Lục đái Linh Đồng Lục đái Linh Đồng tắt hơi Tây du ký kết 1986

Lục tè Linh Đồng

*

Lục đái Linh Đồng lưu giữ vợ trong thời gian ngày kỷ niệm 28 năm hôn phối

2 2

Không thể ở ở kề bên vợ trong ngày kỷ niệm, "Tôn Ngộ Không" để nhiều lời dịu dàng gửi tặng ngay bà bên trên trang cá nhân.

*

"Tây du ký kết 1986" và đều nghệ sĩ sẽ vĩnh viễn ra đi

5 2 3 279

Được đánh giá là phiên bản thành công độc nhất vô nhị của "Tây du ký". Đến giờ, người theo dõi vẫn dành nhiều tình cảm cho dàn diễn viên "Tây du cam kết 1986". Những người trong số họ vẫn ra đi.

*

tài tử "Tây du ký 1986" qua đời bởi vì bạo dịch

1 1 10

Nam diễn viên Hàn Thiện Tục khuất ở tuổi 79 sau thời hạn mắc bệnh dịch hiểm nghèo.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*