LƯU DIỆC ĐÌNH BÂY GIỜ RA SAO

      240

Cô nhỏ xíu Lưu Diệc Đình trong Em đề xuất mang đến harvard học kinh tế ngày làm sao đã trở thành một bạn thành công!


Bạn đang xem: Lưu diệc đình bây giờ ra sao

*

Trong nhiều năm nay, cuốn sách “Em buộc phải cho Harvard học tập ghê tế” viết về quy trình nuôi dạy dỗ Lưu Diệc Đình đang trở thành cuốn sách tâm đắc của khá nhiều ông tía mẹ, không phải chỉ sống Trung Hoa ngoài ra sinh sống cả nước. “ Giáo dục gia đình" được miêu tả vào sách đã trở thành cách thức giáo dục phong cách chủng loại trong đôi mắt những bậc phú huynh. Câu cthị xã của Lưu Diệc Đình, được viết vày cha mẹ trong cuốn nắn Em yêu cầu mang đến Harvard học kinh tế tài chính mau lẹ nằm trong danh mục sách hút khách duy nhất của China,sở hữu địa điểm số 1 trong tầm 16 mon tức khắc . Đến nay, Em cần cho Harvard học tài chính đã bán tốt hơn 1.500.000 phiên bản sống cả Bắc Kinh và Thượng Hải cùng đã truyền cảm hứng mang đến hơn 15 cuốn sách dậy con ăn uống theo khác.

Hiện tại, sau ngay gần 15 năm xuất bản( sách được xuất bạn dạng lần đầu năm mới 2000), Lưu Diệc Đình cũng đã 34 tuổi, chắc rằng các bậc cha mẹ khôn cùng tò mò và hiếu kỳ không biết cô bé bỏng Lưu Diệc Đình xa xưa, hiện thời thay đổi fan như vậy nào? Liệu phương thức dậy con biểu thị trong Em bắt buộc cho Harvard học kinh tế tài chính có tác dụng lâu hơn tốt không?


Xem thêm: Cách Làm Tiết Canh Vịt Xiêm, Tiết Lộ Không Thể Cưỡng Lại

*

Lưu Diệc Đình hiện nay tại

Lúc Này, Lưu Diệc Đình là member hội đồng cai quản trị trên Tổ chức Asian Finacial Society ( AFS, tạm dịch là Thương Hội Tài chính Châu Á). Đây là một trong tổ chức triển khai phi lợi nhuận triết lý trái đất với member là các doanh nhân cùng các chuyên gia vào cộng đồng tài chính, share lợi ích nghề nghiệp, giáo dục với từ bỏ thiện. Được thành lập và hoạt động vào năm 1984, AFS có member mang lại từ rất nhiều lĩnh vực tài bao gồm gồm những: thương thơm mại thế giới và tài chủ yếu, bank thương thơm mại, ngân bậc nhất bốn, nghiên cứu bệnh khân oán với sale, bảo hiểm, nguyên tắc, BDS, thuế, kế toán thù, dịch vụ biết tin và marketing. Lúc Này tổ chức triển khai này có rộng 4000 member thao tác tại Wall Street, và bao gồm nhiều Chuyên Viên trong nhiều ngành kinh tế.Quý Khách sẽ xem: Lưu diệc đình hiện nay


*

Lưu Diệc Đình trong một cuộc hội thảo chiến lược năm 2010

Trước đó, Lưu Diệc Đình là fan đồng sáng lập và partner tại Ray Shi Capital Group, một công ty cai quản đầu tư chi tiêu. Trước lúc Ray Shi, Lưu Diệc Đình tập trung vào việc chi tiêu cùng thống trị của Vision Opportunity China Fund( tạm dịch là Qũy Cơ hội tầm nhìn Trung Quốc) , quản lý khoảng tầm 100 triệu USD tài sản với tập trung vào đầu tư chi tiêu tứ nhân trong Khu Vực Trung Hoa. Lưu Diệc Đình cũng mặt khác là Phó quản trị về đầu tư chi tiêu trên khoanh vùng này, quỹ này đang trở thành một trong số những quỹ tốt nhất có thể của mô hình về tổng mức gia sản ròng rã. Trước đây, Diệc Đình thao tác trên Viện kế hoạch và Phát triển doanh nghiệp lớn thế giới nằm trong Tập đoàn PepsiCo. Trước lúc PepsiCo, Diệc Đình làm việc trên Tập đoàn Tư vấn Boston, một công ty tư vấn cai quản bậc nhất, chỗ cô sẽ cách tân và phát triển các giải pháp về những vụ việc chiến lược và chuyển động đặc biệt cho các đơn vị tầm cỡ quả đât. Diệc Đình cũng là đồng chủ tịch Hội đồng quản trị của Shop chúng tôi Trung Quốc VantagePoint Acquisition.

Có thể thấy, phương pháp dạy dỗ mái ấm gia đình mô tả trong cuốn nắn sách Em đề xuất mang lại Harvard học tập kinh tế tài chính tất cả tính năng không nhỏ so với sự phát triển của Diệc Đình Một trong những năm tháng đầu tiên, tạo ra tiền đề cho việc thành công xuất sắc không nhỏ sau đây của Lưu Diệc Đình. Năm ni Lưu Diệc Dình mới 34 tuổi, nhưng phần đa thành công cùng hồ hết hưởng thụ mà lại cô đã đạt được là rất rất đáng ghi dìm, các bậc bố mẹ sau thời điểm hiểu dứt cuốn sách, càng có thêm hễ lực nhằm rèn luyện con cái của mình.

Chụ thích:

Tính mang lại ngày thứ nhất Tháng tám 2012, Vision Opportunity Trung Quốc Fund Limited sẽ dứt chuyển động.