Phim kiem ma doc co cau bai

      71

Đệ nhất kiếm khách, bất bại tìm ma, thế gian vô địch, trong tuyệt tác Kim Dung đó là ông ta Độc Cô mong bại, trong cả đời chỉ muốn bị fan khác vượt mặt mình một lần.Như các vị phần nhiều đã biết tìm pháp quỷ khốc thần sầu, chuyển đổi kì ảo, chén bát đại tinh thâm của nhân vật ngoại hiệu “Kiếm ma” này rồi.

Bạn đang xem: Phim kiem ma doc co cau bai

Kiếm pháp fan này bác bỏ đại tinh thâm, vào nhu có cương công thủ lưỡng tề, cùng với triết lý kiếm thuật sâu sắc. Cần sử dụng vô chiêu chiến hạ hữu chiêu thảo trúc mộc những là binh khí. Nói theo một cách khác trong thời đại Kim Dung thì Độc Cô ước Bại thiệt xứng với danh xưng kiếm khách vô địch.

Cương kiếm, nhuyễn kiếm, trọng kiếm, năm thanh kiếm với triết lý kiếm học sâu sắc này đã có thực nghiệm bởi những hậu bối đời sau. Là Dương Quá, Lệnh hồ nước Sung, đều phải có thành tựu và phát huy được sức khỏe theo biện pháp riêng của mỗi người.

Nhưng để vô tư mà nói thì bao gồm mấy người có thể cương nhu hợp độc nhất chứ, kiếm chiêu thu phát tùy tâm chứ. Lấy một ví dụ một thanh kiếm nặng như trọng kiếm, khi sử dụng cũng quan yếu nhanh nhẹn chuyển đổi vi diệu như nhuyễn kiếm được.

Như người tập thể hình mới hoàn toàn có thể nâng nấc tạ cao cơ bắp dắn chắc, cơ tay khỏe mạnh mạnh. Nếu như anh ta gửi sang luyện Thái cực Quyền, chắc hẳn rằng không thể uyển chuyển lả lướt được.

Độc cô nói ông ta chưa hề nếm hương thơm thất bại, nhưng đã có vật chứng nào diễn đạt ông ta từng giao tranh với ai. Phần nhiều gì về nhân đồ này cũng chỉ nên được truyền miệng nhắc lại, chứ chưa xuất hiện một cốt truyện cu thể làm sao kiểm hội chứng cả.

Thời đại ông ta sinh sống vào tiến trình nào, chúng ta có thể tìm hiểu qua diễn biến trong hai cỗ tuyệt tác của Kim Dung.

Truyện Thiên Long chén Bộ lấy toàn cảnh thời Bắc Tống (1090-1094), Độc Cô cầu Bại chắc hẳn rằng chưa xuất hiện. Vì fan nắm rõ các loại võ thuật và các môn phái như vương vãi Ngữ yên lại không thể biết gì đến Độc Cô mong Bại và Độc Cô Cửu Kiếm.

Vương cô nương chính xác là không thể nắm rõ hết võ công những phái, nhưng võ công những phái như Côn Lôn, tiêu diêu cô người vợ còn dễ dãi nhận ra, không có lý tìm pháp tuyệt đỉnh công phu thiên hạ Độc Cô Cửu Kiếm nữ lại chưa từng nghe qua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Chứng Khoán, Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Truyện nhân vật Xạ Điêu lấy toàn cảnh thời nam giới Tống (1199-1221), Độc Cô mong Bại cũng ko thể lộ diện ở tiến độ này vậy ngũ tuyệt tranh bá ông ta vẫn ở đâu. Truyện ngũ bá tranh hùng bên trên đỉnh Hoa đánh thiên hạ ai cũng biết, lẽ nào một bạn cả đời mong người vượt mặt mình lại không nghe biết sự khiếu nại trọng đại này.

Có thể xuy đoán rằng Độc Cô mong Bại lộ diện trong khoảng thời hạn 100 năm, giữa Thiên Long bát Bộ và nhân vật Xạ Điêu.

Vậy thời gian đó cao thủ vào thiên hạ có ai mang lại ông ta tỉ thí?

theo như vào triết lý kiếm pháp ông ta sử dụng sau tư mươi tuổi, không sở hữu binh khí,Thảo mộc trúc thạch đều hoàn toàn có thể dùng làm cho kiếm.

Cứ cầm cố tinh tu, đạt tới cảnh giới vô kiếm win hữu kiếm. Vậy thì lúc đó các cao thu nên danh như Đông Tà, Tây Độc, phái nam Đế, Bắc Cái, chung Nam đánh huynh đệ vương Trùng Dương, Châu Bá Thông chẳng nhẽ chưa từng nghe qua.

Toàn chân kiếm pháp của vương vãi Trùng Dương tốt Ngọc Tiêu tìm Pháp của Hoàng Dược Sư không phải là các kiếm pháp thượng thừa sao. Bởi sao Độc Cô không tìm kiếm họ phân cao thấp lại ở nơi thâm sơn thuộc cốc, than trời trách đất mong bại làm chi.

Nếu thật sự Độc Cô cầu Bại thật sự trường tồn vậy thì vì sao ông ta lại không người nào biết tới. Thường thì những cao thủ thiệt sự chỉ việc thắng một vài trận là lừng danh thiên hạ.

Chắc chắn một người giỏi như Độc Cô từ tin xác minh không có đối phương thì ông ta cũng đã từng có lần đánh bại vô số kiếm thủ lừng danh. Đến nỗi không có ai để tỉ tìm nữa, nắm mà giang hồ không có ai từng gặp, số fan nghe qua tên tuổi cũng đếm bên trên đầu ngón tay, lý nào người võ lâm thời đặc điểm đó bị mù bị điếc không còn rồi sao?

Đã là cao thủ thực sự sẽ không còn đành lòng nhằm võ học tập cả đời của chính mình bị thất truyền. Đạt Ma cũng đã hình thành Thiếu Lâm Tự, Trương Tam Phong cũng khai sáng sủa Võ Đang.

Độc Cô ước Bại lý do không khai tông lập phái, mà lại trốn trên một vị trí thâm tô cùng ly cùng với con chim điêu.

Nếu như vậy thì cao thủ giang hồ làm sao biết để cơ mà khiêu chiến chứ, ông ta cầu bại cầu kẻ thù mà sinh hoạt nơi kín đáo đáo như thế có giống hệt như đang search người vượt mặt mình tốt không.

567live XoiLac TV