Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2017

      99
(yome.vn) -Nếu ai đang cần tìm mang lại mình, cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình những màn hình laptop để bàn tốt nhất với mức giá thành phù hợp. Dưới đó là 10 màn hình giỏi nhất có thể đáp ứng được điều đó.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính tốt nhất 2017

*
Samsung SD300: Đây là màn hình hiển thị cực tốt ở mức ngân sách dưới 150 USD. Tuy nhiên sử dụng tấm nền TN mà chưa phải là IPS, nhưng màn hình hiển thị của Samsung có công dụng hiển thị không gian màu đạt 114% hệ màu Adobe RGB, độ chân thực của color đạt mức chuyên nghiệp với chỉ số màu sắc Delta-E là 0.12 (0 là trả hảo) mang đến độ đúng đắn màu dung nhan hàng đầu, cùng khả năng chiếu sáng trung bình 242 nit.

*
Điều đó làm cho nó trở thành trong số những màn hình sáng nhất. Giá đỡ màn hình hiển thị đơn giản, thuận lợi tháo thêm và rất có thể điều chỉnh góc hiển thị. Không giống như phần nhiều các screen ở mức chi phí này, Samsung trang bị cho SD300 cổng HDMI, DVI, card vga và cả giắc 3.5mm.

*
BenQ GL2760H: Đây là screen lớn duy nhất ở mức giá này, nó cung cấp unique hình ảnh tốt rộng trung bình, với không khí màu đạt 113% hệ màu Adobe RGB, độ sáng giỏi hơn (288 nit) và tất cả chỉ số màu đúng chuẩn hơn (Delta-E=0.10) so với phần lớn các screen khác.

*
BenQ GL2760H cũng có thể có thời gian phản hồi nhanh hơn trong khoảng giá này (2 mili giây), điều này tạo nên nó phát triển thành một lựa chọn thích hợp cho chơi game. Các tính năng tiện lợi khác của screen này gồm những: HDMI, DVI, VGA, giắc cắm tai nghe 3.5mm và được bh tiêu chuẩn chỉnh 3 năm.

*
hãng asus VS248H: Đây là 1 trong những lựa chọn tốt cho những người dùng mong muốn có một màn hình xuất sắc cần bằng với khoảng giá. Screen này của hãng asus có thời gian thỏa mãn nhu cầu nhanh (2 mili giây) với được bảo hành 3 năm tiêu chuẩn chỉnh của Asus.

*
mặc dù độ trung thực của color ở mức tốt (Delta-E là 0,10) và không gian màu đạt 108% hệ màu sắc Adobe RGB chưa hẳn là điều sệt biệt, nhưng hãng asus VS248H cung ứng độ sáng giỏi hơn so với những mẫu giá tốt khác, trung bình ở mức 241 nit. Nó cung ứng các cổng liên kết HDMI, DVI, đồ họa với những nút tinh chỉnh rất dễ chú ý và sử dụng.

*
Acer R240HY: Đây là một trong lựa chọn quality ở form size 24 inch với mức ngân sách rất phù hợp. Screen sử dụng tấm nền IPS, được bh 3 năm, giá chỉ đỡ hoàn toàn có thể lắp ráp dễ dàng dàng, điều chỉnh độ nghiêng tùy thích với đầu vào đoạn clip phong phú: HDMI, DVI và VGA.

*
Trong test nghiệm, Acer R240HY cung ứng độ trung thực của màu sắc tốt (Delta-E là 0,08) và không gian màu đạt 103% hệ màu Adobe RGB, mặc dù hơi tiếc khi độ sáng screen trung bình chỉ đạt 194 nit.

*
Dell SE2416HX: so với các màn hình hiển thị ở trên, screen 24 inch này của Dell có khả năng chiếu sáng thấp hơn bình thường (trung bình là 179 nit) với thời gian đáp ứng chậm (6 mili giây). Điều đó có tác dụng cho screen của Dell không thật sự phù hợp cho gameplay hoặc xem clip nhịp độ nhanh.

*
Bù lại, Dell SE2416HX có mắt nhìn khá tốt nhờ thực hiện tấm nền IPS. Độ chân thực của color ở mức chấp nhận được (Delta-E là 0,11) và 108% hệ color Adobe RGB ngơi nghỉ phạm vi giữa là đồng ý được. Màn hình hiển thị này được thiết kế theo phong cách kiểu dáng đẹp, cung ứng cổng HDMI, card vga và được bảo hành 1 năm tiêu chuẩn.

*
LG 24MP48HQ-P: có thể màn hình này của LG không cung cấp nhiều kĩ năng hấp dẫn, mà lại mang đến cho người dùng một màn hình hiển thị IPS với chi tiêu phải chăng nhất. Hiệu suất tổng thể của nó ở tại mức khá, với 108% hệ color Adobe RGB, độ trung thực color rất xuất sắc (0,08) và khả năng chiếu sáng trung bình (208 nit). Màn hình của LG hoàn toàn có thể lắp ráp đơn giản, kết nối HDMI, vga và bảo hành 1 năm cơ bản.

Xem thêm: Gõ Số Điện Thoại Trong Excel Mà Không Mất Số 0, Tách Số Điện Thoại Ra Khỏi Chuỗi

*
ViewSonic VA2446M-LED: Nó sẽ là một trong những lựa chọn giỏi trong nấc giá, nếu bạn gật đầu một vài điểm trừ. Với người tiêu dùng linh hoạt sẽ không còn thích screen này vì thiếu cổng HDMI, vì chưng đó bạn phải kết nối qua DVI hoặc VGA, hoặc thực hiện bộ thay đổi HDMI-to-DVI.

*
so với các màn hình hiển thị giá mềm khác, ViewSonic cung cấp độ sáng xuất sắc (226 nit), 119% hệ màu Adobe RGB, độ trung thực màu sắc sắc tuyệt hảo (Delta-E là 0.09). Màn hình hiển thị này còn tích phù hợp cả loa, cung ứng giắc cắm tai nghe 3.5 mm với được bảo hành 3 năm.

*
hãng asus VS228H-P: tuy vậy không đề xuất là màn hình có giá thấp nhất trong danh sách, tuy vậy màn hình 22 inch cùng với tấm nền TN hỗ trợ những nhân kiệt cơ phiên bản nhất. Screen có khả năng chiếu sáng trung bình 184 nit, độ trung thực màu sắc tốt (Delta-E là 0,10), không khí màu đạt 110% hệ màu Adobe RGB, cung cấp các cổng kết nối HDMI, DVI, VGA, giắc cắm tai nghe 3.5mm với được bh 3 năm.

*
Acer G226HQL: Đây là màn hình giá rẻ nhất vào danh sách, nhưng tất yếu sẽ đi kèm theo một số sự thỏa hiệp, như màn hình nhỏ, thực hiện tấm nền TN và không có cổng HDMI. Vì chưng thiếu cổng HDMI mà lại chỉ tất cả cổng DVI, card vga nên các bạn sẽ phải thực hiện bộ đổi khác DVI-to-HDMI, nhưng sẽ tương đối rắc rối nếu liên kết với laptop để bàn hoặc laptop chỉ có cổng HDMI.

*
screen Acer G226HQL bao gồm độ trung thực màu sắc cao (Delta-E là 0,08), 107% hệ màu sắc Adobe RGB, ánh sáng trung bình tốt 199 nit và thời gian đáp ứng nhu cầu rất tuyệt vời 2 mili giây. Nếu như bạn cần một màn hình bé dại gọn với unique trung bình thì nó đủ nhanh để đùa game.

*
HP Pavilion 22cwa: bao gồm cùng mức chi phí với screen Acer G226HQL, màn hình này của HP gồm cùng kích thước, nhưng cung cấp cổng HDMI cùng VGA tiện lợi hơn.
*
tuy nhiên do HP Pavilion 22cwa chỉ có năng suất trung bình nên khiến cho thiết bị ít lôi cuốn hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên màn hình này có độ trung thực màu sắc tốt (Delta-E là 0,10) nhưng ánh sáng thấp (171 nit) và không khí màu chỉ đạt mức 97% hệ màu sắc Adobe RGB, thời gian đáp ứng chậm tốt nhất (7 mili giây) cho nên nó không tương xứng với hầu hết hình ảnh di chuyển nhanh.


*

*

*

*

*

Giấy phép số 15/GP-BTTTT của Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Nguyễn Tất Hồng Dương

Tòa soạn:57 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

yome.vn giữ bản quyền nội dung bên trên website này | Nghiêm cấm sao chép nội dung dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của toà soạn

567live

XoiLac TV


Ibet888