Manga One Punch Man Gốc

      213

Phần bự các chương trình anime rất nhiều dựa vào manga, tuy nhiên, One Punch Man tất cả cho tía đổi thay thể của truyện tranh. Đâu là canon và bạn nên hiểu dòng nào?

Tại sao lại có cha phiên bản riêng lẻ, và cái làm sao được xem là chính thống? Giống nhỏng hầu hết các phyên ổn phim hoạt hình nước Nhật, One Punch Man dựa vào manga, tập trung vào hồ hết thử thách của Saitama – một fan bầy ông biến chuyển hero chỉ vày sở trường. One Punch Man 1 phần nsợ hãi lại gần như đặc trưng cùng khuôn chủng loại nói cthị trấn theo phong cách shonen, cùng một phần là manga pk ly kỳ cam go, tạo nên sự cân đối hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa hành vi cùng hài. lúc One Punch Man phát triển, một đội nhóm nhân vật với nhân thiết bị bội nghịch diện đầy màu sắc đang lộ diện, mở rộng uy tín đáng kể.

Bạn đang xem: Manga one punch man gốc


*

Season 1 của anime khôn xiết được yêu thích


Lần trước tiên phát sóng vào thời điểm năm năm ngoái, gửi thể anime One Punch Man đã mang lại thành công xuất sắc quốc tế cho uy tín chắc là chỉ với sau một tối và tiếp tục trở thành hit, si fan mến mộ anime khó tính cùng bạn new trọn vẹn. thường thì, lúc 1 cỗ anime thành công xuất sắc và kiếm được khán giả đông đảo, những người dân xem mê say rất có thể đi sâu vào cỗ truyện gốc và tò mò điều gì đang xẩy ra tiếp sau, hoặc vào một số ngôi trường vừa lòng là trải nghiệm filler của mẩu chuyện. Tuy nhiên, với One Punch Man, bao gồm các phiên phiên bản khác nhau của truyện tranh, điều đó có thể khiến lầm lẫn.

One Punch Man đầu tiên là một webcomic ra mắt năm 2009 của tác giả ONE. Trong lúc năng lực đã hỗ trợ ONE lên ý tưởng đến mẩu truyện cùng các nhân đồ, thì khả năng nghệ thuật và thẩm mỹ của anh ấy còn không hề ít điều đáng mong mỏi đợi. Không sờn trước nhược điểm này và không tồn tại sự trợ giúp của nhà xuất phiên bản hay họa sỹ, ONE bắt đầu xây dừng manga của bản thân mình trực tuyến đường, hoàn hảo với phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ lạc hậu, và bộ truyện đang sớm sinh sản dựng được một lượng bự người quan sát và theo dõi.


*

Bản truyện gốc của tác giả ONE


One Punch Man tìm kiếm thấy một bạn ngưỡng mộ là mangaka lừng danh, Yusuke Murata, fan vẫn ý kiến đề xuất hợp tác và ký kết cùng với ONE và vẽ lại cỗ truyện từ trên đầu để xây đắp trải qua đơn vị xuất bạn dạng Nhật Bản Jump. Murata xây cất lại nhiều nhân trang bị của ONE với kết xuất câu chuyện webcomic với thẩm mỹ tuyệt đẹp. Với phong cách thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống lịch sử và sức nặng của một đơn vị xuất phiên bản đằng sau nó, chuyện tranh One Punch Man thậm chí còn lôi cuốn được không ít người ngưỡng mộ rộng. Sau một thời hạn lâu năm gián đoạn, ONE tiếp tục câu chuyện gốc được vẽ dnghỉ ngơi của bản thân mình với nhì phiên bạn dạng chạy song tuy nhiên với nhau. Ngày ni, mẩu chuyện manga bên trên web đi trước những phiên bản xây cất bởi Murata minch họa.

Xem thêm:

Mặc dù có nhị biến hóa thể khác nhau, One Punch Man đã ra mắt đồng thời, mà lại trên thực tiễn vẫn có phiên bản đồ vật tía của bộ chuyện tranh. Sau Khi những chap do ONE viết cùng vẽ vì Murata lần đầu tiên xuất phiên bản, chúng sẽ tiến hành gửi đi in thành những tập truyện trong shop. Tuy nhiên, trước khi những chap được gửi đi in ấn, Murata thường xuyên vẽ lại cùng không ngừng mở rộng một vài cảnh nhất thiết, lời thoại cũng thay đổi trong một vài trường phù hợp. Như vậy tức là những chương thơm của One Punch Man bao gồm tía phiên bản riêng biệt biệt: ONE website manga, phiên phiên bản được Murata vẽ lại và chap sau cuối được in thành tập.


*

Họa sĩ Murata Yusuke liên tục chỉnh sửa truyện trước khi được xuất bản


Rõ ràng, không ít người hâm mộ đã chỉ ước được gọi một đợt lặp đi tái diễn của manga One Punch Man, vậy phiên phiên bản như thế nào là đúng chuẩn nhất, bản thiết kế thiết yếu thức? Theo một nghĩa nào sẽ là tất cả chúng. Vì truyện tranh bên trên web được xuất bản trước tiên bởi vì tác giả của thương hiệu, nó biết tới mẩu chuyện chấm dứt khoát về One Punch Man. Tuy nhiên, bộ truyện vì chưng Yusuke Murata vẽ theo liền kề fan tiền nhiệm của nó cùng hầu hết biến đổi mọi được triển khai với việc tđắm say gia của chính ONE, có nghĩa là những chương thơm này không phải bạn dạng diễn giải lại, đang đúng chuẩn rộng giả dụ call bọn chúng là đổi mới. Do đó, hầu hết các tín đồ đa số xem Murata vẽ lại, và chắc chắn, giả dụ gồm ai đang chỉ gọi một phiên bạn dạng tốt nhất, đây là series nhằm chọn.

Vào khoảng chương 50, webcomic và phiên bản của Murata bước đầu đi chệch phía đáng kể cùng trên thời đặc điểm đó, hai phiên phiên bản hoàn toàn có thể được xem như là phần nhiều mẩu chuyện riêng lẻ. Tuy nhiên, dù ONE vẫn Chịu trách nhiệm viết kịch bản bỏ phần sau của series, nó hoàn toàn có thể luôn luôn được xem là bộ truyện tranh One Punch Man chính.