Map Thủ Thành Warcraft 3 Hay

      203

Những Custom Map tuyệt tốt nhất trong Warcraft 3 Reforged theo từng thể các loại sẽ tiến hành yome.vn tổng phù hợp vào nội dung bài viết này. Danh sách được tổng hợp theo các danh sách Top Custom map của những diễn đàn cùng website tổng hợp custom maps phệ, có thể sẽ thiếu thốn hồ hết bản đồ cơ mà các bạn yêu mến trong Warcraft 3 xưa. Để kiếm tìm với tải các map này, hãy vào trang https://www.epicwar.com/maps/ với nhập những thương hiệu map được yêu mếm ngay sau đây về cùng trải đời nhé.

Bạn đang xem: Map thủ thành warcraft 3 hay

quý khách đã xem: Map thủ thành warcraft 3 hayquý khách hàng sẽ xem: Map thủ thành warcraft 3 hay


*

AOS - Phone biện pháp MOBA

Phong biện pháp 3 đường đẩy bộ đội chiếm bên MOBA cơ bản mà lại Dota 1 xuất hiện. Dành cho các người chơi đùa theo team hoặc ý muốn tra cứu lại thể nhiều loại motía cũ của Warcraft 3.

Dota

Dota đời trước, vẫn còn đó đươc update khá chậm tuy nhiên vẫn còn đùa xuất sắc, giành riêng cho bạn hoài niệm

TD - Tower Defense xây trụ thủ đường

Thể một số loại xây nhà, thủ trụ với phong thái kế hoạch và...thuộc bài. cũng có thể nghịch solo hoặc cùng anh em mang lại vui.

Legion TD

Một dạng thủ trụ kiểu dáng mới Khi xây quân nhân ngăn đường và hủy hoại quái quỷ cố đi qua, một dạng giống với Aukhổng lồ Chess thủ trụ nếu tính cho tới thời nay.

Green TD

Map xây nhà thủ trụ cơ bản tốt nhất của thể loại Tower Defense đời trước, rất có thể chơi cùng với rất nhiều fan càng vui hoặc 1 mình nếu biết chỉnh AI.

Elemental TD

Thủ trụ tuy thế theo nguyên ổn tố, khá cơ phiên bản nhưng lại cạnh tranh hơn thủ trụ thông thường bởi vì đề xuất tất cả tính tân oán nguyên tố cùng đặt trụ phù hợp.

Xem thêm: Koei Tecmo Koei Trò Chơi Điện Tử, Tecmo Koei Trò Chơi Điện Tử

Gem TD

Enfo’ TS

Map vào vai thủ con đường cơ bản, cỗ khả năng thăng bằng cùng cần đúng giải pháp bắt đầu sinh tồn được.

X-Hero Siege

Số lượng nhân vật với tai quái các, farm đã tay cùng sự kiện/thứ trong game xây đắp tốt nhất. quái nhân cuối khá thú vui.

Hero Line Wars

Hero với quái quỷ những nhưng buộc phải đa số người nghịch bắt tay hợp tác, hệ thống thủ nhà xuất sắc.

Hero Aremãng cầu - Nhập vai Hero đánh nhau

Phong phương pháp nhập vai đi đánh nhau cơ bạn dạng nlỗi những một số loại Map Tổng Hợp lừng danh.

Pudge Wars

Trò kéo nhau qua lại của mấy Pudge, dễ dàng mà lại vui cực kì

DBZ Tribute

Các nhân đồ vào Dragon Ball Z pk, bộ tài năng hầm hố và trang bị bá đạo, trùm thách thức cao, hoàn toàn có thể chơi một mình (hơi tự kỉ) hoặc không ít người dân để đập nhau vui hơn.

Fight of Characters

Đủ nhiều loại nhân thứ anime choảng nhau bao đã mắt, đùa hoài lừng khừng chán

Naruto vs Bleach

Map Tong Hop

RPG - Nhập vai cày cuốc đi cảnh

Map vào vai thường thì để cày kinh nghiệm, luyện cấp chiêu như game online thường thì (kéo dãn khoảng chừng 2h hoặc hơn). Không có gì nên nói, chỉ cần đóng vai farm bản đồ rất rộng lớn thôi.