Download Game Max Payne 3 Full Việt Hóa

      212

Max Payne 3 Việt Hóa là tựa game hành vi bắn súng mắt nhìn thứ 3 được phát triển và vạc hành vì chưng Rockstar. Đây là phiên bản tiếp theo của series Max Payne được gây ra cho PC vào khoảng thời gian 2012 với nó được trò chơi Tiếng Việt Việt Hóa vào năm 2019. Dưới đây là những thông tin chính cũng tương tự link download Max Payne 3 Việt Hóa miễn phí new nhất.

Bạn đang xem: Download game max payne 3 full việt hóa


*

Cốt truyện. Tuy nhiên đã ngay gần mười năm trôi qua, lại luân phiên quanh huyền thoại Max Payne. Năm tháng đang qua và xúc cảm Max không còn vẻ nhân vật như trước. Sau vài ba năm giữ vong ở Brazil, anh trở thành một bạn nghiện rượu cùng ma túy. Nhưng đồng thời vẫn giữ được tất cả khả năng của mình ở dạng cũ. Bảo vệ những người sở hữu mới, dành riêng cả cuộc đời của mình để hộ tống những người dân giàu có. Anh ta quên mất một chút về hầu như gì đã xẩy ra trước đó. Tuy vậy mọi thứ biến hóa với chết choc của chủ nhân – Max cũ đang trở lại.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tay Cầm Chơi Game Trên Pc Như Thế Nào? ? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tay Cầm Chơi Game Cho Pc

*

*
Click vào Install > Continue
*

Hướng dẫn Việt hóa Max Payne 3:

Tiến hành giải nén file Việt hóa Max Payne 3 bởi Winrar hoặc 7-zipCopy các file phía bên trong dán đè vào thư mục thiết lập game.Done

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: yome.vnSử dụng IDM nhằm tăng tốc độ tại fileCài để Winrar bạn dạng mới nhất nhằm giải nén file, tránh chạm chán lỗi không hề muốn khi sử dụng bạn dạng cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, ứng dụng vì nó thường xuyên nhận nhầm những file kích hoạt bản quyền là virus.


Categories Game, hành động Tags game hành vi hay nhất mang đến pc, Max Payne, Max Payne 3 Crack PC, Max Payne 3 Full Crack, Max Payne 3 Việt hóa, Việt hóa Max Payne 3 Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****yome.vn đa số đăng liên kết tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt phái nam tại thời điểm này với vận tốc cao và giới hạn max số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những độc quyền này. Vị vậy ví như bạn chưa tồn tại VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook nhằm nhận thông tin tài khoản miễn mức giá nhé.


567live

XoiLac TV


Ibet888