Máy tính không nghe được tai nghe

      156

Bạn ao ước nghe nhạc hoặc xem tập phim mình mến mộ mà không khiến tiếng ồn làm tác động đến những người dân xung quanh, nhưng bởi vì một tại sao nào đó mà chiếc tai nghe của công ty không thể nào kết nối được với sản phẩm tính. Bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn kiếm tìm ra tại sao và phía dẫn phương pháp khắc phục lỗi máy tính không dìm tai nghe một cách triệt để.

Bạn đang xem: Máy tính không nghe được tai nghe


Nguyên nhân laptop không kết nối được với tai nghe

Lỗi máy tính xách tay không dìm tai nghe rất có thể do nhiều tại sao khác nhau, bạn có thể tham khảo một số lý do phổ biến hóa sau đây

Do tai nghe của khách hàng đã bị hỏngDo ổ cắm tai nghe gặp gỡ vấn đềDo chân cắn tai nghe bị bụi bờ bám vàoDo phần tai nghe trong âm nhạc hệ thống đã bị vô hiệu hóaDo xung đột của những DriverDo Driver mới nhất chưa được cập nhật

Cách hạn chế lỗi máy tính xách tay không dấn tai nghe

Cách 1: Khởi cồn lại vật dụng tính 

Đối với ngôi trường hợp chúng ta chưa tìm ra lý do của việc tai nghe không thể liên kết với laptop thì chúng ta cũng có thể thử khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính.

Phương pháp này khá dễ dàng nhưng hiệu quả mang lại rất có thể sẽ khiến cho bạn bất ngờ.

Cách 2: Đổi sang trọng một dòng tai nghe khác

Đôi khi việc kết nối giữa tai nghe và laptop bị cách biệt đơn giản vì sự việc nằm ở chiếc tai nghe, chúng ta cũng có thể kiểm tra chân cắm, nếu bao gồm bụi phủ thì hãy lau sạch sẽ rồi cắm lại vào máy tính xách tay và xoay cho lúc có thể nghe được hoặc chúng ta cũng có thể thay lật sang một cái tai nghe khác để kiểm tra.

*
Khắc phục lỗi máy vi tính không dìm tai nghe

Cách này có nhược điểm là trường hợp bạn không tồn tại 2 tai nghe thì không kiểm soát được.

Cách 3: khám nghiệm lại ổ cắn tai nghe

Nếu sự việc không nằm ở tai nghe của chúng ta thì bạn có thể kiểm tra lại ổ cắm tai nghe bằng cách cắm tai nghe lịch sự một đồ vật khác, nếu vụ việc thực sự nằm tại ổ cắm tai nghe thì bạn hãy mang ra các điểm sửa chữa để khắc phục.

*
Lỗi laptop không thừa nhận tai nghe do ổ cắm tất cả vấn đề

Đồng thời, bạn cũng yêu cầu kiểm tra lại xem âm lượng có đang ở mức 0 tuyệt không. Có rất nhiều trường hợp một trong những tab trình duyệt đã bị tắt tiếng, chúng ta hãy click chuột vào tab trình chú ý đang nhảy nhạc hoặc video clip để soát sổ xem tab đó gồm đang ở chính sách mute tuyệt không, nếu đã ở chế độ Mute site, bạn hãy lựa chọn Unmute site nhằm mở tiếng

Cách 4: soát sổ Card âm thanh

Kiểm tra phần tai nghe vào âm thanh khối hệ thống có hiện nay đang bị vô hiệu hóa hay là không để khắc phục bằng công việc dưới đây:

Bước 1: Click vào hình tượng cửa sổ với tìm tìm Sound

*
Kiểm tra Card music trên laptop

Bước 2: hình ảnh Sound mở ra, bạn click vào tab Playback, sau đó bấm chuột phải vào tầm trắng, chọn Show Disabled Devices

*
Kiểm tra Card music trên máy tính – bước 2

Bước 4: Bạn bấm chuột phải vào thiết bị đã tắt lựa chọn Enable

*
Kiểm tra Card âm thanh trên máy tính xách tay – bước 4

Bước 5: chọn Test để soát sổ thử tai nghe vận động OK xuất xắc chưa.

*
Kiểm tra Card âm thanh trên máy vi tính – cách 5

Sau khi sẽ kiểm tra, nhận OK để hoàn tất.

Xem thêm: Tất Cả Nhiệm Vụ Võ Lâm 2 Toàn Tập Cần Biết, Nhiệm Vụ Hoàng Kim

Cách 5: soát sổ Driver trên laptop laptop

Nếu chúng ta đã demo qua tất cả các bí quyết ở trên nhưng mà vẫn chưa thể khắc phục và hạn chế được lỗi này, vậy bạn hãy kiểm tra Driver, Driver là một trong yếu tố cực kỳ quan trọng rất có thể gây tác động đến liên kết giữa tai nghe và máy tính xách tay do vượt cũ hoặc bị thiếu. Hãy update Driver để rất có thể kết nối được tai nghe cùng với laptop.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Driver Booster để khắc phục vụ việc này.

*

Driver Booster là phần mềm giúp bạn biết được driver làm sao cũ, mới hay cần cập nhật phiên bạn dạng cao hơn. Nếu bạn sử dụng Driver Booster thì máy tính xách tay của các bạn sẽ luôn được thiết đặt Driver bắt đầu nhất, giúp hệ thống chạy cấp tốc và định hình hơn.

Phần mềm này hỗ trợ download Driver tự động cho máy tính, kiểm tra các trình tinh chỉnh phần cứng mang lại hệ quản lý đang sử dụng, thiết lập về và thiết lập Driver mới nhất nếu được sự gật đầu của bạn dùng. Đồng thời cung ứng xử lý những xung hốt nhiên trong máy tính của bạn.

Vì những tác dụng vượt trội trên, Driver Booster hoàn toàn có khả năng hỗ trợ các bạn trong vấn đề khắc phục vấn đề mất liên kết giữa máy vi tính và tai nghe.

Trên đây là những hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối máy vi tính với tai nghe chúng ta cũng có thể tham khảo. Nếu sẽ thử tất cả các biện pháp ở trên cơ mà vẫn ko có công dụng thì hãy với latop của người sử dụng ra cơ sở thay thế gần nhất nhằm khắc phục.

567live XoiLac TV