Máy Tính Không Nghe Được Tai Phone

      26

Bạn mong mỏi cắm tai nghe vào laptop để xem phim, nghe nhạc... Tuy nhiên khi gặm tai nghe vào máy tính lại không nghe được.

Bạn đang xem: Máy tính không nghe được tai phone


Làm cố nào nhằm khắc phục tình trạng cắm tai nghe vào laptop không nghe được, mời các bạn cùng quan sát và theo dõi những share trong bài viết dưới đây của bọn chúng tôi.

Việc cắn tai nghe vào máy vi tính không nghe được là một trong những lỗi mà rất nhiều người sử dụng hay gặp phải. Để sửa lỗi cắm tai nghe gặm vào máy tính xách tay không nghe được, các bạn có thể thực hiện theo đa số hướng dẫn sau của chúng tôi.

Cách tự khắc phục gặm Headphone vào sản phẩm công nghệ tính laptop không nghe được

Laptop cắm headphone không nghe được là sự việc mà không ít người thường gặp gỡ phải trong quá trình sử dụng thiết bị tính. Mặc dù là các bạn có thực hiện hệ quản lý điều hành nào đi chẳng nữa, Windows 7, 8.1, 10 thì cũng vẫn đang còn thể gặp mặt tình trạng cắn tai nghe không nghe được trên thiết bị tính. Hãy theo dõi những cách khắc phục, giải đáp vì sao cắm tai nghe vào máy vi tính không nghe được tiếp sau đây nhé!

*

Cắm tai nghe vào laptop cho bạn trải nghiệm âm thanh chân thực

Khởi cồn lại thiết bị tính

Để sửa tình trạng gặm headphone vào máy tính không nghe được cách thứ nhất mà chúng ta cần thực hiện là khởi rượu cồn lại lắp thêm tính. Việc khởi đụng lại máy vi tính này giúp chuyển máy về trạng thái ổn định, khắc phục trường phù hợp xung bỗng dưng giữa những phần mềm... Khi thứ tính hoạt động bình thường, các bạn có thể cắm lại tai nghe vào máy tính laptop cũ xách tay HCM để kiểm tra rõ ràng lại tình trạng music của tai nghe.

Vệ sinh lại jack cắm

Sau một thời gian dài sử dụng, rất có thể máy tính vẫn bị bụi bặm tiếp xúc jack gặm bị vày đó từ bây giờ cắm tai nghe vào laptop không nghe các bạn hãy thử cắn nhè vơi rồi xoay khoan thai đến mặc nghe được âm thanh. Nếu không được các bạn thử gặm trực tiếp tai nghe lịch sự một máy tính xách tay hay máy vi tính khác.

Các bạn cũng bắt buộc kiểm tra nút âm lượng trên loa (loa ngoài) gồm bị vặn xuống đến mức thấp độc nhất không. Kiểm tra hình tượng loa ở góc cạnh phải màn hình để kiểm tra âm thanh đang ở ở chế độ nào.

Kiểm tra tùy chỉnh cấu hình âm thanh

Để bình chọn vì sao laptop cắm phone vào laptop không nghe được các bạn cũng bắt buộc kiểm tra lại tùy chỉnh âm thanh trên sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Đơn Giản, Uy Tín Nhất, Hướng Dẫn Tải Game Về Cho Máy Tính

*

Cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

Để thực hiện kiểm tra âm thanh, chúng ta nhấp cần chuột vào biểu tượng loa trên khay hệ thống, kế tiếp chọn vào mục Volume Mixer. Thực hiện kiểm tra xem tất cả ô nào trong số này sẽ nằm ở chế độ mute tuyệt không. Ví như có, chúng ta bỏ chọn gần như phần này.

Ngoài ra, để biết vì sao laptop cắm tai nghe ko nghe được các bạn cũng yêu cầu kiểm tra thêm các thiết lập cấu hình trong mục Playback devices. Bấm vào phải vào hình tượng loa bên trên khay hệ thống và chọn vào mục Playback devices. Sound hiện nay ra, chúng ta nhấn chuột đề xuất vào thương hiệu thiết bị chọn Properties. Bình chọn mục Device usage và chuyển sang cơ chế Use this device. Dấn OK và soát sổ tai nghe.

Thử cài đặt lại driver âm thanh

Kiểm tra máy vi tính không nghe được tai nghe các bạn thử cài đặt lại driver âm thanh. Từ đồ họa sử dụng, nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập devmgmt.msc vào vỏ hộp thoại Run nhận Enter. Ở Device Manager, click vào hình tượng mũi tên cạnh chiếc loa. Trong danh sách này, chúng ta nhấn chuột phải vào tên driver music rồi chọn Uninstall device. Sau khoản thời gian xóa chấm dứt gói driver âm thanh cũ các bạn tiến hành quét lại driver để download lại.

*

Máy tính không nghe được tai nghe

Cập nhật driver mới nhất

Sau một thời hạn sử dụng đồ vật tính, Driver rất có thể bị xung bất chợt với áp dụng nào đó Driver âm thanh quá cũ hay máy tính xách tay bị mất âm thanh, tai phone không nghe được. Để giải quyết tình trạng cắm tai nghe vào máy tính không nghe được các chúng ta có thể cài lại driver âm nhạc cho vật dụng tính.

Tại giao diện Device Manager, nhấp đúp chuột vào Sound, đoạn clip and game controllers, bấm vào tên driver âm nhạc rồi chọn Update Driver Software. Tại driver có 2 chắt lọc đó là search automatically for updated driver software các bạn cập nhật tự động...

Trên đó là hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi về biện pháp sửa tình trạng gặm tai nghe vào máy vi tính không nghe được. Hy vọng với hầu như thông tin chúng ta có thể khắc phục được lỗi cắn tai nghe vào laptop không nghe được của mình. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về đồ vật tính, laptop, sửa máy tính xách tay máy tính hay chạm chán phải những tình trạng tương tự như: lỗi tai nghe bị rè, nghe nhạc ko rõ...

Hãy liên hệ ngay với cửa hàng của bọn chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thông tin cho người tiêu dùng hàng.

*
Xem ngay các mẫu máy tính xách tay trạm cấu hình cao