MẸO CHƠI CỜ LIÊN QUÂN MOBILE

      80
Hướng Dẫn Ctương đối Cờ Liên Quân Chi Tiết NhấtHướng Dẫn Ctương đối Cờ Liên QuânTổng Hợp Các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân trong Liên Quân sản phẩm điện thoại là một trong chế độ giải trí mới nhất được giới thiệu trong phiên phiên bản update vừa mới đây. Tại đây kĩ năng thao tác tay của fan nghịch bị gạt vứt trọn vẹn. Txuất xắc vào đó tôn vinh tính kế hoạch với trí tuệ, nlỗi hầu như trò nghịch “cờ” không giống. Cơ phiên bản Cờ Liên Quân tất cả phép tắc đùa tương tự như Auto Chess Mobile. Nếu chúng ta đã có lần đùa Aulớn Chess sẽ có tác dụng quen cùng với Cờ Liên Quân vô cùng nkhô cứng. Tuy nhiên có những Đặc điểm như cụ thể tướng mạo, Nghề / Phe, Trang bị Cờ Liên Quân… với phần nhiều điểm lưu ý rất đặc biệt của Liên Quân Mobile. Game Việt xin gửi tới những bạn Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất qua bài viết bên dưới. Chúc chúng ta có những kinh nghiệm vui vẻ!

Tải Game Cờ Liên Quân mang lại năng lượng điện thoại

Tải game Cờ Liên Quân phía bên trong bản update Garemãng cầu Liên Quân Mobile new nhất– Download đến điện thoại Android: Tại Đây.– Download mang đến điện thoại cảm ứng thông minh iOS: Tại Đây.

Bạn đang xem: Mẹo chơi cờ liên quân mobile

Hướng Dẫn Ckhá Cờ Liên Quân

Để tđam mê gia Cờ Liên Quân, các chúng ta cũng có thể nhấp chuột nút ngoại trừ shình họa thiết yếu, hoặc vào mục Đấu hay -> Cờ Liên Quân.

*
*

Chế độ cờ cho phép tín đồ đùa có thể tsay mê gia thuộc anh em, mà lại chưa phải cùng với tứ giải pháp bầy đàn mà lại là kẻ địch nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 bạn đùa hầu như là địch thủ của nhau cùng đề xuất tìm kiếm giải pháp vứt bỏ toàn bộ nhằm tiến cho tới chiến thắng.

Luật Ckhá Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” vào trò nghịch được tính từ thời khắc fan chơi rất có thể sắm sửa các Tướng cho đến lúc giao tranh bên trên bàn cờ xong xuôi. Trong từng hiệp, tín đồ nghịch sẽ buộc phải đương đầu với cùng một người nghịch không giống, hoặc là đánh nhau với bè cánh quái ác.

2. Các tướng trong bản đồ dùng 5v5 được Gọi là “Quân cờ”. Các Tướng Lúc ném lên bàn cờ đang tự động hóa hành động cho tới lúc tử vong hoặc Khi cuộc đấu xong.

3. Người đùa lose trong một hiệp (quan yếu phá hủy cục bộ địch thủ vào thời gian quy định) sẽ ảnh hưởng trừ máu linh thú dựa trên số đối phương còn còn lại trên bàn cờ và cấp độ linch trúc đối thủ. Xếp hạng người nghịch dựa vào con số tiết còn sót lại của mình.

4. Để thành công, bạn đùa bắt buộc đào thải tất cả đối thủ của chính bản thân mình. Phần ttận hưởng sẽ được trao dựa vào hình trạng của từng người nghịch. Xếp hạng càng tốt, phần ttận hưởng càng béo.

Cách Mua Thêm Tướng

*
*


Mỗi vòng, fan đùa sẽ được rao bán một số lượng tướng một mực một giải pháp thốt nhiên (Tiêu tốn vàng). Hãy sắm sửa phần lớn con bài mong muốn, tiếp nối kéo bọn chúng thả vào bàn để bọn chúng từ đại chiến.

1. Nút ít này còn có công dụng khoá lại 5 con bài, khiến bọn chúng không biến thành xới đột nhiên Khi lượt kế tiếp ra mắt.

2. Nút ít này cho phép fan chơi thay đổi lại 5 con bài để lựa chọn sở hữu, với mức giá phù hợp là 2 vàng (lần đầu luân chuyển chỉ tốn 1 vàng)

Giao Diện Bàn Cờ Liên Quân

Đây là hình ảnh chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Người đùa hoàn toàn có thể tuỳ ý sắp xếp quy củ nhằm giao hàng phần đông chiến thuật không giống nhau. Cùng xem biết tin vào một bàn Cờ bao hàm đều gì nhé:

*
*

1. Vàng: Dùng để mua Tướng và tăng cấp linc thú trong trận. Nhận quà bởi cách:

– Hoàn thành một hiệp đấu

– Thắng trận

– Thắng / đại bại trận tiếp tục theo chuỗi nhất quyết (Tối nhiều thêm 5 xoàn 1 vòng)

2. Cấp linh thú: Cấp linc trúc trình bày số quân cờ buổi tối nhiều hoàn toàn có thể để lên bàn. Nhỏng vào hình, linch trúc của đạt cung cấp 7 bắt buộc tôi hoàn toàn có thể đặt buổi tối đa 7 quân bài lên bàn. (Max là 9).

3. Quân cờ: Đây là phần đông Tướng bên trên bàn. Chúng đang từ đánh nhau theo thiết kế sẵn, và bài toán bạn có thể có tác dụng là xếp quy củ thế nào cho gần kề thương thơm với chống chịu đựng đạt buổi tối ưu. Một trận chiến ngừng Khi hết thời gian, hoặc bao gồm một mặt chết hết. Sát thương thơm linh thú đề nghị chịu đựng đang nhờ vào vào số quân cờ còn lại trên bàn với cung cấp linh thụ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

4. Bảng xếp hạng: Thể hiện tại địa điểm của tín đồ chơi vào trận. Người nghịch tất cả số huyết càng nhiều thì kiểu dáng càng tốt.

5. Bảng tổng đúng theo nghề với phe: Mỗi một con bài đều phải có tối tphát âm 1 nghề với 1 phe tương xứng. Khi có rất nhiều quân cờ không giống nhau thuộc cùng một nghề / phe bên trên bàn đấu.

Hướng Đẫn Nâng Cấp Tướng

khi các bạn download 3 Tướng như thể nhau (với thuộc cung cấp sao) thì bọn chúng sẽ từ bỏ dung thích hợp lại thành một phiên bạn dạng với cấp cho sao tạo thêm. Mỗi tướng hoàn toàn có thể nâng cấp về tối nhiều 3 sao. Sao càng tốt thì chỉ số với sức mạnh kỹ năng cũng trở nên tăng tương xứng. Ví dụ:


*
*

3 tướng mạo Valhein 1 sao sẽ dung hợp thành 1 tướng mạo Valhein 2 sao.3 tướng tá Valhein 2 sao sẽ dung phù hợp thành 1 tướng mạo Valhein 3 sao.

Kích Hoạt Nghề / Phe

Mỗi Tướng hầu như mua ít nhất một nghề với phe. Dựa trên những quân bài sẽ xuất hiện trên bàn cờ, cơ mà những nghề / phe sẽ tiến hành kích hoạt tương ứng nếu nhỏng số lượng tối thiểu được đáp ứng nhu cầu.

*
*

Lưu ý: Những Tướng đặt trên kxuất xắc dự bị ko kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng mạo Valhein ở bàn cờ chỉ được coi là MỘT cung thủ. 1 tướng Valhein với 1 tướng Fennik trên bàn cờ được xem là HAI cung thủ.

Nâng Cấp Số Lượng Tướng Trên Bàn Cờ

*
*

Cấp độ của linch thụ đưa ra quyết định số quân bài buổi tối đa tất cả trên bàn cờ Liên Quân. Linch thú gồm về tối nhiều là 9 cung cấp (tương tự cùng với 9 con cờ trên bàn), và bước đầu trò nghịch sống cấp cho 3. Mỗi hiệp xong, linch trúc được trao 2 kinh nghiệm tay nghề. Lúc thanh khô kinh nghiệm tay nghề của linch trúc đầy, nó đang tự động hóa lên cung cấp. Để tăng thêm con số Tướng ra trận họ bắt buộc nâng cấp +4EXP cho Linc Trúc, những lần tốn 4 Vàng. Linh thụ cấp độ càng tốt, lúc chiến thắng sẽ gây giáp tmùi hương càng to lên linh thụ kẻ thù.

Trang Bị Cờ Liên Quân

*
*

Lưu ý: Các sản phẩm sẽ gắn vào con bài vẫn hoàn toàn có thể đưa sang trọng mang lại quân bài khác miễn sao chưa phải là vào giao đấu.

Tổng Hợp Các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Trong Cờ Liên Quân Smartphone người chơi sẽ thấy gồm sự có mặt của 23 Nghề với Phe Phái rất là đặc biệt quan trọng với các bạn sẽ cần biết chi tiết công bố về các Nghề cùng Phe Phái nhằm hoàn toàn có thể đùa Cờ Liên Quân một giải pháp tốt nhất.

Với từng trò đùa dạng Auto Chess, những tộc và nghề là điều cơ mà tín đồ nghịch nên nắm rõ tốt nhất trước khi vào chơi nhằm có thể thiết kế được một đội nhóm hình mạnh. Với đa số điểm khác hoàn toàn của bản thân mình, Liên Quân di động vẫn cố gắng thành lập một hệ thống Tộc Hệ rất là trả thiện

*
*

Tổng Hợp Phe Cờ Liên Quân Mobile

Người Norman 

Các tướng phe tín đồ Norman có tỉ trọng ngăn liền kề thương thơm đồ lý và bội phản lại thành giáp tmùi hương chuẩn (cạnh bên thương phản là tiếp giáp thương trước miễn giảm) lên đối thủ vào 2 giây khi bị tấn công.

– 3 tướng: 20% tỉ trọng ngăn một phần hai cạnh bên thương thơm thứ lý dìm vào với phản nghịch lại đối thủ– 6 tướng: một nửa tỉ lệ thành phần ngăn một nửa gần cạnh thương đồ gia dụng lý thừa nhận vào cùng làm phản lại đối thủ

*
*

Tướng thuộc Người Norman: Raz, Thane, Alice, Amily, Annette, ButterFly, Florentino.

Thụ Nhân

Trúc nhân tử trận đang tăng nằm trong tính cho Thụ nhân sót lại.

– 2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công đồ vật lý, tốc đánh– 4 tướng: vào 10 giây tăng 20% huyết, công đồ gia dụng lý, tốc đánh– 6 tướng: vào 10 giây tăng 30% máu, công đồ dùng lý, tốc đánh

*
*

Tướng thuộc Thú Nhân: Baldum, Cresht, Fennik, Kil’Groth, Payna, Krizzix.

Bán Thần

Vào trận toàn team thừa nhận thêm năng lượng:

– 2 tướng: Tăng 25 tích điện.– 3 tướng: Tăng 35 năng lượng.

*
*

Tướng ở trong Bán Thần: Lauriel, Tulen, Ilumimãng cầu.

Thánh Đồ

Đòn đánh thường xuyên của các tướng mạo phe Thánh Đồ có tỉ lệ câm yên hoặc cấm tấn công lên đối phương.


– 2 tướng: 25% tỉ trọng khiến câm yên hoặc cnóng tiến công vào 2 giây.– 4 tướng: 40% tỉ trọng khiến câm yên ổn hoặc cnóng đánh vào 2 giây.– 6 tướng: 55% tỉ lệ thành phần khiến câm lặng hoặc cấm tấn công vào 2 giây.

*
*

Tướng nằm trong Thánh Đồ: Enzo, Gildur, Ignis, Jinna, Xeniel, Yorn.

Ma Tộc

Các tướng tá Ma Tộc sẽ gây ra gần kề thương chuẩn chỉnh lên kẻ địch:

– 1 tướng: Đòn tiến công đương nhiên 1/2 giáp tmùi hương chuẩn, 20% cảm giác năng lực.– 3 tướng: Đòn tấn công dĩ nhiên 100% giáp thương thơm chuẩn chỉnh, 80% cảm giác năng lực.

*
*

Tướng trực thuộc Ma Tộc: Veera, Volkath, Maloch.

Nguyên ổn Tố

Các tướng mạo nguyên ổn tố đang tăng thêm ngày tiết mang lại bản thân hoặc TOÀN ĐỘI.

– 2 tướng: tăng 2000 tiết cho 2 tướng Nguim Tố– 4 tướng: tăng 3000 ngày tiết cho TOÀN ĐỘI

*
*

Tướng nằm trong Nguyên Tố: Chaugnar, Zill, Azzen’Ka, Lumburr.

Tân Liên Hiệp

Tăng tốc tiến công mang đến toàn đội. Hiệu ứng được tạo thêm lúc có tương đối nhiều tướng phe Liên Hiệp lộ diện bên trên bàn cờ hơn.

– 2 tướng: tăng 30% tốc đánh– 3 tướng: tăng 60% tốc đánh

*
*

Tướng nằm trong Liên Bang: Capheny, Quillen, Rourke.

Khoa Học

Cường hóa vây cánh ngẫu nhiên: tăng 300 công vật dụng lý và 5000 sát huyết.

– 2 tướng: Cường hóa thốt nhiên 1 bằng hữu.– 3 tướng: Cường hóa bỗng dưng 2 bạn hữu.

*
*

Tướng nằm trong Khoa Học: Max, Moren, Omega.

Ninja

Giảm 30% gần cạnh của tổng thể địch lúc bao gồm đủ 2 tướng Nin-Ja.

*
*

Tướng trực thuộc Ninja: Hayate, Airi.

Cửu Vỹ

Vẻ rất đẹp của Hồ Ly khiến đối phương bỗng dưng bị mê hoặc với bị tạo choáng trong 8 giây.

Xem thêm: Cho Hỏi Cách Gửi Tin Nhắn Qua Gmail, Nhận Tin Nhắn Sms Bằng Gmail Với Sms2Gmail

*
*

Tướng trực thuộc Hồ Ly: Liliana.

Hắc Ám

Gây gần cạnh tmùi hương nấu nung liên tiếp lên phương châm cùng cnóng hồi máu (cạnh bên thương này sẽ không cùng dồn Khi nhiều nguồn cùng khiến lên mục tiêu).

– 2 tướng: khiến giáp tmùi hương chuẩn bằng 20% tiết về tối nhiều trong 5 giây.– 4 tướng: gây giáp thương thơm chuẩn bởi 35% tiết về tối nhiều trong 5 giây.

*
*

Tướng nằm trong Hắc Ám: Preyta, Arduin, Grakk, Nakroth, Omen.

Thợ Săn Quỷ

Tăng kháng phnghiền cho toàn đội:

– 2 tướng: tăng 500 ngay cạnh phép.– 3 tướng: tăng 1500 tiếp giáp phép.

*
*

Tướng trực thuộc Thợ Săn uống Quỷ: Errol, Richter, Valhein.

Hội Ám Hoàng

Hội Ám hoàng sẽ gây ra rất nhiều gần kề thương lên đối phương tốt tiết.– 3 tướng: Gây gấp 10 lần ngay cạnh thương lên đối phương còn 30% huyết.

*
*

Tướng nằm trong Hội Ám Hoàng: Amily, Quillen, Veres.

Tinch Linh

– 2 tướng: Khởi đầu trận với 100% năng lượng

Tướng trực thuộc Tinc Linh: Krixi, Tel’Annas.

Tổng Hợp Nghề Cờ Liên Quân Mobile

Sát Thủ

Các sát thủ sẽ nhảy ra sau con đường sau chuần địch vào đầu trận cùng thừa nhận hiệu ứng tập kích: tăng cạnh bên tmùi hương chí mạng cùng phần trăm chí mạng. Càng có khá nhiều sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh.

– 3 tướng: tăng 75% cạnh bên thương thơm chí mạng và 15% phần trăm chí mạng.– 6 tướng: tăng 250% liền kề thương chí mạng với 50% phần trăm chí mạng.

*
*

Đấu Sĩ

khi huyết bên dưới 1/2, các binh sĩ đang thừa nhận thêm liền kề máu với công trang bị lý. Lượng công đồ vật lý và gần kề thừa nhận thêm sẽ tăng thêm lúc có nhiều tướng mạo binh sĩ hơn trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 80 công đồ lý, nhấn 1000 cạnh bên tiết.– 4 tướng: tăng 160 công đồ dùng lý, nhấn 2000 giáp huyết.– 6 tướng: tăng 400 công đồ dùng lý, dấn 4000 cạnh bên tiết.

*
*

Cuồng Chiến

Các tướng cuồng chiến cùng xuất hiện trên sàn đấu sẽ gây giáp tmùi hương trải ra các kim chỉ nam cạnh bên bằng 100% sát thương cơ bạn dạng.

– 2 tướng: 1 tướng cuồng chiến tự dưng dấn cảm giác đánh lan.– 4 tướng: Tất cả tướng tá cuồng chiến nhấn cảm giác tiến công lan.

*
*

Pháo Thủ

Các pháo thủ được tăng công đồ gia dụng lý với phần trăm chí mạng Lúc cùng gồm trong đội hình.

– 2 tướng: Tăng 10% công đồ dùng lý, 15% tỉ trọng chí mạng.– 4 tướng: Tăng 1/2 công vật lý, 40% tỉ lệ thành phần chí mạng.

*
*

Tướng nằm trong Pháo Thủ: Valhein, Violet, Moren, Capheny

Cung Thủ

Các cung thủ cùng mở ra trên sàn đấu sẽ nhận cảm giác liên kích: thêm đòn đánh Khi tấn công thường xuyên.

– 2 tướng: 25% tỉ lệ thành phần liên kích.– 4 tướng: 1/2 tỉ lệ thành phần liên kích.– 6 tướng: 80% tỉ lệ thành phần liên kích.

*
*

Cung Thủ Cờ Liên Quân gồm: Hayate, Fennik, Rourke, Yorn, Tel’Annas, Valhein

Đỡ Đòn

Các tướng tá có tác dụng nghề đỡ đòn sẽ cảm nhận gần kề đồ vật lý. Lượng cạnh bên trang bị lý thừa nhận đang tạo thêm lúc bao gồm thêm những tướng tá thuộc nghề đỡ đòn trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 300 giáp– 4 tướng: tăng 600 giáp– 6 tướng: tăng 1200 giáp

*
*

Thủ Vệ

Nghề thủ vệ sẽ giúp đỡ có Xác Suất hồi máu khi dấn cạnh bên tmùi hương. Hiệu ứng được tăng mạnh theo con số tướng tá thủ vệ lộ diện bên trên bàn cờ.

– 2 tướng: Chỉ các Thủ Vệ tất cả 1/2 tỉ trọng hồi 200 máu.– 4 tướng: TẤT CẢ đồng đội gồm 50% tỉ trọng hồi 400 huyết.

*
*

Trợ Thủ

Các giúp đỡ bao gồm vào đội hình đã chúc phúc đến bè phái tình cờ Lúc ban đầu cuộc chiến. Hiệu ứng chúc phúc sẽ giúp mang đến đồng chí miễn gần kề tmùi hương trí mạng và miễn thương trong 0.5 giây, hồi 20% huyết.

– 2 tướng: 1 bọn đột nhiên nhận chúc mừng hạnh phúc.– 3 tướng: 2 đồng đội bỗng nhiên thừa nhận chúc phúc.

*
*

Phù Thủy

Các tướng tá phù tdiệt gồm vào đội hình đã cường điệu hóa hiệu ứng năng lực của TẤT CẢ bọn.

– 3 tướng: Tăng 35% cảm giác khả năng.– 6 tướng: Tăng 100% cảm giác kỹ năng.

*
*

Tướng trực thuộc Phù Thuỷ: Krizzix, Ignis, Veera, Krixi, Preyta, Azzen’Ka, Ilumia, Liliana

Pháp Sư

Pháp Sư sẽ tiến hành hồi 1 phần tích điện sau thời điểm tung năng lực.

– 2 tướng: hồi 40% tích điện.– 4 tướng: hồi 70% tích điện.

*
*

Tướng trực thuộc Pháp Sư: Raz, Lauriel, Tulen, Jinmãng cầu, Liliana

Chi Tiết Trang Bị Cờ Liên Quân Mobile

*
*

Cách thiết bị dưới đây phần nhiều cùng đồn khi lên nhiều món tương đương nhau (Trừ nội trên tốt nhất ko cộng đồn).

Gươm Snóng Sét

– 30% Tốc đánh

– Nội tại: Mỗi 5 giây vẫn kích hoạt cảm giác Chớp lag vào đòn đánh hay tiếp đến tạo 300 giáp tmùi hương phnghiền, từng đòn tiến công thường xuyên bớt 1 giây hồi chiêu.

Thánh Kiếm

– Tăng 160 Công thứ lý

– Tăng 70% giáp tmùi hương lúc chí mạng

Song Đao Bão Táp

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: + 30% Phần Trăm chí mạng

Vuốt Hung Tàn

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: Đánh thường trúng đích tăng speed đánh bản thân 10%, cùng dồn buổi tối nhiều đôi mươi lần.

Liềm Đoạt Mệnh

– Tăng 160 Công đồ lý

– Nội tại: Lúc thừa nhận liền kề thương trí mạng sẽ vong mạng trong 1 giây

Phù Chú Trường Sinh

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: Mỗi giây hồi 4% huyết đã mất

Khiên Thất Truyền

– Tăng 240 Giáp Vật Lý

– Nội tại duy nhất – Cường hóa phòng thủ: Giảm 30% tốc đánh địch thủ bên cạnh (ko cùng dồn).

Ngọc Đại Pháp Sư

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại duy nhất: Vào trận tăng 1/2 năng lượng (ko cùng dồn).

Sách Thánh

– Tăng 1200 Máu

– Tăng 20 Năng Lượng

– Nội tại: Mỗi đòn đánh thường xuyên giúp hồi 10% năng lượng

Dây Chuyền Lục Bảo

– Tăng 40 Năng lượng

– Nội tại duy nhất- Hiền giả: Sau Lúc tung chiêu hồi % năng lượng tình cờ (0-30%) (ko cùng dồn)

Huân Chương thơm Hải Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng trăng tròn Năng lượng

– Nội tại duy nhất: khi dấn tiếp giáp thương thơm, năng lượng nhận được tăng 100% (không cùng dồn).

Huân Cmùi hương Troy

– Tăng 1200 Máu

– Tăng đôi mươi Năng lượng

– Nội tại: Miễn chế ước, tăng 300 phòng phép vào 15 giây

Lệnh Bài Phong Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng đôi mươi Năng lượng

– Nội tại: Vào trận kích hoạt, khiến phiên bản thân với đồng minh vào phạm vi chữ thập bao quanh tăng 1000 lá chắn với 10 năng lượng

Quyền Trượng Rhea

– Tăng 25% hiệu ứng khả năng (tạo ra lá chắn, liền kề thương thơm, hồi phục)

– Tăng 30% hút huyết với hút ngày tiết phép

Trượng Bùng Nổ

– Tăng 25% cảm giác khả năng (chế tạo ra lá chắn, giáp tmùi hương, hồi phục)

– Tung chiêu trúng địch khiến thêm 600 ngay cạnh thương phnghiền vào phạm vi 2 ô. Hiệu ứng này còn có thời hạn hồi 1 giây.

Vương Miện Hecate

– Tăng 70% hiệu ứng khả năng (sản xuất lá chắn, tiếp giáp thương, hồi phục).

Trượng Hỗn Mang

– Tăng 25% cảm giác kĩ năng (sinh sản lá chắn, liền kề tmùi hương, hồi phục).

– Nội trên duy nhất: Tung chiêu có một nửa phần trăm câm yên ổn địch trong 4 giây (ko cộng dồn).

Sách Truy Hồn

– Tăng 25% hiệu ứng kĩ năng (tạo thành lá chắn, ngay cạnh thương, hồi phục).

– Nội trên duy nhất: Sát thương thơm trúng đích khiến phương châm bị nấu nung (trong 5 giây tạo 20% ngày tiết về tối đa thành ST chuẩn, cấm hồi tiết thời gian này) (ko cộng dồn)

Giáp Thống Khổ

– Tăng 240 Giáp trang bị lý

– Nội tại: – Phản phệ: Phản lại 100% giáp tmùi hương vật lý trường đoản cú đầy đủ nguồn đã gánh chịu đựng thành tiếp giáp thương phnghiền về những mục tiêu

Giáp Gaia

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: Tăng 1500 phòng phép

Thuẫn Nham Thạch

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại tốt nhất – Ntê mê thuẫn: 50% gần cạnh thương thơm gánh chịu đựng trong 5 giây thứ nhất đang chuyển thành lá chắn, hiệu lực trong 5 giây (ko cộng dồn).

Phần Trăm Xuất Hiện Tướng Cờ Liên Quân Mobile

Đối với những game thể loại Auto Chess, nạm được xác suất mở ra tướng tá theo từng cung cấp siêu đặc trưng. Là nguyên tố ra quyết định giải pháp và thắng thua thảm của tất cả cuộc chiến Cờ Liên Quân điện thoại.

*

1. Tỉ lệ xuất hiện thêm tướng Cờ Liên Quân Smartphone 1 Vàng

– Cấp_2: 100%– Cấp_3: 60%– Cấp_4: 45%– Cấp_5: 32%– Cấp_6: 28%– Cấp_7: 22%– Cấp_8: 18%– Cấp_9: 15%

2. Tỉ lệ xuất hiện thêm tướng Cờ Liên Quân mobile 2 Vàng

– Cấp_2: 0%– Cấp_3: 25%– Cấp_4: 30%– Cấp_5: 36%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 10%

3. Tỉ lệ xuất hiện thêm tướng mạo Cờ Liên Quân Mobile 3 Vàng

– Cấp_3: 15%– Cấp_4: 20%– Cấp_5: 25%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 25%– Cấp_9: 25%

4. Tỉ lệ mở ra tướng tá Cờ Liên Quân Mobile 4 Vàng

– Cấp_4: 5%– Cấp_5: 7%– Cấp_6: 11%– Cấp_7: 15%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 30%

5. Tỉ lệ lộ diện tướng tá Cờ Liên Quân thiết bị di động 5 Vàng

– Cấp_6: 1%– Cấp_7: 3%– Cấp_8: 7%– Cấp_9: 10%

*
*

Với bảng tỉ lệ xuất hiện tướng tá Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại theo từng cung cấp phía bên trên bạn cũng có thể thấy tướng mạo 5 Vàng đã cho thấy Lúc Linc Thụ đạt màn chơi 6, nhưng mà xác suất ra khôn xiết thấp. Tất nhiên tướng tá càng cao, càng tốn nhiều tiền thì khả năng của chúng lại càng táo bạo, bởi vì vậy bạn cần phải nắm vững được tỉ lệ xuất hiện thêm nhằm bổ sung cập nhật cho chuần hầu hết đơn vị cần thiết.