Metal Gear Solid 5 Cốt Truyện

      264

Tiếp tục cuộc hành trình của Naked Skake khi anh gặp lại người bạn đời tốt nhất của mình, Kazuhira Miller. Hãy cùng Kisugame đến với cốt truyện của game Metal Gear Solid 5, đây được coi là game thành công nhất trong series Metal Gear Solid của Konami.

Bạn đang xem: Metal gear solid 5 cốt truyện

➣ Metal Gear Solid – Cốt truyện Game hành động ẩn hay nhất mọi thời đại

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Năm 1975, Kazuhira Miller và Naked Snake nhận được tin Paz vẫn còn sống và hiện đang bị giam giữ tại trại Omega, một khu da đen của Mỹ ở Cuba. Tệ hơn nữa, một trong những tân binh của Snake, một cậu bé tên Chico đã bỏ mình để giải cứu Paz và bị bắt. Cả Paz và Chico đều biết về sự tồn tại của Metal Gear ZEKE, nhưng Snake cần phải giải cứu họ trước khi họ tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

*
Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Câu chuyện Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Snake đột nhập vào Trại Omega và cứu hai người, nhưng khi quay trở lại, anh phát hiện ra rằng căn cứ MSF đang bị tấn công bởi một tổ chức mới bí ẩn có tên XOF – do Skull Face lãnh đạo. Snake cùng Miller trốn thoát bằng máy bay trực thăng nhưng bị XOF ném bom cài bên trong Paz, Paz nhảy ra trực thăng với hy vọng cứu Snake nhưng vụ nổ khiến chiếc trực thăng rơi xuống và Snake rơi xuống một cái. Cuộc hôn mê kéo dài 9 năm.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Năm 1984, Big Boss lúc này có tên là Venom Snake tỉnh dậy tại một bệnh viện ở Síp và nhận ra mình bị cắt cụt chân, còn Snake đã trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của một người đàn ông bị băng bó khắp người cùng tên. Ishmael và cuối cùng gặp Revolver Ocelot

Cốt truyện Game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Revolver Ocelot giúp Big Boss hồi phục, trang bị cho anh ta một cánh tay cơ khí sinh học và sau đó giúp anh ta đột nhập vào Afghanistan để giải cứu Kazuhira Miller. Sau đó, cả ba cùng nhau thành lập một tập đoàn quân sự tư nhân mới mang tên Diamond Dogs nằm ngoài khơi Seychelles. Diamond Dogs nhận nhiệm vụ ở Châu Phi để chiêu mộ binh lính, vừa kiếm thu nhập vừa tìm kiếm thông tin về Skull Face và tìm cơ hội tấn công.

Cốt truyện Game Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Snake đã giải cứu Tiến sĩ Huey Emmerich khỏi Skull Face, nhưng Miller vẫn nghi ngờ Huey, cho rằng Huey là kẻ đã bán MFS và dẫn dắt kẻ thù vào bên trong. Snake cũng mang về một siêu bắn tỉa tên là Quiet, một cậu bé tên Eli, người đã chọn con trai của mình từ Les Enfants Terribles và một nhà khoa học tên là Code Talker – người bị Skull Face ép làm ký sinh. nhiễm trùng dây thanh quản, có khả năng lây nhiễm và giết chết những người nói một ngôn ngữ cụ thể. Cuối cùng họ đã tìm thấy Skull Face và trả thù.


*
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Diamond Dogs sau đó tiếp tục hoạt động, Eli chạy trốn khỏi Diamond Dogs với một Metal Gear khổng lồ, sự bùng phát bùng phát của một chủng đột biến của ký sinh trùng thanh quản tại căn cứ, buộc. Snake phải giết những người lính của mình để ngăn chặn sự lây lan.

Huey được cho là đã thả người đột biến và bị đưa đi lưu vong, Quiet bị bắt và khi nhiệm vụ giải cứu thất bại, cô ấy đã lên tiếng lần đầu tiên nên đã gọi trực thăng. giải cứu Rắn. Những thứ này cũng kích hoạt ký sinh trùng trong thanh quản của cô, từ đó dẫn đến cái chết của cô.

Và có lẽ chi tiết đáng ngạc nhiên nhất trong lịch sử của Metal Gear chính là việc Big Boss thực chất không phải là nhân vật chính của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, mà là một sĩ quan y tế của MSF. là một trong những chiến binh thân cận nhất của anh ấy.

Thông qua phẫu thuật thẩm mỹ và thôi miên, người này đã được biến đổi thành ngoại hình và tính cách của Big Boss. Trong khi đó, Big Boss thực sự là Ishmael ở đầu Game, bỏ rơi Miller và bắt đầu lên kế hoạch đối phó với Cipher. Big Boss giả sau này đã xây dựng Ngoại thiên.

Xem thêm: Mẫu Công Văn Đòi Nợ Công Ty, Xin Mẫu Công Văn Đòi Nợ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Metal Gear Ultra

Năm 1995, Big Boss trở lại quân đội Mỹ để điều hành Foxhound nhằm đánh lạc hướng dư luận, chính phủ Mỹ nhận được tin về một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt được phát triển tại một căn cứ ở Nam Phi, lấy tên là Outer Heaven và kêu gọi Big Boss bằng Đơn vị Foxhound đến để giải quyết tình hình. Chỉ có một điều không ai biết về Outer Heaven là Big Boss và anh ta đang sử dụng nó để phát triển một Metal Gear khác nhằm tiêu diệt The Patriots.

Cốt truyện Game Metal Gear Ultra

Big Boss đã gửi con trai nhân bản của mình là Solid Snake, một đặc vụ trẻ tuổi giỏi giang đến trải nghiệm để kéo dài thời gian hoàn thành Metal Gear. Big Boss giả đã gửi thông tin sai cho Solid Snake, dẫn anh ta vào một loạt cạm bẫy, nhưng Solid đã vượt qua được tất cả. Anh đã giải cứu Frank Jaeger được gọi là Grey Fox, phá hủy Metal Gear và đánh bại Big Boss giả trước khi NATO ném bom căn cứ.

Big Boss giả chết trong vụ nổ, trong khi Big Boss thật tập hợp những người sống sót để xây dựng một pháo đài mới ở Zanzibar Land.

Metal Gear 2: Solid Snake

Thế giới đang cạn kiệt nguồn tài nguyên dầu mỏ và Tiến sĩ Kio Marv đã tìm ra giải pháp là OILIX, loại nhiên liệu tổng hợp có thể giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu này, vì vậy ông đã bị bắt cóc bởi một lực lượng quân đội bí ẩn mới ở Zanzibar. Roy Campbell lúc này đã là chỉ huy của Foxhound và đã gọi Rắn rắn đã nghỉ hưu trở lại và giải cứu Tiến sĩ Kio Marv.

Cốt truyện của Game Metal Gear 2: Solid Snake

Ở Zanzibar, Snake nhận ra sự thật trần trụi rằng Grey Fox giờ đã trở thành kẻ thù, Big Boss vẫn còn sống vì người chết lần trước chỉ là Venon Snake và Metal Gear lại xuất hiện. Solid Snake đã đánh bại cả Grey Fox và Big Boss sau đó nghỉ hưu ở Alaska, cơ thể của Big Bog được phục hồi bởi The Patriots, anh ta bị hôn mê trong 15 năm nhờ Nanomachines. Một lần nữa mầm sống của anh lại bị đánh cắp để tạo ra một chủng siêu chiến binh mới được gọi là Chiến binh bộ gen.

Metal Gear Solid Hành động gián điệp chiến thuật

Năm 2005, người anh em song sinh của Solid Snake, Liquid Snake, lúc này là chỉ huy của Foxhound, đã nổi dậy, anh ta điều khiển các siêu anh hùng Genome và đánh chiếm hòn đảo Shadow Moses – một căn cứ vũ khí hạt nhân và được lắp ráp, lắp ráp Metal Gear REX. Liquid Snake và tay sai của Foxhound đe dọa sẽ phóng tên lửa hạt nhân nếu chính phủ Mỹ không nhượng thi thể của Big Boss cùng với 1 tỷ USD.

Roy Campbell đã gửi Solid Snake trở lại một lần nữa để giải cứu một số con tin và tất cả họ đều bị đau tim và chết, nhờ loại virus mà Tiến sĩ Naomi Hunter đã tiêm vào Solid Snake trước. khi nhiệm vụ bắt đầu. Sau trận chiến với Revolver Ocelot, Solid Snake biết rằng Grey Fox vẫn còn sống và bị biến thành một ninja người máy, người đã chặt đứt một trong những cánh tay của Revolver Ocelot.

Cốt truyện của Game Metal Gear Solid Tactical Espionage Action

Solid Snake sau đó đã gặp con gái của Roy Campbell là Meryl Silverburgh cùng với nhà thiết kế Metal Gear REX, người cũng là con trai của Huey Emmerich tên là Hal Emmerich hay Otaco. Cả hai đã giúp Solid vượt qua những thử thách tại đây. Sau rất nhiều khó khăn, cuối cùng thì Solid Snake cũng phải đối mặt với những người anh em của mình là Liquid Snake và Metal Gear REX.

Grey Fox đã hy sinh bản thân để giúp Solid Snake có đủ thời gian để phá hủy Metal Gear REX, Solid sau đó đã chiến đấu tay đôi với Liquid và đánh bại anh ta. Sau đó cùng Meryl Silverburgh trốn thoát khỏi căn cứ. Liquid cố gắng đuổi theo nhưng cuối cùng đã chết dưới bàn tay của virus FOXDIE.

Revolver Ocelot cũng trốn thoát và trong phân đoạn cuối cùng của Metal Gear Solid Tactical Espionage Action, chúng ta đều biết rằng Solid Snake hay còn gọi là George Sears chính là phiên bản hoàn hảo của Big Boss – hiện là tổng thống của đất nước. Mỹ và là thủ phạm của cả chuỗi vụ việc vừa qua


567live