Metal Gear Solid 5 Cốt Truyện

      13

Tiếp tục cuộc hành trình dài của Naked Skake lúc anh gặp gỡ lại tín đồ bạn đời tri kỷ rất tốt của mình, Kazuhira Miller. Hãy thuộc Kisugame cho cùng với tình tiết của game Metal Gear Solid 5, trên đây được xem là game thành công độc nhất vào series Metal Gear Solid của Konangươi.

Bạn đang xem: Metal gear solid 5 cốt truyện

➣ Metal Gear Solid – Cốt truyện Game hành vi ẩn giỏi duy nhất đa số thời đại

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Năm 1975, Kazuhira Miller và Naked Snake nhận được tin Paz vẫn còn đấy sống và hiện nay hiện giờ đang bị nhốt trên trại Omega, một khu vực da đen của Mỹ ngơi nghỉ Cuba. Tệ không chỉ có vậy, một Một trong những tân binh của Snake, một cậu nhỏ nhắn thương hiệu Chiteo sẽ bỏ mạng nhằm cứu giúp Paz cùng bị tóm gọn. Cả Paz với Chico rất nhiều biết về việc vĩnh cửu của Metal Gear ZEKE, tuy vậy Snake cần được giải cứu chúng ta trước lúc bọn họ bật mí ngẫu nhiên lên tiếng như thế nào.

*
Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Câu chuyện trò chơi Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Snake bỗng nhtràn vào Trại Omega cùng cứu nhì fan, dẫu vậy khi trở về, anh phát hiện ra rằng căn cứ MSF đang bị tiến công vì một tổ chức new bí hiểm mang tên XOF – do Skull Face lãnh đạo. Snake cùng Miller trốn thoát sử dụng máy bay trực thăng tuy nhiên bị XOF ném nhẹm bom cài đặt bên trong Paz, Paz nhảy ra trực thăng với hy vọng cứu Snake nhưng vụ nổ khiến cho chiếc trực thăng rơi xuống và Snake rơi xuống một chiếc. Cuộc hôn mê kéo dãn dài 9 năm.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Năm 1984, Big quái thú bây giờ có tên là Venom Snake tỉnh giấc dậy trên một cơ sở y tế làm việc Síp với nhận ra bản thân bị giảm cụt chân, còn Snake đang trốn bay nhờ sự trợ giúp của một người đàn ông bị băng bó mọi tín đồ cùng thương hiệu. Ishmael và sau cùng chạm chán Revolver Ocelot

Cốt truyện trò chơi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Revolver Ocelot giúp Big quái thú phục hồi, sản phẩm cho anh ta 1 tay cơ khí sinh học tập và tiếp đến giúp anh ta đột nhập lệ Afghanisrã nhằm giúp đỡ Kazuhira Miller. Sau đó, cả cha cùng mọi người trong nhà Ra đời một tập đoàn quân sự bốn nhân bắt đầu mang thương hiệu Diamond Dogs ở xa khơi Seychelles. Diamond Dogs thừa nhận nhiệm vụ sống Châu Phi nhằm chiêu mộ lính tráng, vừa tìm thu nhập cá nhân vừa search tìm biết tin về Skull Face với search thời cơ tấn công.

Cốt truyện Game Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Snake vẫn giải cứu Tiến sĩ Huey Emmerich ngoài Skull Face, dẫu vậy Miller vẫn nghi hoặc Huey, cho rằng Huey là kẻ đã buôn bán MFS cùng dẫn dắt quân thù vào bên trong. Snake cũng đem về một khôn cùng bắn tỉa tên là Quiet, một cậu nhỏ bé tên Eli, tín đồ đã lựa chọn nam nhi của mình tự Les Enfants Terribles và một đơn vị khoa học thương hiệu là Code Talker – tín đồ bị Skull Face ép làm cho ký sinch. truyền nhiễm trùng dây tkhô giòn cai quản, có chức năng truyền nhiễm cùng giết thịt bị tiêu diệt những người nói một ngôn từ rõ ràng. Cuối thuộc bọn họ đã tìm thấy Skull Face và trả thù.


*
Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com

Diamond Dogs kế tiếp liên tiếp chuyển động, Eli chạy trốn ngoài Diamond Dogs với một Metal Gear lớn tưởng, sự nở rộ nở rộ của một chủng bỗng nhiên biến của ký kết sinh trùng thanh hao cai quản tại căn cứ, buộc. Snake bắt buộc làm thịt những người dân lính của bản thân mình nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm.

Huey biết đến đã thả fan bỗng nhiên biến và bị mang theo lưu vong, Quiet bị tóm gọn với Lúc trọng trách giúp đỡ thua cuộc, cô ấy vẫn công bố lần trước tiên buộc phải sẽ điện thoại tư vấn trực thăng. cứu giúp Rắn. Những sản phẩm này cũng kích hoạt ký kết sinc trùng vào thanh khô quản của cô ý, tự đó dẫn đến chết choc của cô ấy.

Và chắc rằng cụ thể xứng đáng không thể tinh được tuyệt nhất vào lịch sử hào hùng của Metal Gear đó là vấn đề Big boss khủng thực tế không phải là nhân trang bị chủ yếu của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, mà lại là 1 trong những sĩ quan lại y tế của MSF. là 1 trong những Một trong những chiến binh gần cận tuyệt nhất của anh ấy ấy.

Thông qua mổ xoang thẩm mỹ với thôi miên, bạn này đã có được thay đổi thành những thiết kế và tính giải pháp của Big quái thú. Trong lúc đó, Big quái dị đích thực là Ishmael sinh hoạt đầu trò chơi, vứt rơi Miller với bắt đầu lên chiến lược ứng phó với Cipher. Big Boss đưa trong tương lai sẽ thành lập Ngoại thiên.

Xem thêm: Mẫu Công Văn Đòi Nợ Công Ty, Xin Mẫu Công Văn Đòi Nợ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Metal Gear Ultra

Năm 1995, Big quái thú trở về quân team Mỹ để quản lý điều hành Foxhound nhằm tấn công lạc hướng dư luận, chính phủ Mỹ nhận được tin về một nhiều loại tranh bị diệt trừ hàng loạt được cải cách và phát triển trên 1 căn cđọng sinh hoạt Nam Phi, lấy thương hiệu là Outer Heaven cùng lôi kéo Big quái vật bởi Đơn vị Foxhound cho nhằm xử lý tình trạng. Chỉ bao gồm một điều không có ai biết về Outer Heaven là Big quái dị với anh ta sẽ thực hiện nó nhằm cách tân và phát triển một Metal Gear khác nhằm tiêu diệt The Patriots.

Cốt truyện trò chơi Metal Gear Ultra

Big quái dị vẫn gửi nam nhi nhân phiên bản của bản thân mình là Solid Snake, một sệt vụ trẻ tuổi xuất sắc giang mang đến trải đời nhằm kéo dãn dài thời hạn xong Metal Gear. Big quái thú giả đang gửi thông báo không nên cho Solid Snake, dẫn anh ta vào trong 1 loạt cạm bẫy, nhưng Solid vẫn vượt qua được toàn bộ. Anh vẫn giải cứu Frank Jaeger được Call là Grey Fox, phá hủy Metal Gear với vượt mặt Big quái dị giả trước khi NATO ném bom địa thế căn cứ.

Big monster giả bị tiêu diệt vào vụ nổ, trong khi Big quái dị thiệt tập hợp những người sống sót nhằm thiết kế một pháo đài trang nghiêm mới nghỉ ngơi Zanzibar Lvà.

Metal Gear 2: Solid Snake

Thế giới đang cạn kiệt mối cung cấp tài nguim khí đốt với Tiến sĩ Kio Marv đã đưa ra giải pháp là OILIX, các loại nguyên liệu tổng thích hợp hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý cuộc khủng hoảng rủi ro toàn cầu này, bởi vậy ông đã trở nên bắt cóc do một lực lượng quân team bí mật mới sinh sống Zanzibar. Roy Campbell từ bây giờ đang là lãnh đạo của Foxhound và vẫn gọi Rắn rắn sẽ về hưu quay lại cùng giải cứu Tiến sĩ Kio Marv.

Cốt truyện của trò chơi Metal Gear 2: Solid Snake

Tại Zanzibar, Snake nhận biết thực sự trần trụi rằng Grey Fox tiếng đã trở thành quân địch, Big monster vẫn tồn tại sống vị người bị tiêu diệt lần trước chỉ là Venon Snake với Metal Gear lại mở ra. Solid Snake sẽ vượt qua cả Grey Fox cùng Big quái dị tiếp đến nghỉ hưu ở Alaska, cơ thể của Big Bog được phục hồi vị The Patriots, anh ta bị hôn mê trong 15 năm nhờ Nanomachines. Một lần tiếp nữa mầm sống của anh lại bị ăn cắp nhằm tạo ra một chủng hết sức binh sỹ bắt đầu được Gọi là Chiến binch cỗ ren.

Metal Gear Solid Hành động con gián điệp chiến thuật

Năm 2005, fan anh em tuy nhiên sinch của Solid Snake, Liquid Snake, hôm nay là chỉ đạo của Foxhound, đã nổi dậy, anh ta tinh chỉnh các rất anh hùng Genome cùng lấn chiếm quần đảo Shadow Moses – 1 căn cứ đọng tranh bị hạt nhân và được lắp ráp, thêm ráp Metal Gear REX. Liquid Snake và tay không đúng của Foxhound rình rập đe dọa đang phóng tên lửa phân tử nhân giả dụ cơ quan chính phủ Mỹ ko nhượng thi hài của Big quái thú cùng với cùng một tỷ USD.

Roy Campbell đang gửi Solid Snake quay lại một đợt tiếp nhữa để giúp đỡ một số con tin với tất cả bọn họ phần đa bị nhức tyên và chết, nhờ một số loại virut nhưng mà Tiến sĩ Naongươi Hunter đã tiêm vào Solid Snake trước. lúc nhiệm vụ ban đầu. Sau trận chiến cùng với Revolver Ocelot, Solid Snake biết rằng Grey Fox vẫn còn đó sống với bị trở thành một ninja người trang bị, người vẫn chặt đứt một Một trong những cánh tay của Revolver Ocelot.

Cốt truyện của Game Metal Gear Solid Tactical Espionage Action

Solid Snake tiếp đến sẽ gặp đàn bà của Roy Campbell là Meryl Silverburgh cùng rất bên xây đắp Metal Gear REX, fan cũng là đàn ông của Huey Emmerich tên là Hal Emmerich hay Otateo. Cả hai đã giúp Solid quá qua những thách thức trên phía trên. Sau không ít khó khăn, ở đầu cuối thì Solid Snake cũng nên đương đầu cùng với những người anh em của bản thân mình là Liquid Snake với Metal Gear REX.

Grey Fox vẫn quyết tử phiên bản thân sẽ giúp Solid Snake tất cả đủ thời gian để hủy hoại Metal Gear REX, Solid kế tiếp sẽ pk tay đôi cùng với Liquid với đánh bại anh ta. Sau đó thuộc Meryl Silverburgh trốn thoát khỏi căn cứ. Liquid nỗ lực đuổi theo dẫu vậy sau cuối đang chết bên dưới bàn tay của vi khuẩn FOXDIE.

Revolver Ocelot cũng trốn thoát và trong phân đoạn cuối cùng của Metal Gear Solid Tactical Espionage kích hoạt, bọn họ những biết rằng Solid Snake tuyệt có cách gọi khác là George Sears đó là phiên bạn dạng hoàn hảo của Big boss khủng – hiện tại là tổng thống của giang sơn. Mỹ cùng là thủ phạm của tất cả chuỗi vụ việc vừa qua