Mở File Excel Bị Khóa Password

      69

Trong quá trình, chúng ta sẽ có được số đông tư liệu quan trọng không được để lộ thì Việc khóa pass là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, nếu như không sử dụng vào một thời hạn dài chúng ta có thể sẽ quên mật khẩu đăng nhập. Vậy bắt buộc làm gì nhằm mở khóa file excel? Bài viết sau sẽ khuyên bảo bạn 3 bí quyết msống file excel bị khóa pass tác dụng với lập cập.

Bạn đang xem: Mở file excel bị khóa password

9 Cách sử dụng hàm Hyperlink trong Excel nhưng mà bạn nên biết

Cách thay đổi dấu phẩy thành chấm vào Excel 2003 đến 2019

1. Cách msinh hoạt file excel bị khóa pass không nên phần mềm

Cách thực hiện nlỗi sau:

B1: mngơi nghỉ tệp tin excel có đựng các sheet được đặt mật khẩu. Ấn tổ hợp Alt+F11 nhằm msống Visual Basic Editor. B2: chọn Insert > tiếp tục Mudule rồi paste đoạn mã sau đây vào form nên.

*

B3: tạm dừng hoạt động sổ Visual basic editor lại rồi điều đào bới worksheet bạn muốn phá password > chọn tools > macro > macros > kích con chuột đề xuất vào PasswordBreaker là được.

*

2. Cách msinh hoạt file Excel bị khóa pass bằng ứng dụng iSumsoft Excel Password Refixe

ISumsoft Excel Password Refixer được nghe biết là một Một trong những khí cụ lý tưởng giúp đỡ bạn phục sinh lại mật khẩu file excel một giải pháp đơn giản. quý khách hàng rất có thể có tác dụng như sau:

B1: cài đặt cùng thiết lập phần mềm ISumsoft Excel Password Refixer về đồ vật. B2: thêm tệp tin excel bị mã hóa vào công tác bằng phương pháp khởi hễ chạy nguyên lý ISumsoft Excel Password Refixer > chọn open > điều tìm hiểu đường dẫn đựng tệp tin excel bị mã hóa với thêm tệp tin vào công tác.

*

B3: Chọn và triển khai một trong các phần nhiều nghệ thuật sau:

*

Nếu ko lưu giữ bất kỳ lên tiếng làm sao tương quan mang lại mật khẩu đăng nhập thì các bạn lựa chọn Brute-Force. Công vắt này rất có thể test toàn bộ các kết hợp hoàn toàn có thể xẩy ra để phục sinh password. Tuy vậy, các bạn quan trọng lập phạm vi cùng độ lâu năm của password nhằm tăng kĩ năng phục sinh.

Nếu lưu giữ một số ký từ bỏ của mật khẩu thì chọn Brute-Force với Mask. Trước tiên nên lựa chọn Brute-Force để tại vị phạm vi cùng độ lâu năm password. tiếp kia kích loài chuột chọn Mask nhằm hướng dẫn và chỉ định password, cần sử dụng biểu tượng ? cố gắng bởi cam kết từ bỏ các bạn không biết.

Xem thêm: Những Câu Giới Thiệu Sản Phẩm Hay, 11 Cách Giới Thiệu Sản Phẩm Hay Nhất Mọi Thời Đại

Nếu bạn ghi chụ password bên trên tư liệu thì nên chế tạo từ điển mật khẩu đăng nhập với nó. Tiếp kia chọn Dictionary nhằm phục sinh mật khẩu đăng nhập. quý khách cũng rất có thể sử dụng tự điển đã sinh sản vày chương trình password.

Nếu chúng ta đặt mật khẩu phức hợp cùng không nhớ bất kỳ biết tin gì thì lựa chọn Mask để test các ký kết trường đoản cú rất có thể in được trong số kết hợp.

B4: Chọn start trên toolbar. Trong thời điểm này là khoảng chừng thời hạn chờ đợi vẻ ngoài triển khai quy trình phục sinh mật khẩu. Sau Lúc phục sinh thành công xuất sắc màn hình hiển thị đã hiện nay vỏ hộp thoại đựng mật khẩu tệp tin excel của khách hàng.

*

B5: copy password và dán lại file excel để mngơi nghỉ khóa.

3. Cách phá password tệp tin Excel bằng ứng dụng iSumsoft Excel Password Remover

iSumsoft Excel Password Remover là hiện tượng phá khóa tệp tin excel vô cùng công dụng. quý khách hàng triển khai theo công việc sau:

B1: cài đặt và cài đặt phần mềm iSumsoft Excel Password Remover về sản phẩm. B2: khởi cồn công tác > chọn open và điều đào bới file excel yêu cầu phá mật khẩu đăng nhập. B3: lựa chọn Remove password để bắt đầu phá mật khẩu đăng nhập. Sau Lúc lịch trình hoàn tất thì bạn mngơi nghỉ tệp tin excel bình thường.

*

Lưu ý: giả dụ format tệp tin excel là .xlsx thì phần mềm này sẽ không còn phá khóa được. Bởi nó chỉ hỗ trợ format file .xls.

Với đều chia sẻ về kiểu cách msinh sống file excel bị khóa pass phía bên trên Shop chúng tôi mong muốn đã hữu dụng với bạn trong các bước.