MÔ PHỎNG CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 3

      36

Mỹ cung ứng tên lửa văn minh tầm xa cho Ukraine, trang bị tên lửa rất có thể bắn trực tiếp vào các phương châm trong giáo khu nước Nga. Mỹ phân tích và lý giải với quả đât rằng Ukraine cam đoan sẽ không dùng tên lửa vày Mỹ cung ứng bắn vào lãnh thổ Nga. Nhưng thực tế thì sao? Ukraine trường đoản cú chối cam kết này. Nhân loại đang sờ tay vào thế chiến 3; nó hình như đang được can dự đầy nhà ý. Ông Putin là tội đồ, chắc chắn là vậy, nhưng ko kể Putin thì kẻ như thế nào đang cố gắng nỗ lực thúc đẩy nó?

Chính quyền Tổng thống Joe Biden hôm thứ tứ (1/6) thông báo sẽ gửi cho Ukraine khoản viện trợ quân sự mới trị giá 700 triệu USD, bao gồm Hệ thống thương hiệu lửa Pháo binh Cơ đụng Cao M142, thường xuyên được điện thoại tư vấn là HIMARS. Loại vũ khí này phun ra những tên lửa có tầm bắn tác dụng khoảng 30 km, tuy vậy cũng rất có thể triển khai các tên lửa đạn đạo chiến thuật nâng tầm bắn lên đến mức 300 km. Ông Jonathan Finer, Phó thế vấn an ninh quốc gia của nhà Trắng, cho biết thêm Washington đang yêu mong Ukraine bảo đảm tên lửa vẫn không tiến công vào phía bên trong nước Nga. Ngày 3/6, cơ quan chính phủ Ukraine đã phủ nhận yêu mong đó.

Bạn đang xem: Mô phỏng chiến tranh thế giới thứ 3

Nhưng chính là từ phía Mỹ với các an ủi thân tặng cử tri Mỹ và đồng minh của họ. Phía Ukraine không tồn tại cùng chung để ý đến này.

Cố vấn Tổng thống Ukraine Alexey Arestovich cho biết Ukraine sẽ áp dụng các khối hệ thống tên lửa bởi Mỹ hỗ trợ để tấn công vào giáo khu Nga ví như họ cho là phải thiết.

Giới hạn của nuốm chiến III hiện nay đang bị phá vỡ

Cả Nga với Ukraine phần đông coi Crimea là lãnh thổ của riêng rẽ mình. Nếu như Ukraine thực hiện vũ khí HIMARS bởi Mỹ cung ứng để tấn công lãnh thổ Nga, thì Nga vẫn đáp trả bằng những cuộc tiến công "vào những đối tượng mà công ty chúng tôi chưa tấn công”, theo Tổng thống Nga, tất cả thể bao hàm các thành phố hoặc địa thế căn cứ quân sự của Mỹ hoặc NATO. Điều này đã làm được The Epoch Times đưa tin.

Ông Putin cũng nói lại quan lại điểm lâu đời của Nga so với việc châu mỹ giao vũ khí mang lại Ukraine khi nói rằng “chúng chỉ nhằm mục đích kéo dài xung đột”.

phù hợp Mỹ với phương Tây chỉ coi Ukraine ở đoạn vai trò “ủy nhiệm” với mục tiêu kéo Nga vào “vũng lầy chiến tranh”? (Ảnh tổng hợp)

Ông Putin hoàn toàn có thể không lừa dối. Putin hoàn toàn có thể tấn công các kim chỉ nam trên khắp Tây Âu theo ý thích vì NATO không có kết quả trong việc phòng thủ trước thương hiệu lửa khôn cùng thanh, phương tiện phản lực siêu thanh cùng tên lửa ICBM Sarmat II của ông Putin.

Đối với bất kỳ ai cho là NATO có thể ngăn ngăn tên lửa của Nga, họ đề xuất hỏi: Vậy tại sao NATO vẫn chưa ngăn chặn tên lửa của Nga nghỉ ngơi Ukraine?

Sử dụng các nền tảng này, Putin hoàn toàn có thể phóng ra các chất nổ nhiên liệu-không khí (đôi khi được hotline là bom nhiệt áp), thiết bị EMP hoặc thậm chí là là vũ khí phân tử nhân giải pháp nhằm vào các mục tiêu ở ba Lan, Đức, Pháp, Anh hoặc thậm chí là là Hoa Kỳ.

Bằng bí quyết giao trang bị HIMARS mang lại Ukraine cùng xem Ukraine sử dụng vũ khí này để tấn công Nga, Biden đã trao mang đến Putin được biện minh quân sự mà Putin rất cần để leo thang những cuộc tiến công trả đũa nhằm mục tiêu vào các phương châm của NATO, vì chưng NATO là trực tiếp thâm nhập vào trận đánh chống Nga nếu Ukraine sử dụng vũ khí của NATO để tấn công lãnh thổ Nga.

Những nạm lực chờ đợi Thế chiến III

Việc tham gia NATO của Ukraine là lằn rạng rỡ đỏ so với Nga, Joe Biden biết điều đó. Vladimir Putin vẫn rất cụ thể về sự phản đối của mình, cùng mọi bạn đều biết điều đó. Nga sẽ không lúc nào nhượng cỗ việc có thể chấp nhận được Ukraine bắt đầu làm NATO. Tuy nhiên, những người dân điều hành tổ chức chính quyền Biden lại muốn công khai việc Ukraine gia nhập NATO.

Chính quyền ông Biden không dở hơi ngốc đến mức bảo Zelenskyy đùa trò giả vờ mà chần chừ rằng điều này rất có thể gây ra làm phản ứng quân sự hoàn thành khoát tự ông Putin.

Chỉ có một cách để hiểu về cách hành xử này. Tổ chức chính quyền Biden đã tất cả chủ đích là ảnh hưởng Tổng thống Putin xâm lược Ukraine. Câu hỏi sau đó trở thành tại sao? vì sao họ lại ý muốn kích đụng Vladimir Putin xâm lăng Ukraine? tại sao họ lại đề xuất một trận chiến tranh đến vậy? tại sao sinh mệnh của người Ukraine của bộ đội Nga và thậm chí của cả người Nga nếu cầm cố chiến III nổ ra chưa hẳn là sinh mệnh đáng được bảo đảm hay sao? 

*
Các giá trị của công ty nghĩa toàn cầu theo đuổi thực ra là tên gọi khác của công ty nghĩa xóm hội. (Ảnh của chip Somodevilla / Getty Images)

Ông Putin chắc chắn là tội đồ và ông ấy đáng bị lên án do đã khiến ra cuộc chiến này. Nhưng phần nhiều kẻ táng tận lương tâm đã và đang thiết kế trận chiến này cũng đáng bị giới thiệu toà án chiến tranh, đáng bị trái đất này lên án, hóa học vấn.

Với quy mô của các tin tức xấu về kinh tế và kết quả cơ chế thảm khốc che phủ Nhà Trắng, một cuộc rủi ro khủng hoảng địa bao gồm trị nhằm mục tiêu đánh lạc hướng sự chú ý của quả đât thực sự hữu ích ích lớn. Mặc dù nhiên, rượu cồn cơ rõ ràng này còn sâu sát hơn thế.

Cuộc rủi ro khủng hoảng này thực sự giúp thúc đẩy các kim chỉ nam và mục đích của chính sách đối nội theo không ít cách.

Những tín đồ chạy theo biến hóa khí hậu muốn ngân sách chi tiêu năng lượng tăng vọt; họ muốn chi phí xăng dầu tăng mạnh như là 1 phần của chương trình nghị sự Green New khuyến mãi của họ; đám đông này sẽ không quan trung tâm tới thiệt hại kinh tế tài chính hay thậm chí còn là nghèo đói bởi phệ hoảng tích điện gia tăng. 

Đây là những tư tưởng cố gắng thủ tốt nhất coi giá thành thâm hụt của liên bang như 1 phương tiện để đặt dấu chấm, khu vực mà nước mỹ đã biến hóa về cơ phiên bản và bị suy sút mãi mãi vì bạn Mỹ đã biết thành chia rẽ.

Qua lăng kính hệ quả này, toàn bộ các kết quả tiêu cực tại nước Mỹ từ việc Nga xâm lăng Ukraine và các phản ứng của họ tại kia không được xem như là kết trái xấu. Hầu như hậu quả này là nỗi đau kinh tế trong nước thiết yếu tránh khỏi nhưng những thành phần này không cảm giác điều đó.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra nếu cơ quan chính phủ Mỹ, những người có thuộc ý thức hệ này, thành công xuất sắc trong câu hỏi tận dụng các biện pháp trừng phạt chống lại Nga, bao hàm việc loại trừ Nga khỏi các sàn giao dịch thanh toán tài thiết yếu SWIFT.

Xem thêm: Ame Onna Âm Dương Sư - Vị Trí Thức Thần Nhiệm Vụ Truy Nã Âm Dương Sư

Nga, trung hoa và Iran sẽ ngay nhanh chóng đáp trả "phương Tây" ngăn ngừa Nga khỏi hệ thống tài bao gồm SWIFT. Nếu họ tung ra một các loại tiền tệ thanh toán giao dịch đối ngược để quản lý và vận hành xung quanh thanh toán USD - dầu mỏ, đang không mất không ít thời gian để đồng USD suy yếu hoặc bị loại bỏ khỏi việc là 1 trong những loại chi phí tệ dịch vụ thương mại toàn cầu. Nếu điều này xảy ra, game show của Hoa Kỳ đã dứt như chúng ta đều biết.

Bây giờ, hãy nghĩ về về gia thế của công ty nghĩa toàn cầu, những người dân muốn tạo nên một nền chăm chế toàn cầu, một thiết yếu phủ trái đất nơi nhân tiện chế toàn cầu, các loại tiền tệ duy nhất thế giới tồn tại. Trường hợp vậy, thì chiến tranh, dịch bệnh, sự nghèo đói, lớn hoảng chính là điều khiến con người bất an và bồn chồn nhất, khiến cho các cơ quan chỉ đạo của chính phủ trở thành chính phủ nước nhà nợ nần và mong muốn được bảo lãnh cao nhất. Khi đó sự phụ thuộc của các đất nước vào công ty nghĩa trái đất là chắc chắn là nhất. Sự láo loạn càng lớn, chủ nghĩa thế giới càng bành trướng và hối hả đạt được chương trình nghị sự của mình.j 

Mời những bạn tham khảo thêm Chuyên đề của yome.vn: nhẵn ma ẩn dưới Chủ nghĩa toàn cầu

Sự sẵn sàng của NATO cho trận đánh toàn diện ngăn chặn lại Nga

Mặc dù bạn có thể hy vọng rằng các cái đầu lạnh rộng sẽ chiếm ưu chũm trong trường hợp xảy ra "tai nạn", nhưng điều đó không đảm bảo cho gắng chiến III không xảy ra. Bởi vì vậy, nếu gồm cơ hội, NATO hoàn toàn có thể kích hoạt một cuộc chiến toàn diện cản lại Nga ngay lúc này không?

Tháng 3/2022, NATO có 74.000 quân nhân Hoa Kỳ nghỉ ngơi châu Âu, bao hàm Vương quốc Anh, Ý, Pháp và Tây Ban Nha, với số lượng lớn tốt nhất (36.000) sinh sống Đức. Ko phải toàn bộ những quân nhân này rất nhiều là chiến binh tiền tuyến. đa số người tham gia vào quá trình hậu cần, bảo trì và các nhiệm vụ khác. Hình như còn có một lực lượng làm phản ứng rộng lớn hơn, bao gồm 40.000 bạn của NATO, và khoảng tầm hàng nghìn binh sĩ này sẽ ở các non sông Baltic tiền đường như Latvia, Estonia với Lithuania. Cầm lại, thấp hơn 100.000 lực lượng NATO làm việc châu Âu mà gần như lực lượng này thậm chí gần như sẵn sàng chiến đấu.

Lực lượng Nga tập hợp mang đến cuộc xâm lược Ukraine là cấp đôi, khoảng tầm 190.000 người và toàn bô lực lượng của Nga là 900.000 người.

*

NATO rất có thể đưa một lực lượng to hơn để kháng đỡ? chắc chắn là NATO rất có thể làm được cơ mà sẽ mất quá nhiều tháng.

Để NATO thực thụ sẵn sàng tuyên chiến đối đầu với Nga, tối thiểu 100.000 quân nữa sẽ đề xuất được vận chuyển cho châu Âu trường đoản cú Hoa Kỳ. Vũ khí, thứ và phục vụ hầu cần đều cần được không ngừng mở rộng quy tế bào tương ứng.

Sau khi chuẩn chỉnh bị ngừng ở bờ Đại Tây Dương của Hoa Kỳ, những con tàu sẽ cần thực hiện chuyến du ngoạn dài 3.000 dặm đến các căn cứ làm việc châu Âu như Bremerhaven, Đức, và từ này sẽ phải được thực hiện ở bất cứ đâu mang lại là quan trọng nhất.

Tất cả những bài toán này vẫn mất từ nhì đến ba tháng, theo David Shlapak của Rand Corporation với Mark Cancian ở trong Trung tâm nghiên cứu và phân tích Chiến lược cùng Quốc tế. Sẵn sàng sẵn sàng cho chiến tranh là khôn cùng nặng nhọc.

Nga thì không như vậy. Khi các máy cất cánh của NATO tiếp cận biên giới Ukraine, những lực lượng của Nga có thể lập tức tiếp cận, và kĩ năng Nga không tiến công trước là bao nhiêu? nếu như bạn là Tổng thống Nga Vladimir Putin, các bạn có hóng máy cất cánh chiến đấu tấn công mình trước khi chúng ta tấn công bọn chúng không?

Tương tự như vậy, trường đoản cú khi các con tàu thừa Đại Tây Dương đã trở nên đánh chìm, và tất cả các bên đã đạt 80 năm tính từ lúc Thế chiến II để cải tiến kỹ thuật của mình. Nga và NATO liên tiếp tuần tra bờ đại dương của nhau, sẵn sàng chuẩn bị chiến tranh - mong chờ hành rượu cồn khiêu khích. Công bằng mà nói, hàng trăm ngàn con tàu đang nhắm tới châu Âu nhằm gây chiến có thể được coi là một hành vi khiêu khích.

Chiến tranh quả đât hạt nhân III: Được - Mất

Các kế hoạch gia tháp ngà, những người thường ách thống trị Washington, ít nhiều người sống ngơi nghỉ Lầu Năm Góc và những bang, cho rằng Mỹ chắc chắn là sẽ giành thành công trong nắm chiến III. 

Họ đánh giá và nhận định là, sau thời điểm Đồng minh thua trận cuộc sống châu Âu cùng châu Á, "kho tranh bị dân chủ" của Mỹ sẽ kêu gọi nền kinh tế tài chính vượt trội của mình để triển khai một trận chiến kéo dài chống lại Nga cùng Trung Quốc, ở đầu cuối khiến những nước này thua trận và đạt được chiến thắng, khi Đồng minh vượt qua Trục trên nhân loại Chiến tranh thiết bị hai.

Suy nghĩ vì thế quên rằng bọn họ hiện đang sống trong thời đại tên lửa hạt nhân, và bỏ qua rằng Moscow cùng Bắc Kinh có thể sẽ sử dụng vũ khí hạt nhân trước tiên, có lẽ là ngay từ đầu, nhằm đạt được thành công nhanh chóng và quyết định. Bọn họ sẽ tiêu diệt "kho tranh bị dân chủ" của Hoa Kỳ nếu yêu cầu thiết. 

*

Trong Chiến tranh quả đât II, Nga sẽ hiến 20 triệu người để chinh phục Ukraine. Giờ đây, “vùng khu đất máu” Đông Âu hiện ý muốn gia nhập NATO; thế lực coi Nga là quân địch chiến lược số một. Trung quốc trong thời kỳ “cách mạng văn hóa” vẫn thí hàng ngàn mạng người china (ước tính tự 2 đến trăng tròn triệu) để bảo đảm an toàn ý thức hệ nhà nghĩa cộng sản kẻ thống trị chứ chưa phải để giành lấy độc lập với Đài Loan và hải dương Đông.  

Có bao nhiêu triệu con người Mỹ sẽ chuẩn bị sẵn sàng hy sinh vì tự do của các nước nhà mà phần nhiều người Mỹ quan yếu tìm thấy trên phiên bản đồ?

Nga với Trung Quốc nghi ngại Mỹ và các đồng minh không chuẩn bị sẵn sàng hy sinh bạn dạng thân trong một trận chiến tranh phân tử nhân. Bên trên thực tế, Mỹ thậm chí còn còn sợ hãi vũ khí phân tử nhân của mình, thứ mà họ đã không tân tiến hóa vào 30 năm, và coi việc áp dụng chúng là “không thể tưởng tượng được”. 

Những chế độ mộng du của những đời Tổng thống Mỹ

Ba thập kỷ trước, khi hoàn thành Chiến tranh lạnh vừa qua, đông đảo nhà chỉ huy khôn ngoan rộng ở Washington gọi rằng cơ chế của Mỹ buộc phải hướng tới bình thường hóa dục tình với Nga, trở nên Moscow từ kẻ thù thành đối tác chiến lược, tiếp nhận Nga trở thành xã hội các giang sơn phương Tây. Cơ chế của Hoa Kỳ là né sự trỗi dậy của một nước Nga theo chủ nghĩa xét lại và một cuộc chiến tranh Lạnh new với một cực kỳ cường hạt nhân lớn nhất thế giới.

Thật ko may, tổ chức chính quyền của Tổng thống Bill Clinton dường như không tiếp cận được với Nga giữa những năm đặc trưng khi Moscow được Tổng thống Boris Yeltsin lãnh đạo và các người cải tân dân công ty của ông ta, thất bại lịch sử vẻ vang này tạo đk cho sự trỗi dậy của Vladimir Putin.

Chính quyền của Tổng thống George W. Bush sẽ phớt lờ những người đã cảnh báo rằng việc mở rộng NATO về phía Nga, bao gồm các nước ở trong Khối Hiệp ước Warsaw và Liên Xô trước đây, chắc chắn rằng sẽ dẫn mang đến cuộc đối đầu với Moscow và một cuộc chiến tranh rét mướt mới.

Từ năm 1999 đến năm 2004, NATO không ngừng mở rộng về phía đông bao hàm Bulgaria, Czechia, Estonia, Hungary, Latvia, Lithuania, bố Lan, Romania và Slovakia. Quan hệ tình dục Đối tác vì độc lập của NATO, một bước tiến trong thời điểm tạm thời để biến chuyển thành viên NATO tiềm năng, bao hàm hầu hết các nước Liên Xô cũ: Azerbaijan, Belarus, Georgia, Kazakhstan, cùng hòa Kyrghyz, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan với Ukraine.

Liệu Moscow bao gồm vô lý và hoang tưởng khi thấp thỏm NATO mở rộng và ở đầu cuối bị bao vây? giả dụ Mỹ thất bại Liên Xô trong cuộc chiến tranh Lạnh, trường hợp Hiệp ước Warsaw mở rộng bao gồm NATO châu Âu, Canada, Mexico, Oregon, California cùng Texas, liệu Washington có coi những cốt truyện này một bí quyết bình đẳng không?

Matxcơva đang cảnh báo toàn bộ mọi người, các quan chức cấp cao và cấp cho thấp, rằng câu hỏi NATO mở rộng bao hàm cả Ukraine đang là một nguy cơ tiềm ẩn hạt nhân. 

Không ai biết thế giới sẽ đi về đâu cơ mà nếu Ukraine thực hiện vũ khí của Mỹ để xâm lược Nga, thì theo quy định quốc tế hiện hành, Mỹ sẽ là 1 trong bên gia nhập vào cuộc xâm lược đó. 

Ít tuyệt nhất Nga đang hỏi Mỹ liệu sự tham gia đó là thế ý hay là do cẩu thả. Nếu Mỹ nói "sơ suất", thì Nga vẫn hỏi Mỹ sẽ làm cái gi để khắc phục sự việc đó. Ngược lại, nếu Mỹ nói "có công ty ý", thì từ thời gian đó, vẫn tồn tại một cuộc chiến tranh nóng giữa Nga và Mỹ. 

Bên thua thảm trong ngẫu nhiên cuộc cuộc chiến tranh nóng nào thân Nga cùng Mỹ sẽ leo thang xung hốt nhiên thành chiến tranh hạt nhân để tránh bị bên kia chinh phục. Đó sẽ không chỉ là núm chiến III mà còn là một Thế chiến thiết bị III phân tử nhân, cùng sẽ hủy hoại tất cả các đồng minh của từng bên, cùng sẽ gây ô nhiễm và độc hại nghiêm trọng ngay cả các nước trung lập, và dứt toàn ước trong một ngày đông hạt nhân, tất cả thể xong xuôi tất cả cuộc đời như đã tồn trên trên thế giới này.

Sinh mệnh của fan dân khốn khổ Ukraine, của bạn Nga, của tất cả chúng ta sẽ phải trả cho trận đánh này, không phải là đa số kẻ đã liên can nó.

Bài viết chỉ bội nghịch ánh quan điểm của người sáng tác không duy nhất thiết phản bội ánh ý kiến của yome.vn. 

Thuỷ Tiên 

NGUỒN TIN THAM KHẢO

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet