Xác nhận truy cập

      401

GTA V không còn gì xa lại với giới người chơi, để thêm phần độc đáo lúc thi đấu những bạn dạng mod GTA V được Ra đời để đáp ứng nhu cầu yêu cầu của chúng ta.

Bạn đang xem: Xác nhận truy cập

Trong thời điểm này có không ít bạn dạng mod không giống nhau tuy nhiên trong bài viết này bản thân sẽ chia sẻ page đầu bạn dạng mod GTA V giỏi độc nhất vô nhị và thông dụng duy nhất giúp cho bạn tận hưởng game thêm thú vui.Không lan man nữa hãy thuộc cho với câu chữ chủ yếu làm sao.

Các phiên bản thủ thuật xuất xắc tốt nhất của GTA V

Autosport Racing System (ARS) 0.8

Đây là bản thủ thuật mang đến hệ thống đua xe pháo trong game GTA V.Phiên bạn dạng hiện giờ này là phiên bản 0.8 fix lỗi của bản 0.77 những nhân tài sau:Đã sửa lỗi AI làm chậm trê tuyến phố căn nguyên / về đíchAI tất cả thêm giải pháp test với chỉnh tốc độ góc giữa, nên cẩn trọng rộng.Các sửa đổi tách nhỏĐã thêm ReverseRoute vào những tùy lựa chọn trước cuộc đuaĐã thêm Giới hạn Hiển thị Đường đua vào những tùy chọn vào cuộc đua, hiển thị các mũi tên quý phái phía hai bên.* Đã chuyển đổi BaseOverdrive sầu tự -0,2 thành 0 trên toàn bộ những tệp tính phương pháp, AI vẫn lạc quan hơn một ít ở những góc.Không có đường ray hoặc phương tiện new.
*

Cài đặtTất cả các tệp cần thiết được tàng trữ vào tlỗi mục ARS. Thả thiết yếu thư mục vào ‘GTAV Root / Scripts /’. Nó vẫn y như Grand Theft Auto lớn V Scripts ARS (Content).Vào game, bạn chỉ cần duy trì phím Shift với thừa nhận E, thực đơn chính đã mở ra.
quý khách hàng đề xuất mngơi nghỉ Options.ini với DevSettings.ini bên trong thư mục của ARS để định thông số kỹ thuật tập lệnh theo ý muốn của bạn. Tất cả các tùy chọn trong những số ấy được giải thích trong những tệp.

Hitman Assassination Map Pachồng 2.1

Gói Bản trang bị này bổ sung cập nhật tất cả các bạn dạng thiết bị Ám gần kề bao gồm 3 bạn dạng trang bị bắt đầu cho gói bản thiết bị bao gồm Nhiệm vụ bắt đầu, Bản có tác dụng lại vùng ngoại ô và Bản thiết bị văn chống. Một số bạn dạng thiết bị rước cảm hứng từ bỏ Hitman Games.
*

Bản thủ thuật xe pháo trong GTA V

Trong bản thủ thuật này đang bao gồm tương đối nhiều các mẫu xe nổi tiếng trên thế giới của cả xế hộp khét tiếng.

Planes Hails 0.6

Mod này mở ra bỗng nhiên Máy cất cánh giữa bán kính vẫn rơi. Chỉ cần coppy Tệp vào “Thư mục / script GTA V”. Quý khách hàng đề xuất Script Hook V .Net cùng Script Hook.

Xem thêm: Top 10 Cách Học Lịch Sử Nhớ Lâu Môn Lịch Sử, 9 Cách Học Nhanh Nhớ Lâu Môn Lịch Sử

Bàn phím tinh chỉnh menu:F6 = Show/Hide MenuNum8 = Menu UpNumét vuông = Menu DownNum5 = Menu Select

Pedestrian Riot 1.1

Tôi biết gồm một mod khác của ped riot quanh đó đó tuy nhiên điều đó không giống với ít tinh vi hơn với VUI HƠN với sẽ được cập nhật liên tục. Đây là phiên bản gian lận rất nhiều tín đồ gây nên đảo chính họ sẽ được trao một trang bị bất chợt với đại chiến cùng với chúng ta với ngẫu nhiên kẻ làm sao cản con đường chúng ta.
*

Cài đặt:
Đặt PedestrianRiot.dll và PedestrianRiot.ini và PedestrianRiotWeaponsConfig.cfg vào tlỗi mục “scripts” của doanh nghiệp. Quý Khách sẽ bắt buộc Script Hook V cùng .NET Script Hook tiên tiến nhất.

Enhanced LSPD Cop 4.0

Với bản thủ thuật này chúng ta cũng có thể trờ thành công an với khám phá những thiết bị vào game.
*

Với bản 4.0 này sẽ fix và thêm các khả năng sau:Các mắt lưới đã có được sửa đổi bắt đầu.Họa ngày tiết mới đa dạng mẫu mã (ấn phiên bản YMT).Đồ đạc mới trọn vẹn bắt đầu.Đã xóa Cài đặt OIV cho tới V5.

Vehicle Cannon 2.0

Đây là bản hack khi chúng ta đột kích các chiếc xe trường đoản cú nòng súng đang cất cánh ra theo hướng chúng ta phun, khá độc đáo nên không? Quý Khách sẽ luôn mong chụp với những cái xe cộ hơi?Nhấn F1một trong trò nghịch để kích hoạt Pháo xe pháo. Bây giờ đồng hồ hãy nỗ lực bắn với chơi nhởi.Để cài đặt, hãy đặt tệp .amê man vào thư mục nơi bắt đầu của trò chơi bởi ScriptHookV.dll tiên tiến nhất

Bản gian lận GTA V Gravity Gun 1.5

Yêu cầu: Script Hook V
Cài đặt:
Cài đặt Script Hook VSao chnghiền GravityGun.amê mệt vào thỏng mục GTA VNhắm súng có tác dụng choáng với giữ E nhằm dịch chuyển nó vào không trung hoặc bắn để gia công nó bay!

New Underwater Experience

Nhìn rõ ngay dưới nước nhưng lại vẫn nhằm trung bình chú ý thấp sâu rộng. Đã xóa toàn bộ làm mờ DOF và hiệu ứng Làm mờ đường nét hình ảnh. Các biến dạng ban đầu của nước là sương mù ngulặng bản được điều chỉnh để làm rõ ngay bên dưới bề mặt.

Bản mod GTA V v1.53 Colorful HUD (Weapons) 1.0


*

Cài đặt:1. mở cửa OPENIV Folder2. USE OPENIV TO COPY FILES3. Go khổng lồ mods FOLDERmodsupdateupdate.rpfx64patchdatacdimagesscaleform_generic.rpf4. PASTE FILES HERE5. Run Gr& Theft Aulớn VDONE LINK TẢI FULL 10 BẢN MOD >> https://bit.ly/3dJRkLv
GTA V ko còn gì xa lại với giới gamer, nhằm góp thêm phần thú vị lúc thi đấu các bạn dạng mod GTA V được Ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của các bạn.

567live