Xác Nhận Truy Cập

      13

GTA V không còn gì xa lại với giới game thủ, để thêm phần thú vị khi chơi các bản mod GTA V được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Bạn đang xem: Xác nhận truy cập

Hiện nay có rất nhiều bản mod khác nhau nhưng trong bài viết này mình sẽ chia sẻ top 10 bản mod GTA V hay nhất và phổ biến nhất giúp bạn trải nghiệm game thêm thú vị.Không lan man nữa hãy cùng đến với nội dung chính nào.

Các bản mod hay nhất của GTA V

Autosport Racing System (ARS) 0.8

Đây là bản mod cho hệ thống đua xe trong game GTA V.Phiên bản hiện tại này là bản 0.8 fix lỗi của bản 0.77 các tính năng sau:Đã sửa lỗi AI làm chậm trên đường xuất phát / về đíchAI có thêm biện pháp thử và chỉnh tốc độ góc giữa, nên cẩn thận hơn.Các chỉnh sửa tránh nhỏĐã thêm ReverseRoute vào các tùy chọn trước cuộc đuaĐã thêm Giới hạn Hiển thị Đường đua vào các tùy chọn trong cuộc đua, hiển thị các mũi tên sang hai bên.* Đã thay đổi BaseOverdrive từ -0,2 thành 0 trên tất cả các tệp tính cách, AI sẽ tự tin hơn một chút ở các góc.Không có đường ray hoặc phương tiện mới.
*

Cài đặtTất cả các tệp cần thiết được lưu trữ trong thư mục ARS. Thả chính thư mục vào ‘GTAV Root / Scripts /’. Nó sẽ giống như \ Grand Theft Auto V \ Scripts \ ARS \ (Content).Vào game, bạn chỉ cần giữ phím Shift và nhấn E, menu chính sẽ xuất hiện.
Bạn nên mở Options.ini và DevSettings.ini bên trong thư mục của ARS để định cấu hình tập lệnh theo ý muốn của bạn. Tất cả các tùy chọn trong đó được giải thích trong các tệp.

Hitman Assassination Map Pack 2.1

Gói Bản đồ này bổ sung tất cả các bản đồ Ám sát bao gồm 3 bản đồ mới cho gói bản đồ bao gồm Nhiệm vụ bắt đầu, Bản làm lại vùng ngoại ô và Bản đồ văn phòng. Một số bản đồ lấy cảm hứng từ Hitman Games.
*

Bản mod xe trong GTA V

Trong bản mod này sẽ bao gồm rất nhiều các loại xe nổi tiếng trên thế giới kể cả siêu xe nổi tiếng.

Planes Hails 0.6

Mod này xuất hiện ngẫu nhiên Máy bay giữa bán kính đang rơi. Chỉ cần sao chép Tệp vào “Thư mục / script GTA V”. Bạn cần Script Hook V .Net và Script Hook.

Xem thêm: Top 10 Cách Học Lịch Sử Nhớ Lâu Môn Lịch Sử, 9 Cách Học Nhanh Nhớ Lâu Môn Lịch Sử

Bàn phím điều khiển menu:F6 = Show/Hide MenuNum8 = Menu UpNum2 = Menu DownNum5 = Menu Select

Pedestrian Riot 1.1

Tôi biết có một mod khác của ped riot ngoài đó nhưng điều này khác và ít phức tạp hơn và VUI HƠN và sẽ được cập nhật thường xuyên. Đây là bản mod mọi người gây ra bạo động họ sẽ được trao một vũ khí ngẫu nhiên và chiến đấu với bạn và bất kỳ kẻ nào cản đường họ.
*

Cài đặt:
Đặt PedestrianRiot.dll và PedestrianRiot.ini và PedestrianRiotWeaponsConfig.cfg vào thư mục “scripts” của bạn. Bạn sẽ cần Script Hook V và .NET Script Hook mới nhất.

Enhanced LSPD Cop 4.0

Với bản mod này bạn có thể trờ thành cảnh sát và khám phá mọi thứ trong game.
*

Với bản 4.0 này sẽ fix và thêm các tính năng sau:Các mắt lưới đã được chỉnh sửa mới.Họa tiết mới đa dạng (ấn bản YMT).Đồ đạc mới hoàn toàn mới.Đã xóa Cài đặt OIV cho đến V5.

Vehicle Cannon 2.0

Đây là bản mod khi bạn bắn súng những chiếc xe từ nòng súng sẽ bay ra theo hướng bạn bắn, khá thú vị phải không? Bạn đã luôn muốn chụp với những chiếc xe hơi?Nhấn F11 trong trò chơi để kích hoạt Pháo xe. Bây giờ hãy cố gắng bắn và vui chơi.Để cài đặt, hãy đặt tệp .asi vào thư mục gốc của trò chơi bằng ScriptHookV.dll mới nhất

Bản mod GTA V Gravity Gun 1.5

Yêu cầu: Script Hook V
Cài đặt:
Cài đặt Script Hook VSao chép GravityGun.asi vào thư mục GTA VNhắm súng làm choáng và giữ E để di chuyển nó trong không trung hoặc bắn để làm nó bay!

New Underwater Experience

Nhìn rõ ngay dưới nước nhưng vẫn để tầm nhìn thấp sâu hơn. Đã xóa tất cả làm mờ DOF và hiệu ứng Làm mờ nét ảnh. Các biến dạng ban đầu của nước là sương mù nguyên bản được điều chỉnh để làm rõ ngay bên dưới bề mặt.

Bản mod GTA V v1.53 Colorful HUD (Weapons) 1.0


*

Cài đặt:1. Open OPENIV Folder2. USE OPENIV TO COPY FILES3. Go to mods FOLDER\mods\update\update.rpf\x64\patch\data\cdimages\scaleform_generic.rpf\4. PASTE FILES HERE5. Run Grand Theft Auto VDONE LINK TẢI FULL 10 BẢN MOD >> https://bit.ly/3dJRkLv
GTA V không còn gì xa lại với giới game thủ, để thêm phần thú vị khi chơi các bản mod GTA V được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các bạn.