Một cộng một lớn hơn hai beat

      177
Bài hát mot cong mot lon hon nhì beat bởi ca sĩ Son Tung M-tp thuộc thể loại Beat.

Bạn đang xem: Một cộng một lớn hơn hai beat

Tìm loi bai hat mot cong mot lon hon hai beat - Son Tung M-tp ngay bên trên yome.vn. Nghe bài bác hát Một Cộng Một Lớn Hơn Hai Beat rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn mức giá.
Ca khúc Một Cộng Một Lớn Hơn Hai Beat vì chưng ca sĩ Sơn Tùng MTP M-TP biểu lộ, ở trong thể loại Beat. Các bạn có thể nghe, download (thiết lập nhạc) bài bác hát mot cong mot lon hon hai beat mp3, playlist/album, MV/Video mot cong mot lon hon nhì beat miễn phí tại yome.vn.

Xem thêm: Cách Học Bảng Tính Tan Của Các Chất Hóa Học, Muối, Axit, Bazơ


*
Sao chép

Bài hát: Một Cộng Một Lớn Hơn Hai Beat - Sơn Tùng (M-TP)Thắp lên nhé, yêu thương thương thơm nơi đáy tyên Kề vai nhau chung tay, cùng vun đắp thắp sáng lên hầu như thú vui Che mây bi tráng, gạt đi đông đảo nỗi nhức Gieo bao hạnh phúc cho lũ em thơ Cách vui trên tuyến đường Những tia nắng và nóng len qua khóm cây Thật ấm cúng đánh thêm vẻ rất đẹp tình thân xung quanh ta Sẻ phân tách nhau giờ cười, chú ý sau này tươi đẹp Phía trước khung trời bao ý thức cùng mong ước Tôi cùng các bạn nhé... Một cùng một đã rộng nhì Vì một cuộc sống không tồn tại nhức thương chỉ có giờ đồng hồ cười cợt vui Của hầu như em thơ nhỏ xíu bỏng đã háo hức cắp sách đi học Hạnh phúc tăng trưởng tự phần lớn điều bé nhỏ thôi Tay di động nhé... Một cộng một đã rộng nhì Hãy với mọi người trong nhà thắp lên bao đê mê cho một ngày mai Không còn hầu như sốt ruột, muộn phiền trên đường Không bao hàm em bé xíu bi thương Giọt nước mắt đang chỉ còn hạnh phúc thôi Thế giới tràn ngập yêu thương! Những tia nắng len qua khóm cây Thật ấm áp sơn thêm vẻ rất đẹp tình thân quanh ta Sẻ chia nhau giờ đồng hồ cười, chú ý sau này tươi đẹp Phía trước khung trời bao niềm tin với khát vọng Tôi thuộc chúng ta nhé... Một cùng một đã rộng nhì Vì một cuộc sống không tồn tại nhức thương thơm chỉ gồm giờ cười vui Của những em thơ bé bỏng bỏng đã háo hức cắp sách tới trường Hạnh phúc đi lên từ bỏ đông đảo điều nhỏ bé thôi Tay cầm tay nhé... Một cộng một vẫn hơn hai Hãy cùng mọi người trong nhà thắp lên bao mê mệt cho 1 ngày mai Không còn phần đông lo ngại, buồn phiền trên tuyến đường Không bao hàm em bé bi tráng Giọt nước mắt đang chỉ từ niềm hạnh phúc thôi Dang tay ôm trọn yêu tmùi hương Cùng quan sát về hạnh phúc Cùng nhìn về một hướng, chung một nhịp con tim Ánh sáng sủa đong đầy yêu tmùi hương, thiệt đẹp mắt thừa Tôi cùng bạn nhé Một cùng một đã hơn nhị Vì một cuộc sống thường ngày không có nhức thương chỉ tất cả tiếng mỉm cười vui Của hồ hết em thơ nhỏ bé rộp đã háo hức cắp sách đến lớp Hạnh phúc tăng trưởng từ bỏ gần như điều bé bỏng thôi Tay di động cầm tay nhé... Một cùng một đã rộng nhị Hãy với mọi người trong nhà thắp lên bao ham cho ngày mai Không còn phần nhiều sốt ruột, muộn phiền trê tuyến phố Không bao gồm em bé bỏng bi ai Giọt nước mắt vẫn chỉ còn hạnh phúc thôi Thế giới tràn ngập yêu thương thương!