MỤC NÀY KHÔNG CÓ SẴN Ở QUỐC GIA CỦA BẠN

      82

CH Play là siêu thị ứng dụng vị Google vạc triển cung cấp vô số ứng dụng, game thậm chí còn phim với sách dành riêng cho thiết bị Android. Nhờ gồm CH Play bạn dễ dàng tải về cài đặt các ứng dụng cho năng lượng điện thoại, tablet Android của chính mình mà không lo virus, mã độc.

Bạn đang xem: Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn

Tuy nhiên bởi nhiều lý do, đôi lúc có một trong những ứng dụng bên trên CH Play mà chúng ta không thể cài về được. Nó không có nút thiết lập mà cầm vào sẽ là thông báo red color với nội dung:

Mục này không tồn tại sẵn ở nước nhà của bạn
*

Ví dụ như tựa game Pokemon Unite trên CH Play được bên phát hành cung cấp ở Indonesia cùng một số tổ quốc khác nhưng không tồn tại ở nước ta thì chúng ta không thể thiết lập về được.

Thông thường những vận dụng bị thông tin Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn sẽ bị ẩn khỏi tác dụng tìm tìm trong CH Play. Nghĩa là khi chúng ta nhập từ khóa nhằm tìm tìm nó thì sẽ không tìm kiếm thấy. Cố vào kia nó chỉ xuất hiện khi bạn tìm vào Google hoặc mở từ link chia sẻ.

Tình trạng vận dụng bị Mục này không có sẵn ở giang sơn của bạn xẩy ra rất phổ biến trên Android. Dẫu thế vẫn có không ít cách có thể giúp bạn tải về cài đặt những áp dụng trên.


Tóm tắt nội dung ẩn
hướng dẫn thiết lập về setup ứng dụng không tồn tại sẵn trên CH Play
phương pháp 1: tải qua gói android
cách 2: đưa vùng CH Play

Hướng dẫn mua về thiết lập ứng dụng không có sẵn bên trên CH Play

Cách 1: tải qua gói APK

Cài vận dụng qua file android thì chắc hẳn rằng đã không còn quá lạ lẫm gì với người tiêu dùng thiết bị Android. Phương thức này càng tác dụng với đầy đủ ứng dụng không có sẵn trên CH Play. Đây là cách nhanh nhất, đơn giản nhất mà yome.vn khuyên chúng ta nên sử dụng.

Vấn đề quan trọng nhất ở phương thức này là bạn phải ghi nhận nguồn file apk nào uy tín. Vày nếu sở hữu ở vị trí không rõ mối cung cấp gốc, file APK rất đơn giản bị nhiễm mã độc virus khiến hại đến điện thoại.


Ngoài ra các bạn cần lưu ý đến phiên bản file android đó gồm phải là tiên tiến nhất chưa. Còn nếu không phải tiên tiến nhất thì lúc cài kết thúc có thể áp dụng không hoạt động được nữa.

Do đó ở chỗ này yome.vn sẽ share một nguồn tệp tin APK xuất sắc nhất bây chừ đó chính là APKPure. Duưới đây là các để bạn tải file android một ứng dụng ngẫu nhiên trên CH Play qua APKPure:

Bước 1: truy cập vào trang chủ của APKPure

Bước 2: Nhập trường đoản cú khóa hoặc liên kết chia sẻ của ứng dụng cần thiết lập về.

Bước 3: Trong danh sách kết quả, chọn ứng dụng cần tải.

Bước 4: Bấm nút cài về game android hoặc XAPK rồi chờ đợi tiến trình sở hữu xuống.


*

Bước 5: sau thời điểm tải về thành công, so với file apk bạn chỉ việc mở ra để thiết đặt ứng dụng mà thôi. Riêng rẽ với những ứng dụng chỉ bao gồm file XAPK thì bạn tìm hiểu thêm cách cài ứng dụng XAPK nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Harvest Moon Back To Nature, Harvest Moon Back To Nature 1

Lưu ý: vào lần setup ứng dụng bằng file app android đầu tiên, bạn cần cấp quyền thiết đặt ứng dụng ko rõ nguồn.

Cách 2: đưa vùng CH Play

Cách này nên làm áp dụng khi bạn không search thấy file game android của ứng dụng cần cài đặt. Bởi vì nó hơi tinh vi và nhiều lúc không hiệu quả lắm.

Cụ thể họ sẽ chuyển vùng tài khoản CH Play từ vn sang nước nhà được đơn vị phát hành cung ứng ứng dụng. Sau khoản thời gian chuyển vùng xong, bạn cũng có thể cài đặt áp dụng đó ngay trên CH Play.

Bước 1: các bạn cần xác minh được ứng dụng này được phát hành ở giang sơn nào.

Ví dụ như tựa game Heroes Evolved chỉ được thành lập ở Indonesia.

Sau khi giành được thông tin này họ sẽ chuyển vùng tài khoản CH Play từ vn sang đất nước đó.

Bước 2: thiết đặt một ứng dụng VPN có nước nhà cần chuyển vùng. Kế tiếp kết nối VPN đến quốc gia đó.

Bước 3: Xóa tài liệu ứng dụng CH Play bên trên máy

Bước 4: Mở áp dụng CH Play, đăng nhập tài khoản Google.

Bước 5: thiết lập cấu hình phương thức giao dịch bằng Thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ . Trong giao diện thiết lập, các bạn không nhập thông tin thẻ mà bấm nút trở về.

Bước 6: Từ ứng dụng CH Play, mở thông tin tài khoản Google đã đăng nhập. Tìm lựa chọn mụcThêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Ngay tiếp đến sẽ có pop-up hỏi các bạn có đề nghị muốn thay đổi quốc gia cho tài khoản CH Play. Tiếp đến làm theo yêu ước rồi giữ giàng là xong.

Cuối cùng, khởi rượu cồn lại CH Play. Nhập từ bỏ khóa tên áp dụng cần mua về và bạn sẽ tìm thấy, chỉ việc bấm setup mà thôi. Tham khảo cụ thể ở bài bác Cách đổi nước nhà Google Play để sở hữu ứng dụng không tồn tại sẵn

567live XoiLac TV