NÀNG TIÊN CÁ CHÂU TINH TRÌ

      29

"Mỹ nhân ngư 2" của Châu Tinh Trì mất 3 năm để hoàn thành xong công tác ghi hình và sửa đổi hậu kỳ. Đến năm sản phẩm 4, cống phẩm vẫn chưa thể trình làng vì dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Nàng tiên cá châu tinh trì


Ngày 13/4, On đưa tin tác phẩm Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì thường xuyên lỡ hẹn với người theo dõi trong năm nay. Một số trong những nguồn tin vào giới giải trí cho thấy thêm khâu sửa đổi hậu kỳ dự án đã trả thành, trải qua kiểm phê duyệt và hóng công chiếu.

Tuy nhiên, Tinh Gia và nhà đầu tư chi tiêu quyết định lùi lịch ra mắt Mỹ nhân ngư 2 mang đến năm 2023 vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Phái mạnh đạo diễn không đủ can đảm mạo hiểm do lúng túng không bán được vé, hoặc bị hạ rạp giữa chừng tạo thiệt hại kinh tế.

Trước đó, sản phẩm dự kiến đổ bộ hệ thống rạp ở china Đại lục, Hong Kong vào mùa hè. Nhưng hiện tại, dịch bệnh lây lan bùng phát cực kỳ nghiêm trọng ở cả hai thị trường và sự yên ổn ắng từ các cụm rạp do hoạt động chiếu phim trong không gian kín bị hạn chế, khiến nhà đầu tư chi tiêu như Châu Tinh Trì không dám làm liều dù ông đang gặp khó khăn trong việc tái ngộ khán giả.

*
*
*
*

Quá trình ghi hình và trình làng Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì gặp mặt nhiều trắc trở. Ảnh: Sina.

Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 được Châu Tinh Trì âm thầm khởi con quay tại khu vui chơi công viên giải trí sinh hoạt Thâm Quyến (Trung Quốc) từ thời điểm tháng 3/2018. Với dự án công trình này, đạo diễn Hong Kong yêu mong độ bảo mật thông tin cao, không chất nhận được phóng viên hay tín đồ dân tiếp cận phim ngôi trường chụp ảnh.

Hoàn thiện quá trình ghi hình vào năm 2019, nhưng lại Mỹ nhân ngư 2 vẫn ko thể reviews công chúng với nguyên nhân chưa kỹ xảo chỉn chu. Đầu năm 2021, Châu Tinh Trì lịch sự Đại lục quay bổ sung nhiều cảnh phim. Giai đoạn triển khai xong dự án kéo dãn khiến kinh phí đầu tư bị team lên hàng tỷ USD.

Vì thành phầm không thể trình làng như dự tính, Tinh Gia đề nghị thế chấp biệt thự đền bù phù hợp đồng mang lại nhà đầu tư. Mỹ nhân ngư 2 được coi là dự án lận đận lúc bị đắp chiếu xuyên suốt 4 năm, khiến cho Châu Tinh Trì tổn thất rất nhiều tiền của.

Xem thêm: Những Bài Thơ 8 Chữ Về Môi Trường, Làm Thơ 8 Chữ Về Chủ Đề Môi Trường

Nội dung của Mỹ nhân ngư 2 vẫn là mẩu truyện về nàng tiên cá và số đông con bạn cô gặp gỡ ở Trái Đất. Tập phim sẽ bao gồm những chi tiết về không gian đa chiều, là mẩu chuyện của một đội nhóm tài phiệt ước ao bay vào vũ trụ.

Nữ chủ yếu được giữ nguyên như phần một là Lâm Duẫn, trong khi Ngải Luân sẽ rứa Đặng Siêu đảm nhận vai nam giới chính. Các nhân vật sót lại trong chiến thắng không được tiết lộ.

Phần 1 của Mỹ nhân ngư reviews năm 2016, phá vỡ những kỷ lục phòng vé. Đây từng là tác phẩm chạy khách nhất lịch sử vẻ vang phòng vé trung hoa với doanh thu 553,8 triệu USD, trước khi bị Chiến lang 2 của Ngô ghê soán ngôi.


Đoàn phim china phản hồi tin sử dụng hình nộm thay thế sửa chữa diễn viên

Lỗi canh góc quay khiến ê-kíp "Đừng hành hạ tôi học tập" bị hiểu nhầm không sử dụng người thiệt trong quy trình ghi hình để tiết kiệm chi phí.


Ngô loài kiến Hào trở lại

Sau những năm im ắng, Ngô con kiến Hào trở lại thị trường giải trí với phần đông ca khúc chất lượng. Sản phẩm khắc ghi sự biến đổi của anh về phong thái lẫn tập sự âm nhạc.


*

công ty của Đặng Luân bị phạt

0 12

Đặng Luân mất thu nhập nhập trong showbiz sau thời điểm vướng bê bối trốn thuế. Vận động kinh doanh của anh ấy cũng bị hình ảnh hưởng.

*

Phim của "vua hài" Thẩm Đằng thua thâm hụt nặng

0 14

"Tứ hải" thua thảm về doanh thu trong mùa phim Tết. Điều này khiến các nhà đầu tư chi tiêu điêu đứng vì cần gánh khoản lỗ khổng lồ.

*

Sao gạo gốc TVB Lương Hùng tắt hơi

0

Lương Hùng là diễn viên rạm niên vào ngành vui chơi giải trí Hong Kong. Gia tài thẩm mỹ và nghệ thuật của ông gồm hơn 100 tác phẩm.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888