NẠP GAME ÂM DƯƠNG SƯ

      124

Âm Dương Sư là thể loại game Mobile được nhiều game thủ sống ở nước ngoài tải về chơi để giải trí, tuy nhiên với các event nạp thẻ garena thì hầu như các game thủ này lại khá lúng túng vì không biết cách nào nạp thẻ nhanh và uy tín, nếu game triển khai event vào lúc 12 giờ đêm Việt Nam thì sao? Bạn hãy yên tâm, đọc bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng về vấn đề nạp thẻ nhé.

Bạn đang xem: Nạp game âm dương sư

Một trong những website bán thẻ garena uy tín nhất Việt Nam đó là yome.vn. Đây là website hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bán thẻ game online thanh toán qua Paypal, Credit card cho game thủ Việt sống ở nước ngoài nên độ uy tín và an toàn là tuyệt đối. Rất nhiều game thủ đã hài lòng và sử dụng dịch vụ lâu dài. Điều đặt biệt ở đây đó là quá trình mua thẻ và nhận thẻ chỉ diễn ra từ 1-5 phút, chỉ cần vài cái click chuột bạn sẽ nhận thẻ ngay. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào và mọi nơi trên thế giới vì nhân viên hoạt động hỗ trợ 24/24, 365 ngày, đáp ứng mọi nhu cầu cần thẻ của bạn.

*

Nạp thẻ garena để có Hồn Ngọc trong game Âm Dương Sư

Nạp thẻ game Âm Dương Sư như thế nào nhanh nhất?

Với 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc 1 chiếc máy tính, bạn chỉ cần thao tác 4 bước sau, là có ngay thẻ garena nạp game sau 3 phút thanh toán.

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng. Truy cập vào website yome.vn để tạo tài khoản mua hàng. Bạn có thể tạo nhanh bằng cách login vào icon Google hoặc Facebook.

Xem thêm: Cách Lên Lv Nhanh Trong Công Thành Xưng Đế, Công Thành Xưng Đế A Đến Z: Nhà Lao Trong Ctxd

Bước 2: Mua thẻ. Bạn quay trở ra trang chủ, chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua. Sau đó nhấn "Mua Ngay".

Bước 3: Thanh toán. yome.vn hỗ trợ các game thủ Việt trên toàn thế giới với nhiều phương thức thanh toán online hiện đại, an toàn và tiện lợi:

- Bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể mua thẻ và thanh toán online bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng (đã đăng ký chức năng internet banking)

- Bạn sống ở nước ngoài, website hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Credit card. Ngoài ra ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth bank.

Bước 4: Nhận thẻ. Nhân viên sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn bạn cách nhận thẻ nhanh.

Thông thường thì quá trình mua thẻ, nhận thẻ tại yome.vn bạn chỉ tốn 3-5 phút. Bạn sẽ nhận đượcthẻ trong mail mà khi đăng ký tài khoản bạn đã điền mail.

Khi trở thành khách hàng thân thiết của website, bạn sẽ được tham gia nhiều event có giá trị như giảm giá thẻ, tặng thêm thẻ, tặng điện thoại, tivi hoặc các chuyến du lịch...

Mọi thắc mắc về quá trình nạp thẻ game Âm Dương Sư, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên qua:

567liveXoiLac TV