Nạp Hồn Ngọc Âm Dương Sư

      47
Hiện tại cách nạp hồn ngọc Âm Dương Sư bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng đang được bảo trì. Các đại nhân của Âm Dương Sư hãy tham khảo cách nạp Hồn Ngọc mới sau đây.

Bạn đang xem: Nạp hồn ngọc âm dương sư

Hồn Ngọc là gì?

Hồn Ngọc là một loại vật phẩm đặc biệt trong Âm Dương Sư (Màu tím) dùng để mua tài nguyên, vật phẩm trong game. Khác với Khuyết Ngọc (Màu đỏ), Sushi hay Vàng (Xu) có thể tự kiếm được. Người chơi chỉ có thể nhận được Hồn Ngọc thông qua hình thức nạp thẻ. Ngoài ra không còn cách nào khác, không có bất kỳ hệ thống nhiệm vụ, quà tặng hay phần thưởng nào tặng hồn ngọc cả.

Hướng dẫn cách nạp Hồn Ngọc Âm Dương Sư

Bước 1: Truy cập vào website https://napthe.vn/new/app

Bước 2: Chọn Game Âm Dương Sư và đăng nhập tài khoản


*

Bước 3: Chọn phương thức nạp qua thẻ Garena nhập mã thẻ và click Xác nhận để hoàn tất quá trình nạp thẻ game Âm Dương Sư


*

Như các đại nhân thấy, cách nạp Hồn Ngọc bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng hiện vẫn đang trong thời gian bảo trì. Nên nạp thẻ Âm Dương Sư bằng thẻ Garena là phương thức nạp nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Các tựa game của Garena phát hành thu hút đông đảo người chơi. Chính vì vậy mà thẻ Garena được bán khá phổ biến trên thị trường . Bạn có thể mua thẻ cào tại các đại lý phân phối thẻ trên toàn quốc hoặc mua mã thẻ Online tại VTC Pay.

Xem thêm: Viết Về 4 Mùa Bằng Tiếng Anh Nói Về Các Mùa Trong Năm, Các Mùa Trong Năm Bằng Tiếng Anh

VTC Pay là đối tác phân phối mã thẻ Sò chính thức của Garena. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi mua phải thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng. Đặc biệt với hình thức mua mã thẻ Sò online giúp bạn tiết kiệm tiền của mình hơn nhờ chiết khấu 3% trên mọi mệnh giá thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Garena tại VTC Pay


*

Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.
*

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.


*

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena sau khi nhập mã bảo mật OTP/ODP. Để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bạn truy cập trang napthe.vn và sử dụng mã thẻ để nạp Quân Huy vào game như thông thường.

Với cách mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn có thể nạp Hồn Ngọc Âm Dương Sư mọi lúc mọi nơi. Mua ngay hôm nay!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet