Nạp thẻ viettel bằng số seri

      33

Tình huống mất mã thẻ cào điện thoại thông minh là 1 trong những sự ráng diễn ra thịnh hành khiến ít nhiều phiền lành toái. Tuy nhiên, nếu như thẻ cào của khách hàng vẫn còn số seri thì gần như băn khoăn hoàn toàn có thể sẽ tiến hành giảm đi bằng phương pháp "cứu giúp nguy" Lúc mất mã thẻ sau đây.

Bài viết giải đáp vướng mắc hấp thụ chi phí điện thoại cảm ứng bằng số seri Viettel được ko cùng cách hấp thụ gấp rút nhất!

Số seri là gì? Phân biệt só Seri với mã thẻ cào

Dù thực hiện thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh không ít lần nhưng mà đa số người chắc hẳn còn lần chần chắc chắn mã số seri thẻ với mã thẻ cào gồm gì khác nhau với cách sáng tỏ bọn chúng như thế nào. Biết được điều này sẽ giúp đỡ bọn họ up date giỏi rộng những sự nỗ lực tương quan khi mất mã thẻ/ thẻ cào bị rách mất số,...

Bạn đang xem: Nạp thẻ viettel bằng số seri

Mã số seri thuộc dòng số được ấn ngay lập tức trên mặt tấm thẻ Lúc không cào lớp đậy bạc white. trái lại, sau khoản thời gian cào lớp bao phủ bạc Trắng bạn sẽ thấy được mã thẻ cào. Mỗi cái thẻ đã chỉ bao hàm độc nhất 1 số seri và 1 mã thẻ cào và ko đụng hàng với ngẫu nhiên cái thẻ điện thoại cảm ứng làm sao không giống.

bởi vậy, số seri cùng mã thẻ cào của từng tnóng thẻ sẽ tiến hành công ty internet hỗ trợ theo từng cặp số bắt buộc người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm lại mẫu số bị mất trường đoản cú dãy số còn lại.

Nạp chi phí Smartphone bằng số seri Viettel được không?

*

Đến phía trên, có thể các bạn cũng đã bao gồm câu trả lời chắc chắn rằng hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí điện thoại ngay số seri thẻ Viettel. Tuy nhiên, số seri cần yếu dùng làm hấp thụ chi phí điện thoại trực tiếp, chỉ bao gồm mã thẻ cào thực hiện nhằm hấp thụ điện thoại thông minh.

Xem thêm: Nguyễn Chánh Tín Sinh Năm Bao Nhiêu, Nguyễn Chánh Tín

khi đó, chúng ta cũng có thể sử dụng mã số seri nlỗi sau:


+ Kiểm tra tình trạng thẻ cào sẽ thực hiện chưa
+ Có thể thực hiện Lúc hấp thụ tài khoản game bởi tin nhắn
+ Dùng số seri thẻ để thay đổi thẻ điện thoại thông minh ra tiền mặt
+ Yêu cầu mang lại mã thẻ cào vào trường hợp: rách/nát thẻ với mất số

Cách nạp chi phí điện thoại cảm ứng thông minh thông qua số seri thẻ Viettel

Với tính có ích của số seri Khi rước lại mã thẻ cào điện thoại thông minh lúc thẻ điện thoại chưa dùng, ta có cách để hấp thụ chi phí điện thoại thông minh ngay số seri Viettel nlỗi sau:

Yêu cầu đề nghị có:

Đầy đủ chiếc số seri, ko mất sốThẻ nạp còn ngulặng vẹn, không thật nhàu nát/ rách rưới....

Lúc tấm thẻ giành được 2 tiêu chí này, bạn chỉ Việc đi mang lại cửa hàng đại lý có cung cấp thẻ nạp Viettel để yên cầu câp lại mã số thẻ với nạp chi phí điện thoại thông thường.

Nạp chi phí điện thoại online - Nhanh hao cđợi, dễ dàng, huyết kiệm

*

Mua thẻ hấp thụ điện thoại online hoặc hấp thụ topup tại Ví VTC Pay, bạn sẽ giải quyết và xử lý ngừng hoàn toàn đầy đủ pnhân hậu toái tương quan tới việc cầm cố về thẻ cào đồ gia dụng lý. Đồng thời hưởng trọn khuyến mãi cực to với cái giá chiết khấu - Đồng bớt cho 7,3% gần như mệnh giá bán thẻ, kèm khuyến mãi kèm theo nhà mạng như hay lệ.

Chúc chúng ta đã thu về phương pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng ngay số seri Viettel với cách khắc phục và hạn chế tốt nhất có thể Khi gặp sự núm cùng với thẻ cào!