Nạp Tiền Google Play Bằng Thẻ Điện Thoại

      263

Mẹo nạp tiền vào tài khoản Google bên trên CH Play bởi thẻ cào

Tài khoản Google Play dùng để làm gì?

-Bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất để singin vào toàn bộ các thương mại dịch vụ của Google. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Google, bạn truy vấn vào địa chỉhttp://accounts.google.com/SignUp để đk môt tài khoản miễn phí. Những ứng dụng mà chúng ta tải từ bỏ Google Play (cả miễn giá tiền và trả phí) đều được giữ vào thông tin tài khoản Google khi cần chúng ta cũng có thể tìm và khôi phục ứng dụng đã mua mà không phải trả thêm tiền lần nữa. Chúng ta có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ cửa hàng email nào đã thêm vào khối hệ thống Android trên google Play. Tại giao diện Google Play, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ô vuông dọc > Accounts nhằm chọn thông tin tài khoản cần dùng.

Bạn đang xem: Nạp tiền google play bằng thẻ điện thoại

Xem thêm: - Cách Làm Ngôi Nhà Diêm

Nếu còn muốn thêm thông tin tài khoản Google new vào Google Play, bạn ghi lại vào ô add account rồi khai báo thông tin tài khoản cần dùng. Khi trả tất, bạn đã sở hữu thể chọn sử dụng thông tin tài khoản vừa thêm trên google Play.

Cách hấp thụ tiền sở hữu game ứng dụng android trên CH Play như thế nào?

- vì chưng thẻ Google Play Gift card hiện không có sẵn cho khu vực Việt phái nam nên bạn phải cần sử dụng thẻ của các nước khác nhằm nạp tiền vào tài khoản CH Play của mình. Thường thì mọi bạn sẽ sử dụng thẻ Google Play Gift thẻ để nạp vào tài khoản CH Play, với tài khoản tạo ở quanh vùng khác thì rất có thể sử dụng thẻ Gift card của khu vực đó ví như có. Số dư thẻ Google sẽ tiến hành cộng vào tài khoản của bạn, và chúng ta có thể sử dụng số dư này để mua game , ứng dụng, inapp purchase trong game ..., các bạn cũng có thể mua thẻ Google Play Gift thẻ US tại trên đây :

*

Mua thẻ Google CH PlayGift thẻ US tại đây

*

Để thiết lập thẻ Google Play Gift Cardbằng thẻ cào , các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1:Đăng nhập

Bước 2:Nhấn vào mục NẠP MCCASH

*

Bước 3:Chọn hình thức Nạp McCash

Chọn các hiệ tượng phù phù hợp với bạn và làm theo hướng dẫn.

*

Đểthanh toán qua thẻ cào Viettel Vina dế yêu Gate, chúng ta bấmchọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào kế tiếp nhập seri mã thẻ cùng chọn nhiều loại thẻ khớp ứng rồi ấn chấp nhận là hoàn thành việc hấp thụ McCash. Số dư McCash sẽtăng tự động :

*

Sau khi nạp đầy đủ số dưMcCash, chúng ta ấn nútMUAthẻ kế tiếp vào mụcĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA TÔIấnXEM đưa ra TIẾTlấy mã thẻ hấp thụ vào thông tin tài khoản Googlecủa bạn.Khi download tiền trong game thì game đã trừ vào số dư gift card đã hấp thụ của bạn.

567live XoiLac TV