NẠP TRỰC TIẾP & MUA MÃ THẺ CAO CẤP GIÁ TỐT

      25

Có lúc nào bạn thừa bận nhưng cần nạp tiền điện thoại gấp? Có lúc nào bạn tự dưng nhớ ra bây giờ có khuyến mãi một nửa nhưng quá trễ để sở hữ thẻ năng lượng điện thoại? với sự phát triển công nghệ hiện đại, chúng ta có thể làm đông đảo thứ số đông lúc những nơi chỉ với cái điện thoại. Hiện tại tại, ngoài ra đại lý thẻ năng lượng điện thoại, tất cả nhà mạng đã cho phép bạn nạp tiền điện thoại thông minh online hay vận dụng cách phun tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng nhiều kênh như:

Nạp tiền/thanh toán trực con đường trên trang chủ của Mobifone, Vinaphone cùng Viettel.Thanh toán hóa 1-1 bằng cổng Payoo.Thanh toán hóa đối chọi bằng E-Banking của ngân hàng.Thanh toán/mua mã thẻ điện thoại cảm ứng trên trang dịch vụ thương mại điện tử.

Bạn đang xem: Nạp trực tiếp & Mua mã thẻ cao cấp giá tốt


Menu Ẩn
1. 1. Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online trên website Mobifone, Vinaphone cùng Viettel
2. 2. Giao dịch thanh toán hóa đơn, download mã thẻ điện thoại qua Payoo
3. 3. Giao dịch thanh toán hóa đối chọi qua E-Bank ngân hàng
4. Thiết lập ngay Tài khoản thanh toán yome.vn
5. Chưa đến 2 phút đk trên điện thoại cảm ứng
6. 4. Hấp thụ tiền điện thoại thông minh online qua trang thương mại điện tử

1. Nạp tiền điện thoại online bên trên website Mobifone, Vinaphone cùng Viettel

Để hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng online, tra cước hoặc đăng ký 3G, các bạn hãy truy cập vào tính năng thanh toán trực tuyến của rất nhiều trang mạng này:

Nạp tiền điện thoại cảm ứng Mobifone

Mỗi công ty mạng điện thoại thông minh sẽ gồm quy trình giao dịch khác nhau. Họ sẽ hướng bạn từng bước chi tiết vì thế, việc giao dịch thanh toán trên gần như trang này cũng rất đơn giản và cấp tốc chóng.

2. Thanh toán giao dịch hóa đơn, cài mã thẻ smartphone qua Payoo

Đây là cổng giao dịch vốn Việt – Nhật đã được Thống Đốc ngân hàng Nhà Nước cho phép hoạt động. Payoo đến nước ta từ năm 2009, đến hiện nay đã có rộng 2500 vị trí có thiết bị POS thanh toán ở bên cạnh tính năng giao dịch trực tuyến trên trang chủ. Bạn cũng có thể thanh toán đa số thứ hóa đối kháng như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước online, nạp tiền điện thoại thông minh qua cổng Payoo. Dựa vào sự tiện lợi này, Payoo đã ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng. Hoàn toàn có thể nói, cổng giao dịch này đã giúp người dân tiết kiệm ngân sách được thời hạn rất nhiều.

3. Thanh toán hóa solo qua E-Bank ngân hàng

Hiện tại, phần đông ngân hàng đã gật đầu thanh toán hóa đối chọi tiền điện với tích hợp tuấn kiệt này bên trên E-Banking. Cùng với yome.vn cũng như vậy, với cách bắn tiền điện thoại hay hấp thụ tiền điện thoại thông minh online bởi yome.vn chỉ việc 4 bước đơn giản:

*

Bước 2: Chọn chức năng Top Up.

Xem thêm: Cách Làm Cá Trắm Hấp Bia Thơm Ngon Lạ Vị, Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

*

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh và số tiền hy vọng nạp. Lựa chọn Top Up.

*

*
Ưu điểm của việc giao dịch thanh toán hóa đối chọi bằng ngân hàng là rất lập cập do thông tin tài khoản ngân hàng của công ty đã sẵn có. Bạn không cần thiết phải nhập mới tựa như những kênh khác. Hầu hết ai ưa thích cách phun tiền smartphone thông qua thương mại & dịch vụ TopUp có thể tham khảo ngân hàng số yome.vn, Momo,Lazada,…


4. Hấp thụ tiền smartphone online qua trang dịch vụ thương mại điện tử

Hiện tại, Tiki, Adayroi và đặc biệt là Lazada đều có bán mã thẻ nạp tiền điện thoại thông minh Mobi, Vinaphone, Viettel với mức giá thành ưu đãi. Đặc biệt, Lazada đã gấp rút bắt kịp công nghệ bằng vấn đề tích hợp khả năng Top Up trên chính trang chủ. Như vậy, bạn có thể chọn download mã thẻ năng lượng điện thoại, nạp tiền điện thoại hay chọn cách bắn tiền điện thoại cảm ứng thẳng vào số mướn bao của mình. Tuy nhiên, đông đảo trang này hứa hẹn sẽ gửi mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trong vòng 24 giờ. Thực tế là mức độ vừa phải 1 – 2 giờ, mã sẽ được gửi đến smartphone bạn qua tin nhắn SMS. Điều này khá đen thui ro nếu khách hàng đang phải gấp.

Như vậy, với những phương pháp trên, các bạn sẽ không còn chạm chán rắc rối khi đột nhiên cạn tiền điện thoại trong cơ hội đang nên nữa. Hi vọng với nội dung bài viết này, yome.vn đã giúp bạn có được giải pháp của riêng biệt mình.

567live XoiLac TV