Nếu mày giỏi việc gì thì đừng bao giờ làm nó miễn phí

      71

Những lời nói hay của Joker bất hủ vượt những thời đại của Hoàng tử tội phạm

Hãy thuộc honamphoto.com điểm qua những lời nói hay của Joker bằng tiếng Anh sở hữu châm ngôn, ưng ý sống biệt lập của nhân đồ phản diện trong số phần của Batman. Bao gồm cả hồ hết câu nói đến tình yêu cùng với Harley Quinn trong Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử).

Bạn đang xem: Nếu mày giỏi việc gì thì đừng bao giờ làm nó miễn phí

Bạn vẫn xem: những câu nói xuất xắc của joker

Mr. Joker hay còn tên khác được hotline là “Hoàng tử Tội phạm”, Phăng-teo, thương hiệu Hề, là nhân thứ phản diện trong phim “Hiệp sĩ nhẵn đêm” hoặc “Kỵ sĩ nhẵn đêm” (The Dark Knight), là người chống lại cả nhân loại trong se-ri phim siêu anh hùng Batman. Vệt sẹo nhiều năm trên mặt, nụ cười tàn nhẫn đến rét mướt người.. Tất cả tạo nên Joker – nhân đồ vật phản diện có sức ám hình ảnh và thú vị nhất trong lịch sử môn thẩm mỹ thứ 7.


*

35 câu nói hay của Joker (tiếng Anh) tư duy sống khác biệt của nam giới hề” width=”600″ height=”400″ /> 35 câu nói hay của Joker (tiếng Anh) tứ duy sống khác biệt của chàng hề

Click nhằm hiện Mục lục bài bác viết

1 số đông câu nói giỏi của Joker bất hủ vượt gần như thời đại của Hoàng tử tội phạm

Vì sao Joker – Nhân đồ gia dụng phản diện mà lại được yêu thích đến thế?

Chắc chắn khi nói đến Joker nhiều số chúng ta đều biết đến, đây là một nhân vật dụng phản diện được yêu mếm nhất trong tập phim về Batman. Joker là tên hề với lốt sẹo lâu năm trên mặt, nụ cười hung ác đến lạnh tín đồ cùng góc nhìn đỏ ngàu nhận thấy tâm can người đối diện.

Joker không muốn tiền, quyền lực tối cao hay trả thù nhưng mà anh ta chỉ muốn bật mý những sự thật đau đớn của thay giới. Tất cả lẽ cũng chính vì vậy mà Joker đã chiếm lĩnh được vị trí trong trái tim người ái mộ mãi mãi.

Nhân thời gian Joaquin Phoenix thủ vai Hoàng tử Hề của trái đất tội phạm, một comics fan hâm mộ và là người đã đào sâu về Joker rất nhiều sẽ liệt kê tương tự như phân tích cho chúng ta về vài câu nói hay (có thật và gồm nguồn đường hoàng), đóng góp thêm phần định nghĩa biểu tượng Joker trong suốt trong gần 80 năm lịch sử hào hùng nhân thiết bị này xuất hiện.

The Joker, đặc biệt sau diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Heath Ledger, đã trở thành một trong những ác nhân được mến mộ nhất trái đất văn hóa đại chúng.

Sự mến mộ đó thậm chí còn còn được đôn lên đến một biện pháp “lố bịch” khi hàng trăm Fanpage lẫn các trang báo đã rất nhiều lần lên bài kiểu “Những quote triết lý của Joker” xuất xắc “Những câu nói hay bất hủ của Joker”, mà một nửa trong số đó đều là… nhét chữ vào miệng của nhân đồ vật này chứ còn chưa từng lộ diện trong truyện tranh.


*

Những lời nói hay của joker về tình yêu

Điều đó góp thêm phần “anh hùng hóa” Joker, một nhân vật dụng nguyên nơi bắt đầu là ác nhân trung khu thần, bạo lực cũng như giết người hành hạ thành phố chỉ dễ dàng và đơn giản vì… hắn mê thích thế.

Vậy nên, hãy cùng honamphoto.com điểm lại phần lớn câu nói giỏi của Joker đã THỰC SỰ nói và góp thêm phần định nghĩa buộc phải hình tượng của nhân đồ vật này trong lịch sử, chứ chưa hẳn chỉ là một trong câu nói vẩn vơ và gắn mác Hoàng tử tù túng nhé.

Quotes và rất nhiều câu nói xuất xắc của Joker bằng tiếng Anh luôn luôn mang ý nghĩa sâu sắc thâm thúy


*

Những lời nói Hay Của Joker và Triết Lý Đáng hại Của Gã Hề

1. “They laugh at me because i’m different. I laugh at them because they’re all the same”

-> Họ cười tao vày tao không giống họ. Tao cười họ bởi vì họ quá tương đương nhau.

Bài học rút ra: Đôi khi nhiều số chưa hẳn đã đúng, nhưng đa số vẫn thường cười thiểu số vì họ quan tiền niệm sai trái rằng “bên làm sao đông rộng là bên đó đúng”.

Chúng ta đôi khi cũng hay hùa vào chê phần lớn kẻ lập dị, những người có suy xét khác chúng ta.

Nhưng bởi vì chúng ta tất cả số đông tán thành nên đang không xem xét được kỹ càng vấn đề mà lại hiển nhiên coi công dụng đó là đúng, đó là hàm ý của Joker.

Einstein và nhiều nhà công nghệ khác đã từng có lần ở trong chứng trạng như Joker vậy, với họ gồm cười bọn họ không?

2. “If you’re good at something, never vì it for free”

-> nếu mày xuất sắc việc gì, thì đừng khi nào làm nó miễn phí.

Bài học rút ra: lời nói tưởng chừng mà lại vô cùng ích kỷ này nếu chúng ta suy suy nghĩ sẽ thấy nó không phải là sai.

Nếu hầu hết người tốt ở những nghành nghề riêng, ship hàng cộng đồng 1 cách miễn tầm giá thì sẽ ảnh hưởng lớn tới không ít người đang thuộc làm các bước đó.

Ví dụ: nếu khách hàng nấu phở ngon, chúng ta làm 1 cửa hàng phở miễn phí ship hàng dân chúng, chúng ta có thể là 1 tín đồ tốt, lấy được lòng nhiều người.

Nhưng cũng vì chưng thế các bạn sẽ làm các cửa hàng phở không giống mất đi giá trị và tác động tới cả gần như quán ăn uống xung quanh chỗ của bạn.

Bạn có thể giúp được rất nhiều người cạnh tranh khăn, nhưng bạn sẽ làm những người khác ỷ lại, để họ cho là không đề nghị phải nỗ lực cũng đã đạt được thành quả, cũng được tiện ích – như vậy gồm phải điều thực sự tốt không?

Nếu quán nạp năng lượng nào, dịch vụ nào cũng giao hàng miễn phí, thì con fan cần phải cố gắng tốt hơn do điều gì?

3. “You see, madness, as you know, is like gravity. All it takes is a little push!”

“Bạn thấy đấy, điên rồ, như chúng ta biết, tương tự như lực hấp dẫn. Tất cả phải mất là một trong cú đẩy nhỏ!”

4. “You can’t rely on anyone these days, you gotta bởi everything yourself.”

-> Trong ngày nay bạn cần yếu dựa vào bất kể ai, chúng ta phải từ làm hầu hết thứ.

Tuy câu nói tất cả phần khá tiêu cực, mà lại nó cũng nhắc bọn họ nhớ rằng hãy vùng lên bằng song chân của chính bản thân mình thay vị cần người khác nắm tay bản thân kéo lên.

5. “The only sensible way to lớn live in this world is without rules.”

-> Cách hợp lý nhất nhằm sống trong nhân loại này là phá vứt đi những nguyên tắc.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc con GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY vào GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các nội dung bài viết cung cung cấp thông tin tương đối đầy đủ tại:

Đó là câu nói được share nhiều độc nhất vô nhị của Joker, lời nói đã dẫn chứng cho triết lý sống tương tự như nguyên tắc hành vi của những người dân thành công nhất trên vậy giới.

Hãy thốt nhiên phá bằng cách gỡ loại bỏ đi những rào cản đã nhốt bọn họ lại, Microsoft, Facebook, Google… toàn bộ những phát minh bứt phá nhất đều áp dụng tư tưởng này.

Nếu họ sống và làm việc quá nguyên tắc, đó sẽ chưa hẳn là cuộc sống, mà chúng ta cũng sẽ không còn là bao gồm chúng ta, không phát huy được sự trí tuệ sáng tạo vốn bao gồm của mình.


*

Tuyển Tập 1000 mọi Câu Nói tuyệt Của Joker cùng với Triết Lí Sâu Sắc

6. “You see, in their last moments people show you who they really are.”

-> các bạn thấy đấy, trong khoảnh khắc ở đầu cuối mọi người cho mình biết họ đích thực là ai.

7. “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you a stranger.”

-> Tao tin rằng bất cứ điều gì cũng không thể giết chết bạn, dễ dàng là làm cho mình xa lạ.

8. “Those mob fools want you gone. So they can get back lớn the way things were. But I know the truth, there’s no going back. You’ve changed things…forever.”

-> Đám đông dở người ngốc kia mong mỏi mày mất tích để lẻ tẻ tự rất có thể quay trở lại, nhưng mà tao biết sẽ không thể nào có đường quay trở về nữa vị mày đã đổi khác mọi việc..vĩnh viễn.

9. “In my dream, the world had suffered a terrible disaster. A black haze shut out the sun, và the darkness was alive with the moans và screams of wounded people. Suddenly, a small light glowed. A candle flickered into life, symbol of hope for millions. A single tiny candle, shining in the ugly dark. I laughed & blew it out”

-> Trong niềm mơ ước của tao, trái đất đã đề nghị chịu một thảm họa lớn khiếp. Một đám sương mù đen bít lấp ánh nắng mặt trời, bóng buổi tối nhấn chìm cuộc sống thường ngày với phần đa tiếng rên la gào thét của rất nhiều con fan hoảng loạn. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến xinh sắn thắp sáng mong muốn cho sản phẩm triệu trung khu hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng sủa trong bóng buổi tối bao la. Tao mỉm cười với thổi tắt nó…

10. “You… you just couldn’t let me go could you? This is what happens when an unstoppable force meets an immovable object. You are truly incorruptable aren’t you. You won’t kill me because of some misplaced sense of self-rightousness. Và I won’t kill you because…you’re just too much fun. I get the feeling that you & I are destined to do this forever.”

-> Mày quan yếu để tao ra đi đề xuất không nào? Đây là điều xảy ra khi một bé nước hung hãn… chạm chán phải một ngọn núi trơ lì.Mày trái là bắt buộc bị tha hóa, phải vậy không? Hả? Mày sẽ không còn giết tao… vị cái thứ mức sử dụng lệ dở hơi ngốc của mày.Và tao sẽ không còn giết mày…vì mày thú vị quá đi.Tao nghĩ về số phận đã buộc tao cùng mày làm thế này mãi mãi.

11. “This đô thị deserves a better class of criminal. And I’m gonna give it lớn them.”

->Thành phố này xứng đáng có được một tờ tội phạm quý phái hơn… và tao sẽ ban cho chúng điều đó.

12. “It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns!”

-> Nó không hẳn là sự việc về Tiền, nó chỉ đơn giản dễ dàng là nhờ cất hộ 1 tin nhắn và tất cả sẽ cháy rụi..

Xem thêm: Thay Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại

13. “Không đặc biệt mày là ai, chớ mất công thanh minh, phần nhiều gì mày đang làm, sẽ tư tưởng con fan mày”


*

Những câu nói Hay Của Joker Bất Hủ độc nhất Tình Yêu

Đôi khi bọn họ quá huyễn hoặc phiên bản thân bởi chính những vị thế mà họ đang có, nhưng bọn họ quên mất rằng gần như điều chúng ta làm mới là quan lại trọng.

Không phải cứ là cảnh sát, bác sĩ, cô giáo hay những nghề nghiệp và công việc “giúp người” mới thực sự là giúp người, bao gồm những gì chúng ta làm, số đông gì bọn họ nghĩ mới nói lên điều đó.

14. “Chúng mày có dừng tức thì cái việc sẽ đi tìm một con quỷ dưới gầm giường trong những lúc nó vẫn ở bên phía trong chính chúng mày”

Đôi khi bản thân chúng ta hay tìm các chiếc sai của người khác, bới móc nhằm chê trách sai lầm của fan khác nhưng không để ý rằng chính bản thân bản thân cũng vẫn còn đấy những sai lầm.

Không ai trong bọn họ hoàn hảo cả cùng ta bắt buộc tự nhận thức trước xem gồm “con quỷ trong mình” hay là không trước khi đi tìm “con quỷ bên dưới gầm giường”.

15. “Khi không thể những thằng như tao, ai sẽ bắt buộc đến ngươi chứ, fan hùng?”

Đó là quy luật tự nhiên và thoải mái nhưng khắt khe trong cuộc sống, phải tất cả vai phản bội diện và vai thiết yếu diện, nếu không có Joker, họ cũng chẳng đề nghị tới Bat Man.

Mọi thứ luôn luôn có tính nhị mặt của nó, nếu bọn họ giết không còn những nhỏ sói xung quanh bầy cừu thì bầy cừu này sẽ ngày càng lười biếng, đã không phát triển các kĩ năng và rồi chết bằng phương pháp tự tiêu diệt mình.

16. “Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them lớn be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.”

“Tất cả đa số thứ đạo đức, phép tắc của chúng, tất cả là một trò nghịch tệ hại. Chạm mặt phải chút mối đe dọa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng nó đang chỉ giỏi đẹp cho đến chừng nào còn tồn tại thể. Ta sẽ minh chứng cho ngươi thấy. Khi mà phát triển thành cố thực sự xảy ra, thì lũ… tân tiến này, bọn chúng sẽ ăn uống thịt lẫn nhau. Ngươi thấy đó, ta chưa phải một nhỏ quái vật, ta chỉ đi trước một cách thôi.”- The Dark Knight

Đây có lẽ rằng chính là câu hay tuyệt nhất của Joker vào The Dark Knight và định hình trọn vẹn triết lý bao gồm thiên hướng theo chủ nghĩa lỗi vô của hắn. Hắn không tin tưởng vào bất kể những điều call là “chân thiện lý” vào tính giải pháp của nhỏ người, và cả cái xã hội được xây dựng dựa vào thứ call là “đạo đức” nữa.

Sự lếu láo loạn bắt đầu là thứ tạo thành vũ trụ, sự láo lếu loạn nằm phí trong mỗi bé người, nhân bỏ ra sơ nhưng lại tính không hề phiên bản thiện. Joker tự tín mình khác biệt bởi do hắn chú ý ra được điều đó, và chính vì sự hỗn loàn thuần khiết trong để ý đến của hắn new là điều tạo cho Joker trở bắt buộc thật sự nguy hiểm, thiệt sự “đi trước” vớ cả.

Cái hay hơn đó chính là diễn xuất thân thể của Heath Ledger trong cảnh này lúc anh sát như không hề cho thiết bị quay có thể quay bản thân một cảnh cận ví dụ và đầy đủ, anh luôn dịch rời vào vào lẫn ra bên ngoài khung hình, không thể tuân theo một quy lao lý quay phim nào cả, và không người nào đoán được hành động của anh cả. Respect Heath Ledger!

Đừng vội vàng chê trách hay đánh giá người khác khi họ chưa sinh hoạt vào thực trạng “ngặt nghèo” của họ, chỉ khi gặp những điều tệ hại nhất, bản chất thật sự của con tín đồ mới lộ ra.


Những câu nói hay của Joker cùng với triết lí thâm nám sâu khiến bạn nể phục

17. “Tao tin rằng đa số gì quan trọng giết bị tiêu diệt mày sẽ làm cho mày khác biệt hơn”

Nếu nặng nề khăn nguy khốn không giết thịt được bạn, nó để giúp bạn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất và khó vượt qua hơn. Điều này hoàn toàn đúng!

18. “You ever danced with the devil under the pale moonlight?”

“Ngươi đã từng có lần khiêu vũ với hung thần dưới ánh trăng mờ chưa?”- Batman 1989

Đây là một trong những câu hơi là tốt khi ta nghĩ suy hơn về nó. Về phương diện tính chất, nó là một trong câu thoại bao gồm tính plot device khiến Bruce Wayne ghi nhớ lại kẻ đã giết mái ấm gia đình mình lúc trước. Về mặt nghĩa, hãy cùng nhìn “sâu hơn” chút nhé:

Ác quỷ dưới ánh trăng mờ là 1 khung cảnh cực kỳ “lãng mạn” dẫu vậy mờ ảo và vô định. Ta sẽ không còn thể nào biết được “ác quỷ” sẽ làm gì với bản thân mình khi tiếp nhận việc dancing múa cũng giống như hòa làm cho một với hắn cả về thể xác lẫn linh hồn.

Và đây có lẽ chính là câu hỏi mà cả Joker lẫn Batman những đã làm, gật đầu một điều “đen tối” như thế nào đó tác động đến toàn bộ hành động của phiên bản thân.

19. “I am not someone who is loved. I’m an idea.”

“Ta không phải là 1 kẻ để yêu. Ta là một trong ý tưởng.”- Suicide Squad

Sucide Squad năm 2016 là một phim có cốt truyện không hề hay do đã bị biến đổi tùm lum vào phút chót bởi… công ty sale làm trailer. Tuy vậy có một điều nó đã làm cho khá tốt, sẽ là “mô tả” (flesh out) các nhân thứ khá rõ ràng, đặc biệt ở bạn dạng bán đĩa tốt Extended Edition. Trong các số đó thì có cảnh Harley đang đuổi theo Joker, gần như là cầu xin cảm tình của hắn cùng Joker của Jared Leto vẫn thốt ra câu này- với cùng một diễn xuất tương đối “quá mức” (over the top) nhưng… yêu cầu thiết.

Và thật sự, trên đây lại là 1 trong những định nghĩa cực hay về Joker. Sự điên loạn trong tính bí quyết của hắn không thể là một chủ nghĩa cá nhân, nó là 1 trong ý tưởng rất có thể lây lan xuất xắc được nhân rộng, “Và một phát minh thì không thể nào bị tổn hại do đạn dược”- V for Vendetta.

Trong comics, phim hoạt hình lẫn đoạn clip game thì trên đây lại là một điều diễn ra… thường xuyên hơn các bạn nghĩ, khi Joker luôn luôn luôn có chức năng “tiêm nhiễm” lẫn cả về tư tưởng lẫn thể xác của một nhân vật khiến cho kẻ đó biến chuyển một… Joker mới.

Trong phim hoạt hình, rất có thể kể cho Tim Drake biến chuyển Joker đệ Nhị trong Batman Beyond, hay là 1 tên tội phạm quèn từ biến bạn dạng thân biến hóa một Joker không giống trong đầu truyện Harley Rebirth hoặc ở game Arkham Knight, chỉ với bài toán truyền huyết đã khiến cho vài nàn nhân lẫn Batman có nguy hại trở thành một Joker thật sự.


Tổng hợp đa số câu nói tuyệt của Joker nghe mà lại “ngẫm

20. “… và I have places to be… Where I always go. Lớn that little corner in the back of your head where all the bad things hide. That’s where I really from.”

“Còn những nơi ta cần phải đến… chỗ ta luôn thuộc về. Trong dòng góc về tối bé nhỏ dại đầy là nỗi khiếp sợ trong trung khu trí những ngươi. Đó mới là vị trí mà ta thiệt sự được sinh ra.” – The Joker Ghost Stories/Batman: Endgame/ Batman #39.

Trong Batman New 52 từ bỏ #36-40 là arc truyện Endgame, với ở cuối từng tập truyện đều sở hữu những mẩu truyện nhỏ kể về một cô bác sĩ Mahreen Zaheer sinh hoạt Arkham, người cùng cơ quan của Eric Border chuyên nghiên cứu và phân tích sâu về Joker.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc bé GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY vào GIẤC MƠ vào ô kiếm tìm kiếm nhằm tìm các nội dung bài viết cung cấp thông tin không thiếu thốn tại:

Nếu đầu óc tôi đúng thì cô ta đi kiếm 4 căn bệnh nhân ra khỏi Arkham đã từng có lần nghe kể về Joker, nhưng hồ hết câu chuyện đều có phần… ngốc ngốc như Joker là hung quỷ đầm lấy, là cực kỳ robot xuất xắc đại nhiều loại (ở mạch chính thì Batman lại bị nghe đề cập Joker là 1 trong những gã bất từ gồm cái danh là sinh vật huyền thoại của Gotham, The Pale Man).

Tuy nhiên, Mahreen và hầu như tên tâm thần kia ở đầu cuối cũng mò mang lại được nơi cất giấu mọi tài liệu về Joker, hay đại loại thế. Nhưng chính là lúc số đông tên tinh thần phát điên lên đòi thịt cô, với cô thì lại phát chỉ ra Border chính là Joker, và tất cả những câu chuyện, số đông ghi chép bao gồm tính “chính thức” toàn bộ chỉ là vật giả nhằm dẫn dụ cô.

Vậy thực sự hắn đến từ đâu? Chẳng từ bỏ đâu cả về mặt trang bị lý, bởi như vẫn nói hắn là 1 trong những ý tưởng, vậy cho nên hắn vẫn luôn vẫn là một cơn điên cuồng luồn lách và ẩn nấp trong nỗi lo sợ tăm tối nhất của bé người, cùng hắn rất có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào khi cơn sợ che phủ lấy tâm hồn ta.

Cuối cùng, Joker phát cho cô 6 viên đạn, mặc dù chỉ gồm 5 tên tâm thần để cô thịt hết bầy điên loạn. Nhưng mà 6 phát súng vẫn nổ.

21. “His life is mine… I can crush the breath out of him… effortlessly! I can, at last, triumph! But such a hollow victory–! It was mere luck that caused my attack on him to succeed. I’d always envisioned my winning as a result of cunning… at the kết thúc of a bitter struggle between the Batman & Myself

— him using his Detective Skills and me employing the divine gift men hotline Madness!… No! Without the trò chơi that the Batman & I have played for so many years, winning is nothing! He shall live… until I can destroy him properly!”

“Mạng sinh sống của hắn vào tay ta. Ta hoàn toàn có thể bóp bị tiêu diệt từng khá thở của hắn một cách dễ dàng. It nhất ta cũng trở nên có vinh quang! dẫu vậy đây thiệt là một thắng lợi vô nghĩa! Chỉ nhờ nạp năng lượng may cơ mà đòn ra tay của ta có thể hạ hắn thôi. Ta đã luôn hình dung thành công của ta là hiệu quả của một planer độc ác- một xong cho cuộc đấu đắng cay thân Batman và ta.

— Hắn sử dùng kĩ năng thám tử cùng ta sử dụng món vàng trời ban mà chúng hay bảo là sự điên loạn! Không! nếu nó không tuân theo cuộc chơi giữa ta với hắn xưa nay nay, thì chiến thắng ấy vô nghĩa! Hắn đang sống… cho tới khi ta rất có thể hủy khử hắn một biện pháp đàng hoàng!”- Batman #251/ Joker’s Five-Way Revenge.

Đây đó là lần “trở lại” của Joker trong thời kỳ Bronze Age của comics sau rất nhiều năm vắng vẻ bóng. Trong mẩu chuyện được viết vì chưng Dennis O’Neil cùng minh họa vày Neal Adams lừng lẫy này, Joker vẫn trốn thoát ra khỏi Arkham (Thật ra lúc đó chưa với tên Arkham), đầu độc lẫn giết hại những tay không đúng cũ từng phản nghịch mình để “dẫn dụ” Batman search đến.

Và Joker sẽ thành công, Batman tìm ra tay không đúng Melvin bị treo cổ trong những lúc Joker… núp ở đằng sau cánh cửa và hạ gục Batman chỉ sau… một đấm và một đá (Trước kia Batman còn bị Melvin lấy giày đánh bất tỉnh). Hắn sững sờ không tin nổi mình đã thành công, hắn tươi cười và muốn giết Batman tức thì tại đó…

Nhưng không, giả dụ như vậy trò chơi sẽ quan yếu nào còn tiếp tục… sẽ rất chán với vô nghĩa nếu như thắng dễ dãi như vậy… với Joker, chiến thắng Batman gần như không tồn tại nghĩa lý gì, hắn chỉ ham mê vui đùa như mèo vờn chuột, khiến gã mặc đồ dùng dơi kia đề xuất khó chịu, yêu cầu chiến đấu với phần đa “trò vui” của hắn. Một pha “tìm về nguồn cội” xuất thần của Joker sau 3 thập kỷ chỉ có tác dụng trò vui cùng “vô hại” trên nhiều phương tiện đại chúng.

Tập này cũng xuất hiện một trong những hình hình ảnh Batman danh tiếng nhất của Neal Adams khi Batman phóng theo nhằm tóm đem Joker. Trái là trong số những câu nói giỏi của Joker, đông đảo câu nói sở hữu triết lý thâm nám sâu của Mr.Joker. Chắc chắn các bạn sẽ suy nghĩ được không ít điều trong số câu nói của Joker như mình đúng không nào nào. Ha Ha Ha

22. “It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns!”

-> Nó chưa phải là sự việc về Tiền, nó chỉ dễ dàng là gửi 1 tin nhắn và tất cả sẽ cháy rụi..

23. “Let’s put a smile on that face!”

-> Hãy để một niềm vui lên khuôn phương diện của mày (Khi Joker đặt con dao vào mồm Gambol -_-)

24. “Those mob fools want you gone. So they can get back lớn the way things were. But I know the truth, there’s no going back. You’ve changed things…forever.”

-> Đám đông ngốc ngốc kia hy vọng mày biến mất để chưa có người yêu tự có thể quay trở lại, mà lại tao biết sẽ chẳng thể nào có đường quay trở lại nữa bởi mày đã chuyển đổi mọi việc..vĩnh viễn (Nói cùng với Batman)

25. I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you…stranger.

-> Tao tin rằng gần như gì chẳng thể giết chết mày sẽ làm cho mày khác hoàn toàn hơn.

26. All right. So, listen. Why don’t you give me a điện thoại tư vấn when you want lớn start taking things a little more seriously? Here’s my card.

-> Được thôi. Vậy nghe đây. Sao tụi mi không hotline cho tao…khi tụi mày bước đầu xem xét sự việc một cách trang nghiêm hơn? Đây là thẻ của tao.

27. Bởi you want to lớn know why I use a knife? Guns are too quick. You can’t savor all the… little emotions. In… you see, in their last moments, people show you who they really are. So in a way, I know your friends better than you ever did. Would you like to know which of them were cowards?

->Mày có muốn biết bởi vì sao tao lại xài dao không? Súng ống thì lẹ quá. Mày bắt buộc nhấm nháp tất cả…những cảm xúc nho nhỏ tuổi được.Mày đọc chứ, trong những phút giây cuối cùng… con người sẽ mang lại mày thấy bản chất thực sự.Nên theo một cách nào đó, tao hiểu rõ đám chúng ta mày rộng mày đấy.Mày ý muốn biết rất nhiều đứa nào trong các đó là thằng nhát chết không?

567live XoiLac TV