Truyện audio ỷ thiên đồ long ký

      85

 - Ỷ Thiên Đồ Long ký, còn được dịch ra giờ Việt là Cô gái Đồ Long (chủ yếu là Chu Chỉ Nhược do cô vẫn tìm hiểu ra được túng thiếu mật), là một đái tngày tiết kiếm hiệp của nhà văn Kyên Dung. Đây là cuốn sau cuối vào cỗ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc. Tiểu thuyết được Hương Cảng Thương báo xuất bạn dạng lần đầu năm 1961 tại Hồng Kông với tiếp đến bạn dạng giờ đồng hồ Việt được Nhà xuất phiên bản Văn uống học xuất phiên bản trên cả nước.

Bạn đang xem: Truyện audio ỷ thiên đồ long ký

Bối chình họa đái tngày tiết đem vào thời gian cuối thời bên Ngulặng, 80 năm tiếp theo sự khiếu nại trên đỉnh Hoa Sơn trong Thần điêu hiệp lữ, hôm nay bên Nguyên ổn hiện giờ đang bị giảm sút do các cuộc khởi nghĩa và vày sự xa hoa lãng phí của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ với tình yêu phức hợp với 4 cô gái, không chỉ có thế là phần nhiều âm mưu mánh khoé đầy ngày tiết tanh bên trên giang hồ nước nhằm mục đích chỉ chiếm chiếm 2 món bảo bối là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, cùng với tin đồn thổi nếu kiếm được bí mật trong đao tìm sẽ hiệu triệu được nhân gian. Truyện xong với việc sụp đổ của nhà Nguim, fan Mông Cổ nên rút ít về thảo ngulặng phía bắc thuộc với sự Thành lập và hoạt động của nhà Minh bởi Minh Thái Tổ Chu Nguyên ổn Chương thơm.

Trương Vô Kỵ là nhân đồ dùng thiết yếu trong truyện, được coi là gồm nội chổ chính giữa phức hợp rộng so với Quách Tĩnh và Dương Quá trong những khi không có phần lớn phđộ ẩm hóa học nhân vật nlỗi hai bạn tê.

Xem thêm: Có Nên Học An Toàn Thông Tin Ra Làm Gì ? Bật Mí Triển Vọng Việc Làm Cho Bạn

Điều này khiến cho nhân trang bị trở nên thực tiễn hơn. Anh là bạn giỏi bị ảnh hưởng tác động vì chưng tín đồ không giống, hay từ đặt mình vào rứa đang rồi và anh đã không thể thoát ra khỏi mẫu hiện tại tàn khốc kia. Trương Vô Kỵ vào thời điểm cuối truyện xem Triệu Mẫn là tình yêu của đời bản thân, mặc dù nặng nề hoàn toàn có thể hiểu rằng chính xác ai sẽ là anh yêu thương độc nhất vô nhị, bao gồm cả chính anh. Mặc dù có võ thuật cao ráo cùng là 1 bạn bản lĩnh khảng khái, người hoàn toàn có thể truyền cảm xúc cho người khác, song Trương Vô Kỵ không còn có những tố chất cần thiết của một bên chỉ đạo là lòng mê mệt ước ao mãnh liệt so với quyền lực tối cao với trung ương kế để gia hạn quyền lực. Chính bởi vì vậy vào thời điểm cuối truyện, anh đã bị Chu Nguim Chương lừa bắt buộc loại bỏ đi cùng Triệu Mẫn với quyền lực Minh giáo dần dần rơi vào tình thế tay Chu Nguyên Cmùi hương, có tác dụng bước đệm mang đến y tranh ma cõi trần.Cốt truyện:Câu chuyện luân phiên quanh thần thoại cổ xưa về Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm là hai bảo vật trong võ lâm, nếu ai cố được cả nhì thứ đó sẽ hiệu triệu được thiên hạ:

Võ lâm chí tônBảo đao Đồ LongHiệu lệnh thiên hạMạc cảm bất tòngỶ Thiên bất xuấtThùy dữ tranh phong

(Tạm dịch: Trong võ lâm chí tôn, đao báu Đồ Long là hiệu lệnh của người đời, không có bất kì ai là không tuân theo. Nếu tìm Ỷ Thiên ko xuất hiện (thì) mang gì cùng nó (Đồ Long) trỡ ràng phong?)