Caitlyn mùa 12

      41

Bảng ngọc Caitlyn mùa 13 và cách lên thiết bị Caitlyn mới nhất tại yome.vn, build trang bị bí quyết chơi full bộ và tương khắc Caitlyn.

Bạn đang xem: Caitlyn mùa 12


Bảng ngọc Caitlyn AD Nhịp Độ Chết fan


*

*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Caitlyn Hit&Run xác suất thắng cao


*

Bảng Ngọc Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn ADC có tỷ lệ thắng cao, cộng thêm vận tốc đánh và bổ trợ khả năng hồi máu cho Caitlyn.

*

Cách lên vật dụng Caitlyn

Giày phẫn nộ là mang định giành cho Caitlyn để bổ sung cập nhật thêm lượng tốc độ đánh.

Với Caitlyn phần nhiều món đồ gia tăng sát mến chí mạng cùng tầm đánh thuộc tốc độ di chuyển là thiết yếu nhất, khi về cuối trò chơi với bộ full 6 trang bị phần nhiều phát phun chí mạng của cô con gái sẽ cực kì mạnh mẽ. Gần cạnh thiên thần thuộc Đao thủy ngân, trường hợp đối phương có khá nhiều kỹ năng khống chế hoặc các pháp sư sát thủ táo tợn => thì bạn nên lựa chọn cách lên thứ này, nó sẽ giúp đỡ Caitlyn trở buộc phải tự tin với hầu như phát bắn của mình.

Cách lên đồ gia dụng Caitlyn

Nếu bạn có một Sp bảo kê giỏi cùng sự cung cấp của đồng đội, thì cứ lên thẳng bộ trang bị full damge, vào giao tranh chỉ cần đối thủ dính 1, 2 phát phun của Caitlyn là đã không thở được rồi.

Trường hợp đối thủ gồm những tướng tanker có công dụng hồi phục giỏi như: Dr Mundo, Cho"gath..=> hãy giành 1 vị trí cho xuyên gần kề nhé, nó sẽ phát huy tác dụng cực xuất sắc và khiến kẻ địch phải quan ngại trước gần như phát bắn của cô nàng.


Cách lên đồ gia dụng Caitlyn mới

*

Lên vật dụng Caitlyn AD full ngay cạnh thương chí mạng

*

Trang bị Caitlyn với cạnh bên thiên thần, nếu gặp mặt sát thủ mạnh

*

Phép hỗ trợ Caitlyn

*
*

Tốc biến chuyển + Hồi máu: là 2 phép bổ trợ thường thấy mang lại Xạ thủ trong những trận đấu cùng Caitlyn cũng thế, không tính ra chúng ta cũng có thể sử dụng Lá chắn vào một vài trường hợp.


Bảng tài năng Caitlyn

thứ từ bỏ tăng bảng năng lực cho Caitlyn max Q -> W ->E:

*

Kỹ năng phun Xuyên táo bị cắn - Q: đấy là chiêu chắn chắn chắn bạn phải nâng về tối đa đầu tiên, nó góp cô nàng rất có thể cấu rỉa địch thủ tầm xa rất tốt, mặt khác cũng giúp việc farm đẩy quân nhân khá nhanh. Tiếp đó sẽ là Bẫy Yordle - W: nâng buổi tối đa thiết bị 2, góp Caitlyn rất có thể ép góc duy trì chân các kim chỉ nam giẫm đề nghị tăng ngay cạnh thương từ những pha ra đòn đánh, mặt khác cũng góp cô đàn bà lật kèo nếu bạn sử dụng bẫy Yordle một cách khôn khéo và chuẩn chỉnh xác. Lưới 90 - E: chỉ việc cộng nâng 1 điểm tại phần thứ 2 hoặc 3, kế tiếp nâng cuối cùng, nó sẽ giúp đỡ cô thiếu phụ trở bắt buộc cơ rượu cồn hơn với rút lui về sau bình an trong những tình huống bị Rừng kẻ thù đi gank. Chiêu cuối Bách phát Bách Trúng - R của Caitlyn tăng đúng theo cung cấp độ.

Thiện Xạ - Nội tại

Sau một số trong những đòn tấn công thường, hoặc so với mục tiêu đạp cần bẫy, Caitlyn sẽ bắn một cú cực khỏe khoắn gây thêm tiếp giáp thương phụ thuộc Tỷ lệ Chí mạng. Thiện Xạ của Caitlyn sẽ có tầm đánh tăng vội vàng đôi đối với mục tiêu bị mắc bẫy của cô.

Bắn Xuyên táo bị cắn dở - Q

Caitlyn nâng khẩu pháo trường của chính mình lên trong một giây rồi bắn ra một vạc đạn xuyên phá gây tiếp giáp thương đồ dùng lí (sát thương sút dần lên các mục tiêu trúng đòn tiếp theo).

Nâng khẩu súng trường lên trong 1 giây rồi bắn một phạt xuyên phá tầm nhỏ gây gần cạnh thương vật lí. Khi trúng một mục tiêu, khoảng xuyên phá sẽ không ngừng mở rộng ra và giảm 33% gần kề thương lên các đơn vị phía sau.

Mục tiêu bị lộ tầm chú ý bởi bả của Caitlyn vẫn đã nhận cục bộ sát yêu quý gốc.

Bẫy Yordle - W

Caitlyn đặt bẫy để search đám Yordle lén lút. Lúc sập bẫy, tướng tá địch bị mở ra và làm bất động đậy trong 1.5 giây.

Đặt một chiếc bẫy chỉ bị kích hoạt khi Tướng địch dẫm phải, chũm chân bọn chúng trong 2 giây và mang đến tầm nhìn chuẩn chỉnh trong chốc lát.

Bẫy sống thọ trong 90 giây. Buổi tối đa chỉ rất có thể tồn tại 3 bẫy một lúc.

Mục tiêu giẫm phải bả sẽ chịu thêm gần cạnh thương từ Thiện Xạ.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Làm Kẹo Lạc Đường, Cách Làm Kẹo Lạc Thơm Giòn Cực Dễ Tại Nhà

Lưới 90 - E

Caitlyn bắn ra một tờ lưới có tác dụng chậm kim chỉ nam của cô ta. Còn Caitlyn sẽ cất cánh ngược về phía sau.

Bắn ra một tấm lưới, Caitlyn bị đẩy lùi lại. Tấm lưới gây liền kề thương phép cùng làm đủng đỉnh kẻ địch trước tiên trúng phải đi 1/2 trong 1 giây.

Chiêu cuối - Bách vạc Bách Trúng

Caitlyn ngắm cẩn trọng cho một cú bắn chuẩn chỉnh xác, gây gần kề thương khủng khiếp lên một phương châm ở cự ly xa. Tướng đối phương rất có thể hứng đạn cụ cho bọn của chúng.

Tập trung 1 giây nhằm tung ra vạc bắn chuẩn xác vào tướng mạo địch sống xa về tối đa 2000khoảng cách. Phát phun gây giáp thương thiết bị lý, dẫu vậy Tướng địch khác rất có thể đỡ đạn hộ mục tiêu.

Cho khoảng nhìn chuẩn lên kim chỉ nam trong lúc nhắm bắn.


Điểm bạo dạn và yếu đuối Caitlyn

Điểm mạnh

- Caitlyn có công dụng đẩy con đường nhanh, dọn bộ đội tốt

- cài đặt tầm bắn xa, về late game là 1 một trong những Xạ thủ gồm tầm tấn công xa duy nhất trong LMHT

- Chiêu cuối chuẩn chỉnh xác và tất cả tầm xa.

- Sở hữu tài năng khống chế W và năng lực thoát hiểm với kĩ năng E.

Điểm yếu

- sức mạnh Caitlyn khá phụ thuộc khá những vào trang bị, ít nhất từ 3 mặt hàng trở lên cô chị em mới phát huy được sức mạnh của mình

- tương đối yếu máu dễ bị lựa chọn làm kim chỉ nam tấn công vào giao tranh

- Chiêu cuối yêu cầu sử dụng 1 cách hợp lý.


Cách chơi Caitlyn

Đầu trận Caitlyn

Đây là khoảng thời gian đi đường mà Caitlyn có thể chèn ép địch thủ cực mạnh, nhờ lợi thế tầm đánh xa của cô ý nàng. Vì vậy bạn hãy nghịch chủ động tiến công cấu rỉa máu đối phương bằng đòn tiến công nội tại kết hợp cùng đầy đủ phát phun xuyên táo bị cắn (Q), ép góc bằng bẫy (W) khiến đối thủ chịu áp lực nặng nề lớn.

Sau đó hãy tiếp tục đẩy mạnh và duy trì những lợi thế bạn tất cả được, nếu gặp mặt tình huống gian nguy rừng kẻ thù đi gank hãy áp dụng Lưới 90 (E) nhằm rút lui về an toàn.

Thứ từ bỏ Combo: W -> Q -> E.

Giữa - cuối trận Caitlyn

Khi đã gồm từ 2 mang lại 3 món lắp thêm trấn phái trở đi, lượng ngay cạnh thương của Caitlyn gây nên là rất đáng kể, hôm nay nhiệm vị đặc biệt quan trọng của Caitlyn là cần giữ vị trí bình yên để có thể gây buổi tối đa sát thương từ đều phát phun của mình.

Chiêu cuối Bách phát bách trúng bao gồm tầm hơi xa, vị dó chúng ta có thể chọn những phương châm thấp máu để tiêu diệt, hoặc nhắm vào Xạ thủ của địch thủ để cấu máu.

Trong giao tranh, việc giải mồi nhử (W) ở một vài vị trí đặc biệt quan trọng là siêu hiệu quả, rất có thể giúp Caitlyn và đàn lấy các mục tiêu lớn tiện lợi như: long hoặc Trụ...

Thứ tự Combo: W -> E -> Q -> R

*

Chỉ cần có Sp bảo kê tốt, với tầm bắn xa + chí mạng của chính bản thân mình Caitlyn hoàn toàn có thể bắn cả team.

Video lối chơi Caitlyn AD max xanh của bậc Cao thủ leo rank với Kai"Sa - Challenger Replays


Vị trí của Caitlyn


Caitlyn AD

Sp

Mid

Top

Rừng


sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Caitlyn Xạ thủ


Khắc chế Caitlyn

Tham khảo một vài vị tướng có chức năng khắc chế Caitlyn - cảnh sát Trưởng Piltover sau nhé.

567live XoiLac TV | Kubet