Lux mùa 12

      24

Lux là 1 trong vị tướng mạo rất đặc biệt khi không chỉ thu được tình cảm từ các game thủ mà lại còn được lòng cả Riot Games nữa. Đúng với danh xưng con cưng, Lux đã chiếm lĩnh tới 12 bộ trang phục với khá nhiều hiệu ứng hình ảnh cực chất, còn về phần sức mạnh thì sẽ khỏe lại còn tuyệt được Riot buff thêm qua mỗi bản cập nhật.

Bạn đang xem: Lux mùa 12

Ngay sau đây, mời chúng ta tham khảo bài viết hướng dẫn cách nghịch Lux mùa 12 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc Lux và phương pháp lên thứ Lux (cập nhật 2022) của bọn chúng tôi.

*


Cách cộng bảng ngọc Lux mùa 12

*


*

*

*

*

Ở meta mùa 12 như hiện nay tại, sàng lọc ngọc khôn cùng cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho Lux vẫn yêu cầu là Thiên Thạch túng bấn Ẩn (ở hệ Pháp Thuật). Chính vì khi chúng ta dùng khả năng Khóa Ánh sáng

*
(Q) bám tướng địch là chắc chắn là mảnh thiên thạch bắn thêm vào cũng trở nên trúng đích, thậm chí khi ở khoảng cách gần thì chỉ cần đối phương dính kĩ năng Quả cầu Ánh sáng sủa
*
(E) thôi cũng khó mà tránh được thiên thạch.

Xem thêm: Điểm Cấu Hình Htc One A9 - Thông Số Và Cấu Hình Chính Thức Của Htc One A9

Còn 3 viên ngọc bé dại bạn nên chọn là:

Dải Băng năng lượng giúp tăng lâu dài 250 tích điện tối đa, cũng giống như tăng thêm kỹ năng hồi năng lượng để trụ mặt đường và tham gia combat xuất sắc hơn. (Đặc biệt với rất nhiều trận gặp mặt thằng rừng con trẻ trâu ko nhường bạn Bùa Xanh). Triệu tập Tuyệt Đối giúp Lux khiến thêm liền kề thương khi còn trên 70%, điều kiện đó dễ dãi đạt được vị cô nàng chỉ cần đứng ở tuyến đường sau xả kỹ năng. Cuồng Phong Tích Tụ nhằm mỗi 10 phút kéo dãn dài của cuộc đấu lại được thêm vào đó nhiều SMPT hơn, rất hữu ích cho Lux bởi càng về late game full bộ của cô cô gái càng thốn.

Tiếp theo, bên hệ phụ bạn nên lấy 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Phát bắn Đơn Giản góp Lux gây thêm một chút sát thương chuẩn lên các tướng địch bị tinh giảm di chuyển, tức là dính Khóa Ánh sáng (Q) hoặc bị làm cho chậm vì Quả cầu Ánh sáng sủa (E). Thợ Săn tối Thượng nhằm nhận rất nhiều điểm hồi chiêu cuối khi gia nhập hạ gục, phối kết hợp thêm hồi chiêu từ vật dụng nữa thì ước Vồng về tối Thượng (R) của cô nàng chỉ với vài chục giây là quay ngừng mà thôi.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888