LUX MÙA 12

      125

Lux là một vị tướng rất đặc biệt khi không chỉ chiếm được tình cảm từ các game thủ mà còn được lòng cả Riot Games nữa. Đúng với danh xưng con cưng, Lux đã sở hữu tới 12 bộ trang phục với nhiều hiệu ứng hình ảnh cực chất, còn về phần sức mạnh thì đã khỏe lại còn hay được Riot buff thêm qua mỗi bản cập nhật.

Bạn đang xem: Lux mùa 12

Ngay sau đây, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Lux mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Lux và cách lên đồ Lux (cập nhật 2022) của chúng tôi.

*


Cách cộng bảng ngọc Lux mùa 12

*


*

*

*

*

Ở meta mùa 12 như hiện tại, lựa chọn ngọc siêu cấp hoàn hảo nhất cho Lux vẫn phải là Thiên Thạch Bí Ẩn (ở hệ Pháp Thuật). Bởi vì khi bạn dùng kỹ năng Khóa Ánh Sáng

*
(Q) dính tướng địch là chắc chắn mảnh thiên thạch bắn thêm vào cũng sẽ trúng đích, thậm chí khi ở khoảng cách gần thì chỉ cần đối phương dính kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng
*
(E) thôi cũng khó mà tránh được thiên thạch.

Xem thêm: Điểm Cấu Hình Htc One A9 - Thông Số Và Cấu Hình Chính Thức Của Htc One A9

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Dải Băng Năng Lượng giúp tăng vĩnh viễn 250 năng lượng tối đa, cũng như tăng thêm khả năng hồi năng lượng để trụ đường và tham gia combat tốt hơn. (Đặc biệt với những trận gặp thằng rừng trẻ trâu không nhường bạn Bùa Xanh). Tập Trung Tuyệt Đối giúp Lux gây thêm sát thương khi còn trên 70%, điều kiện đó dễ dàng đạt được vì cô nàng chỉ cần đứng ở tuyến sau xả kỹ năng. Cuồng Phong Tích Tụ để mỗi 10 phút kéo dài của trận đấu lại được cộng thêm nhiều SMPT hơn, rất có lợi cho Lux vì càng về late game combo của cô nàng càng thốn.

Tiếp theo, bên hệ phụ bạn nên lấy 2 viên ngọc nhỏ là:

Phát Bắn Đơn Giản giúp Lux gây thêm một chút sát thương chuẩn lên các tướng địch bị hạn chế di chuyển, tức là dính Khóa Ánh Sáng (Q) hoặc bị làm chậm bởi Quả Cầu Ánh Sáng (E). Thợ Săn Tối Thượng để nhận rất nhiều điểm hồi chiêu cuối khi tham gia hạ gục, kết hợp thêm hồi chiêu từ trang bị nữa thì Cầu Vồng Tối Thượng (R) của cô nàng chỉ còn vài chục giây là quay xong mà thôi.

567liveXoiLac TV