Ngọc Ngộ Không

      160

Ngộ ko mùa 23, cùng với cái tên gọi Tề Thiên Đại Thánh trong số những đấu sĩ có tác dụng đi rừng cùng Gank cực kì tốt được siêu nhiều anh em game thủ yêu thích. Với các kỹ năng của Ngộ Không, phần đông thiên về khả năng hoàn thành đơn mục tiêu cực kì tốt và ngoài ra là số đông đòn combo có thể tiễn thẳng đối phương lên bảng đếm số mà lại không làm được gì.

Bạn đang xem: Ngọc ngộ không

Hôm nay, yome.vn xin chia sẻ đến mọi fan những bảng ngọc, phù hiệu đến tướng Ngộ ko và cách chơi, lên đồ sát thương to gan nhất lúc leo Rank trong thời điểm này.


Điểm táo bạo và yếu đuối của Ngộ Không

Điểm mạnh

Khả năng dồn giáp thương đơn phương châm vô cùng tuyệt vời.Kỹ năng tàng hình của Ngộ không giúp cho rất nhiều pha gank gian nguy hơn.Hiệu ứng có tác dụng choáng, gây gần kề thương trên diện rộng cực kì tốt.

Điểm yếu

Có lượng tiết khiêm tốn.Khi xả thân giao tranh rất khó để bay ra.

Phép hỗ trợ cho Ngộ Không

Khi đùa Ngộ Không, thì phần đông người hoàn toàn có thể dùng Trừng trị lúc đi rừng xuất xắc Bộc phá để có thể ngừng điểm đối phương tốt hơn khi đi Top.

Bảng ngọc mang đến Ngộ Không

Ngọc đỏ: 10 viên xác suất chí mạng.Ngọc tím: 10 viên phần trăm chí mạng / máu tối đa.Ngọc xanh: 10 viên công thiết bị lý / xuyên giáp.

Chia sẻ: Bảng ngọc Payna bắt đầu làm lại

*

Với bảng ngọc trên, nó sẽ buổi tối ưu hóa sức khỏe cho Ngộ ko với các điểm công đồ lýxuyên giáp và tỷ lệ chí mạng. Cùng rất đó là, việc có thêm điểm cùng máu tối đa để bù đắp đến nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

Phù hiệu mang đến Ngộ Không

Phù hiệu chính: Vực lếu mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Tháp quang đãng minh, tăng ST, chí mạng.

*

Với các điểm nghỉ ngơi nhánh Vực láo lếu mang như lướt tăng STtăng ST và Ma tính cho phép Ngộ không có thể combo chiêu gấp đôi nhờ khả năng giảm táo tợn hồi chiêu 1 và 2 từ bỏ phù hiệu này.

Xem thêm: Trò Chơi Trí Nhà Cửa - Search For Fix Lỗi *101

Nhánh phụ Tháp quang quẻ minh cũng gồm thể tăng ST và chí mạng mang đến vị tướng mạo này.

Cách nâng giải pháp cho Ngộ không

Với chiêu 2 là tài năng gây tiếp giáp thương của Ngộ không, buộc phải mọi fan cần nâng buổi tối đa vào kỹ năng này và tiếp nối là Chiêu 1, 3.

*

Cách lên đồ cho Ngộ không

Cách lên vật Full tiếp giáp thương, chí mạng cho Ngộ ko đi Top

Tham khảo: Cách lên đồ vật Maloch dũng mạnh nhất

*

Cách lên đồ đến Ngộ không đi rừng Full cạnh bên thương

*

Cách lên trang bị đến Ngộ ko đi rừng có tác dụng chống chịu đựng tốt

*

Với các món máy trên, họ dễ dàng thấy rằng Ngộ không có tác dụng dồn sát thương cực kì tốt và rất có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số chỉ với 1 combo duy nhất.

Kỹ năng của Ngộ không

*

Vô Địch Thiên Hạ : mỗi lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo sau của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công vật lý) giáp thương thiết bị lý, đồng thời khiến hắn chớp nhoáng áp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không tải sẵn 15% xác suất chí mạng.

*

Phân Thân Thuật : Ngộ Không chớp nhoáng tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

*

Cân Đẩu Vân : Ngộ ko cường hóa phiên bản thân góp tăng tiếp giáp vật lý cùng gần cạnh phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

*

Gậy Như Ý : Ngộ ko vung gậy tấn công kẻ thù xung quanh, gây liền kề thương đồ lý và làm cho choáng kẻ thù 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu bài một lần nữa trong 5 giây để rất có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bạn dạng thân cùng tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.

Tướng đồng minh và kìm hãm Ngộ không

Tướng đồng minh

Đối cùng với Ngộ Không, thì mọi fan cần chọn số đông tướng có chức năng khống chế cứng, trói để cho đấu sĩ này dấn thân để gây gần cạnh thương lên đối một giải pháp tối ưu nhất.

Tướng khắc chế

Để khắc chế và kìm hãm được Ngộ Không, thì mọi bạn nên tìm hồ hết tướng có tác dụng bắt bị tiêu diệt khi hắn ta lao vào để combo.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không

Để sử dụng xuất sắc vị tướng mạo Ngộ không này, thì đều người rất cần được biết:

Khi đi rừng, ở quy trình đầu tận dụng tối đa nguồn cạnh bên thương khủng của binh sĩ này mọi fan cần dọn cấp tốc phần rừng của chính mình và sử dụng kĩ năng tàng hình để tổ chức triển khai gank mau chóng ở những vị trí đường khác như Mid, Bot.Trong lúc Gank, hãy lựa chọn mục tiêu dễ dàng ăn, mỏng mảnh máu để thực hiện full bộ tiễn kẻ địch lên bảng đếm số nhanh nhất để lấy lợi vậy cho team của mình.Khi tổ chức giao tranh tổng, nên lựa chọn đúng kim chỉ nam và thời gian để lao vào giao tranh nhằm đem lại lợi thế rất tốt có thể.

Với những share trên của yome.vn, mình hi vọng rằng các người có thể áp dụng để chơi, lên vật dụng và vận dụng những bảng ngọc, phù hiệu mang lại vị tướng tá Ngộ Không một cách hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile.

567live XoiLac TV