NGỌC TÁI TỔ HỢP CHO AD

      18

Vị trí AD xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại giữ lại một vai trò rất là quan trọng đặc biệt. Chính vì vậy mà lại ngay từ quy trình đầu cuộc chiến các bạn đề xuất lựa chọn bảng ngọc AD mùa 9 cân xứng mang đến từng vị tướng mạo AD – xạ thủ con đường bên dưới.quý khách đang xem: Cách tăng bảng hỗ trợ cho ad

Với những người đi đường bên dưới không mọi cần kĩ năng cá nhân xuất sắc, tài năng tứ duy phán đân oán thời cơ chính xác thì vấn đề chọn ra bảng ngọc đến AD nó quyết định đến không ít Việc win lane tuyệt đại bại lane. Đôi khi nghĩ mang đến địa chỉ AD thì các bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức đến lựa chọn bảng bổ trợ Chuẩn xác – Sẵn Sàng Tấn công. Tuy nhiên, với một vài ba vị tướng mạo tính chất nlỗi Ezreal, Jhin thì lại không phải như vậy. Vậy phải vào bài viết này chúng tôi sẽ lí giải một giải pháp cụ thể tuyệt nhất cũng như lý giải nguyên do vì sao lại chọn bảng bổ trợ đến AD nhằm về tối nhiều hóa sát thương cho bạn tạo ra vào một cuộc đấu.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp cho ad

MỤC LỤC

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minc Mùa 9 Mới Nhất.II. Ngọc Tái Tổ Hợp mang lại AD Chi Tiết Từng TướngXayah

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minh Mùa 9 Mới Nhất.

Thông thường chúng ta sẽ có 5 bảng ngọc AD thông dụng tốt nhất. Cùng xem đưa ra tiết:

1. Bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thường dùng tuyệt nhất giành riêng cho xạ thủ đi con đường dưới. Đa số tất cả phần lớn AD những có thể chọn bảng ngọc bổ trợ này – vì chưng sau từng đòn đánh máy 3 thì lượng gần kề tmùi hương gây ra lên kẻ địch hơi bự.

Bảng hỗ trợ này phú hợp với toàn bộ số đông tướng tá.


*

Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng duy nhất LMHT

1. Bảng Ngọc Cách Chân Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thường thì được hầu hết vị tướng tá có tác dụng “Hit và Run” xuất sắc áp dụng nhỏng Jhin,…


*

Cách chân thần tốc khiến cho bạn cấu rỉa hit & run tốt nhất có thể.

2. Nhịp Độ Chết Người

Bảng ngọc Nhịp Độ Ckhông còn Người góp AD tăng tốc độ đánh mang đến tướng trong khoảng thời hạn nhất thiết. Ngày trước phần đông vị tướng mạo nlỗi Kogmaw áp dụng nhằm buff lên 4.5 tốc độ tiến công cực kỳ kinh điển (mùa 10 sẽ không còn còn) Tuy nhiên, đối với đầy đủ vị tướng nlỗi Ashe, Kog’Maw,… thì lượng tốc độ đánh này khi bạn vẫn lên full đồ dùng thì cũng khiến lượng ngay cạnh thương thơm rất là cực shock.

Xem thêm: Guide Akali Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Akali Mùa 6, Hướng Dẫn Chơi Akali


*

Trước đây Thu thập hắc ám hay sử dụng mang đến đầy đủ vị tướng tá trinh sát, đi rừng là đa số thế tuy nhiên với sự chuyển đổi của meta thì Thu Thập Hắc Ám là 1 trong những Bảng ngọc AD cực kỳ thú vị mang đến đa số vị tướng nhỏng Missforture xuất xắc Jhin để one-shot địch thủ.


*

quý khách hàng say mê one-shot thi hãy chọn bảng ngọc tích lũy hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam với fam bảng ngọc này có lẽ có mặt nhằm dành riêng cho tướng mạo Ezreal sẽ giúp đỡ tài năng tăng tiền bé dại bé dại sau khi dùng khả năng vào đối phương.


*

Bảng ngọc AD đạo chích khiến cho bạn nhận thêm tiền.

II. Ngọc Tái Tổ Hợp đến AD Chi Tiết Từng Tướng

Tại phần trên yome.vn sẽ ra mắt cho mình 5 bảng ngọc thịnh hành. Thì tiếng chúng tôi sẽ đi chi tiết vào cụ thể từng vị tướng buộc phải áp dụng bảng ngọc ad làm sao nhé.