NGỌC TÁI TỔ HỢP TỰ CHỌN LỐI CHƠI

      62

Fiddlesticks mùa 12: Bảng ngọc và giải pháp lên vật Fiddlesticks rework có gì khác. Kín mới giải pháp chơi, bộ combo và danh mục tướng chế ngự Fiddlesticks tại yome.vn.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi


*

*


       

*

*
       

*


Bảng ngọc Fiddlesticks Thú Săn Mồi Rừng với Win 53.78% và Pick 73.45%

*

       

*

*
    

*
    


Trang bị Fiddlesticks có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Thu thập hắc ám
*
: hơi ổn cho Fiddlesticks vì nó mang khá nhiều sát thương khi về cuối gamePhát bắn đối chọi giản : phù hợp với bộ skill của Fiddlesticks khi hầu như là skill CCThu thập nhãn cầu : tăng lên SMPT lúc tham gia tiêu diệt địchThợ săn tham lam
*
: 1,5%-2,5% hồi máu khoảng chừng máu toàn diện để Fiddlesticks bật đồng hồ thời trang cát với tung ulti. Chiến thắng trong khoảnh khắcDải băng năng lượng
*
: rõ rồi Fiddlesticks đề nghị nhiều mana bắt đầu phát huy được độ khiếp sợ của hắnCuông phong tích tụ
*
: thuận lợi trao đổi chiêu thức, rỉa máu do được cộng thêm không ít SMPT tăng thiệt hại mang đến đối phương

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 12 hỗ trợ:

*

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 12 rừng:

*

Một tướng mỏng tanh manh dẫu vậy chiêu cuối cất cánh cả bạn dạng đồ. Nếu kết hợp đồ chuẩn chỉnh thì ko ngán bất cứ team nào bởi vì hắn có chiêu tẩu bay "dịch gửi cổ học" vừa công vừa thủ. đó là Ezreal "nhà thám hiểm". Coi Ezreal mùa 12 

*
nhé.

Cách lên thiết bị Fiddlesticks

Cách lên đồ gia dụng Fiddlesticks Support

*

Một bộ trang bị Fiddlesticks Sp full AP hỗ trợ chuẩn chỉnh và bạo gan nhất bao gồm các trang bị: Di trang bị ác thần, Trượng ca sỹ pha lê Rylai, Quỷ thư Morello,Mũ phù thủy Rabadon, Đồng hồ cát.

Ngoài ra một sản phẩm trang bị cũng rất cần thiết cho Fiddlesticks đó đó là Dây chuyền chữ thập cũng, cung ứng cho Fiddlesticks trong những pha kích hoạt chiêu cuối lao vào giao tranh hoặc là bắt lẻ.

Hoặc Fiddlesticks kết hợp với các vật dụng như song sinh ma quỷ quái + vương miện Shurelya sẽ làm chậm trễ đồng thời kích hoạt tốc chạy mở giao tranh và hỗ trợ team khôn xiết hiệu quả.

Cách lên đồ gia dụng Fiddlesticks đi Rừng

*

Cách lên thứ Fiddlesticks đi Rừng cũng full AP SMPT hoặc sử dụng Fiddlesticks Trượng ca sỹ pha lê Rylai có công dụng làm gia tăng khả năng có tác dụng chậm. Nếu như kẻ địch có nhiều tướng đỡ đòn mạnh thì nên trang bị khía cạnh nạ đọa đầy mang đến Fiddlesticks.

Cách lên đồ vật Fiddlesticks Mid – Top

*

Fiddlesticks Đai sườn lưng Hextech sẽ là một trang bị đồ cân xứng nhất có tác dụng tăng tài năng đi đường tương tự như dọn dẹp lính. Chúng ta cũng có thể sử dụng Fiddlesticks Vọng âm của Luden để tăng thêm tốc độ dịch chuyển đi đường.

Cách đùa Fiddlesticks

Combo 1:

*

Đi gank đơn giản trước tiên dùng E nhắm vào tướng mạo địch giỏi lính ở bên cạnh tên địch kia nó cũng nảy ra nhẩy vào địch làm câm yên ổn hắn. Kế tiếp dùng Q để CC hoàn thành là W

Combo 2:

*

CC quân địch ngay lập tức bằng Q ở đầu cuối là gây gần cạnh thương nhiều nhất tất cả thể. Công dụng tốt độc nhất hãy đứng trong những vết bụi và chờ kẻ thù bước qua hoặc đi vào.

Combo 3:

*

Bật Ulti từ vào bóng về tối và lao vào hắn

Giai đoạn đầu game

Fiddlesticks sẽ có nhu cầu các đồng đội hỗ trợ rừng ở quá trình này để tránh mất máu cũng như giúp cho thời hạn ăn rừng cấp tốc hơn. Việc đi rừng đã trở nên dễ dãi hơn với tướng Fiddlesticks bởi vì tướng này có tác dụng hút tiết phép.

Với kỹ năng khống chế, hoảng loạn và câm lặng của bản thân sẽ rất hữu ích thế hỗ trợ cho một vị tướng kẻ địch không thể làm gì được ngay khi trong tinh thần câm lặng

Giai đoạn thân game

Ở tiến độ này thì tướng tá Fiddlesticks đã có 1 số sản phẩm trang bị cũng như học được kĩ năng của chính bản thân mình nên Fiddlesticks vẫn trở lên gank tiện lợi hơn. Năng lực cuối gây lên một lượng gần cạnh thương rất là lớn, câu hỏi của các bạn sẽ là tìm kiếm một chỗ kín đáo núp vào, địch thủ sẽ lần khần và lao ra bất ngờ với những kỹ năng của mình, gây cạnh bên thương cho đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Lúc này tướng Fiddlesticks gây cạnh bên thương công ty lực, các tài năng € Câm lặng sẽ tiến hành sử dụng sống tầm vô cùng xa tiện lợi cho việc combat sau này. Nỗ lực gây nhiều sát mến càng giỏi với tài năng R với kết phù hợp với kĩ năng chế ước vào tướng chủ lực của đối phương sẽ tạo lợi thế trong quá trình combat sau này.

Vị trí của Fiddlesticks

Theo thống kê lại của Op.gg thì 

Fiddlesticks đi hỗ trợ có phần trăm thắng 81.78%

Fiddlesticks đi rừng có tỷ lệ thắng 18.22%

Fiddlesticks đi đường giữa có xác suất thắng 48.12%

Phép bổ trợ Fiddlesticks

Phép hỗ trợ Fiddlesticks mùa 12 mặt đường giữa:

Tốc biến chuyển +  Thiêu đốt

Phép hỗ trợ Fiddlesticks mùa 12 hỗ trợ:

Tốc trở nên +  Thiêu đốt

Phép hỗ trợ Fiddlesticks mùa 12 rừng:

Tốc biến + 

*
Trừng phạt

Tướng Fiddlesticks sẽ khá cần phép hỗ trợ tốc biến, rất đặc biệt để cung ứng tướng này, dường như thì Fiddlesticks Sp, Fiddlesticks Mid cũng có không ít lựa lựa chọn khác cân xứng với các vị trí khác nhau. Phép bổ trợ Thiêu đốt cũng được xem như là một lựa chọn tuyệt vời nhất để hạ gục đa số lúc đối thủ chạy trốn. Trừng phạt cũng chính là phép bổ trợ cần thiết hỗ trợ cho Fiddlesticks đi Rừng.

Điểm mạnh và yếu Fiddlesticks

Điểm mạnh

Dọn dẹp lính nhanh một cách solo giản, phục sinh rất tốt.

Fiddlesticks có khả năng khống chế rất là khó chịu.

Xem thêm: Lego Marvel Super Heroes Download (Incl, Download Lego Marvel Super Heroes 2

Fiddlesticks là vị tướng rất có thể đánh tay đôi với hầu hết tướng khác hơi tốt.

Fiddlesticks cùng với thế mạnh bạo là có công dụng giao tranh tổng rất là tốt.

Điểm yếu

Fiddlesticks là tướng sẽ ảnh hưởng dồn giáp thương tiêu diệt.

Kĩ năng khống chế cứng chỉ có chức năng trên một mục tiêu

Độ kết quả trong giao tranh sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng chiêu cuối.

Bảng kỹ năng Fiddlesticks

Có 3 phương pháp để chơi Fiddlesticks

*

Cách 1: Fiddlesticks Sp cung ứng sử dụng sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng: E -> Q -> W

*

Cách 2: Fiddlesticks đi Rừng thực hiện thứ từ nâng kỹ năng: W -> Q -> E

*

Cách 3: Fiddlesticks Mid thực hiện thứ tự nâng kỹ năng: E -> W -> Q

Nếu như Fiddlesticks nghỉ ngơi Đường Giữa/Top thì đã nâng kĩ năng Cơn Gió Đen (E) và kĩ năng Hút tiết (W). Việc phối hợp giữa hai kĩ năng này có khả năng quét lính tốt và dễ ợt hơn giữa những trận đấu 1 đấu 1 ở phần nhiều nơi không tồn tại lính. Tuy nhiên, vẫn yêu cầu nâng về tối đa kĩ năng Cơn Gió Đen (E) lên đầu để tạo năng lực gây cạnh bên thương lên đối thủ ngay mau lẹ sẽ giỏi hơn khôn cùng nhiều.

Kĩ năng Q – ghê hãi buộc phải lấy một điểm làm việc trước lever 6 để có kĩ năng khống chế địch thủ tốt. Tuy nhiên thì kỹ năng khống chế không yêu cầu nâng tối đa sớm vày chúng có tác dụng một mục tiêu, chỉ việc nâng khi đang cộng buổi tối đa vào những kĩ năng gây gần kề thương còn lại.

Khắc chế Fiddlesticks

Các tướng thực hiện để khắc chế Fiddlesticks

- Udyr

- Taric

- Jax

- Rek"Sai

- Olaf

- Shaco

Fiddlesticks có tác dụng lại – Ác Quỷ Thượng Cổ

Riot bằng lòng ra trailer làm lại Fiddlesticks Ác quỷ thượng cổ. đoạn clip dưới đây vẫn giới thiệu chi tiết bộ tài năng mới này:

*
Nội trên – Bù chú ý Vô Hại (A Harmless Scarecrow) :

Mỗi lúc Fiddlesticks gây gần kề thương lên kẻ thù từ đầy đủ vùng sương mù từ trần tầm chú ý (bụi cỏ, khu vực không trung bình nhìn), hắn ta sẽ làm kẻ địch bồn chồn trong giây lát. Fiddlesticks ko thể bối rối 2 lần lên cùng một kim chỉ nam trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau một khoảng tầm thời gian, Fiddlesticks tích trữ một điểm cộng dồn Hình Nhân. Hắn ta có thể kích hoạt nhằm triệu hồi Hình Nhân, cung cấp tầm chú ý xung quanh, phát hiện ra mắt nếu chúng tồn tại trong vòng nhìn của Hình Nhân.

*
Q – Khiếp Hãi (Terrify) :

Fiddlesticks gào thét, phun ra một nhỏ quạ cất cánh về phía phương châm đã chọn, khiến cho chúng bị hoảng sợ và cởi chạy. Không thể hoảng loạn lên kim chỉ nam đã chịu hiệu ứng này trước đó.

*
W – Bội Thu (Bountiful Harvest) :

Fiddlesticks trường đoản cú chôn chân với vận sức để tung ra các liên kết gây gần kề thương lên nhiều kẻ địch, lượng tiếp giáp thương hắn gây ra sẽ chuyển thành tiết cho phiên bản thân.

*
E – Gặt (Reap):

Fiddlesticks vung lưỡi hái theo hình nón về phía chỉ định, gây giáp thương và có tác dụng chậm địch thủ khi trúng chiêu.

Nếu Fiddlesticks ngắt ngang thành công khả năng của chúng, nàn nhân có khả năng sẽ bị Câm lặng trong giây lát.

*
R – Bão Quạ (Crowstorm):

Fiddlesticks trường đoản cú định thân trong tích tắc để niệm chú, sau khoản thời gian kết thúc, hắn ta sẽ dịch rời đến vị trí hướng dẫn và chỉ định cùng với cơn bão quạ liên tiếp gây tiếp giáp thương lên kẻ địch trong vài ba giây.