Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé

      130

Biển đam thật rộng lớn, tuy nhiên nghe thọ rồi nhưng mà giờ new đọc vì mong mỏi đọc test truyện Nhật sẽ như vậy nào, với Tịnh sẽ gục ngã =)))))

Một câu chuyện tình yêu của hai con bạn bị tổn thương thâm thúy và tự đậy mình trong mẫu kén, Endo Tsugumi cùng Areno Sakutaro.

Bạn đang xem: Ngủ ngon, hẹn mai nhé

Tsugumi, một nhà văn không nổi danh và có mối tình kéo dãn dài đằng đẳng mười năm từ cơ hội hai mươi lăm tuổi. Cầm rồi một ngày kia, người yêu bỗng nhiên nói lời chia tay với lí bởi rất nực cười, chính vì Tsugumi chẳng thể sinh con được. Một tình ái với khởi thủy điểm là đồng tính, vậy nhưng mà sau mười năm Shinji lại có thể nói rằng như vậy. Một mối tình mười năm đã kết thúc như thế.

Mười năm, từ dịp hai mươi lăm tuổi, hiện thời Tsugumi đã cha mươi lăm tuổi, cảm tình bao năm của một con bạn sao có thể nói xong xuôi là hoàn thành được nên anh đã cực khổ biết mấy, ko viết nổi được một chữ vào khi sắp đến hạn nộp phiên bản thảo, trong khi ý văn vẫn dạt dào.

Tình huống gặp gỡ Sakutaro (hai mươi bảy tuổi) cũng khá tình cờ. Thời điểm ấy, anh đang cực khổ và chạm chán một con mèo, và nhỏ mèo ấy lại là bé mèo mà Sakutaro sẽ tìm. Cùng sau một cuộc chat chit thì bất ngờ thay, Sakutaro là độc giả rất thích những truyện của Tsugumi. Đọc hết thì Tịnh nhận ra, hóa ra sách đã cứu vãn rỗi được một con fan như thế, hai con fan đã cứu vãn rỗi nhau như thế. Nhị người lũ họ trở nên hàng xóm căn hộ như thế, một nhà ở cũ kĩ nhưng nóng áp.

Có thể coi Sakutaro là ánh sáng rực rỡ, niềm khuyến khích giúp Tsugumi trong khoảng thời gian này. Nhưng Tsugumi cũng mang chân thành và ý nghĩa to lớn với Sakutaro. Đừng quan sát Sakutaro luôn luôn tươi vui lạc quan mà nhận định rằng cậu khôn xiết vui vẻ bởi đâu ai ngờ được sâu trong trái tim cậu lại có nỗi đau quá rộng như thế. Hai nhỏ người, tự từ tất cả tình cảm cùng với nhau mà lại đều hy vọng buông quăng quật nó. Một kẻ không thích yêu cùng một kẻ quan yếu yêu.

Nội trọng điểm nhân vật được tác giả biểu đạt rất hay, những đưa ra tiết nhỏ được bố trí rất tài tình, hết sức thích. Hoa sơn trà cùng hoa trà, cuốn sách “Màn đêm, tỏa sáng”, sổ tay của Sakutaro, ngón tay tan chảy… Từ ngữ đơn giản dễ dàng nhưng rất chân thành, thật tâm như con bạn Nhật Bản. Vô cùng thích các cái cúi đầu, một văn hóa lịch sự của tín đồ Nhật Bản, tuy vậy có các cái cúi đầu lại để đậy đi vẻ mặt, cảm giác đang dưng trào.

Xem thêm: Cách Trồng Mướp Đắng Siêu Đơn Giản Cho Quả Sai Lúc Lỉu, Cách Trồng Mướp Đắng Trong Thùng Xốp

Sakutaro cấp thiết yêu bởi vì cậu bị chứng đãng trí sau một tai nạn đáng tiếc giao thông. Cậu quên quên nhớ nhớ và ngày càng nặng nên không thích làm tình nhân mình tổn thương. Nhỡ đâu có một ngày cậu quên mất tín đồ mình yêu thương thì vẫn ra sao? người ấy sẽ cố nào? bản thân thì sao? Đọc cho đây Tịnh lại nhớ mang lại một đoản văn khôn cùng đau lòng “Quên” của tác giả Ôn Nhu Đích phân tử Tử mặt nhà Bạch Nhật Mộng.

Nếu như có thể lựa chọn, người ao ước chọn bị quên lãng hay là …… quên lãng?

Nếu như rất có thể quên đi, người có phải vẫn tình nguyện thử?

Nếu như có thể bị lãng quên, người có phải sẽ cảm xúc vui?

Nếu như, trường hợp như, ……

Nếu như thật sự tất cả thể, người dân có phải sẽ đau đớn đến không thích sống ……

 Bởi vì một chữ mà khiến cho người đời phải khắc cốt ghi trung khu ……

 Tình ……

Thế cho nên cậu đưa ra quyết định không yêu. Còn Tsugumi vì không thích trở thành gánh nặng của cậu mà gửi đi. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đó anh cực kỳ cô độc, nhờ vào những kí ức về Sakutaro có tác dụng niềm vui.Từng có lúc anh ước ao trở về lân cận Sakutaro cơ mà anh nén lại. Sakutaro thiệt sự sẽ buông anh sao? Không, hai fan đều lặng lẽ quan trọng tâm nhau, cả hai đông đảo biết mà lại chẳng nói. Để rồi sau hai năm sau, ông của Sakutaro qua đời, Tsugumi trở về và hai tín đồ thành đôi dưới trời tuyết lạnh lẽo.

Bảy năm, hai mươi năm, bố giờ.

Bảy năm sống chung niềm hạnh phúc nhất.

Hai mươi năm là thời gian sau khi Tsugumi mất, chỉ với lại 1 mình Sakutaro.

Ba giờ là thời gian từng ngày Sakutaro tám mươi sáu tuổi nhờ vào cô giúp việc dẫn mình đến phòng cúng của Tsugumi do ông đang quên mất bạn mình yêu. Hàng ngày đều quên mà lại rồi mỗi ngày đều nhớ lại, cứ lặp đi lặp lại. Hoa sơn trà, hoa trà, ngón tay tan chảy tính đến ngày mình được chạm mặt lại Tsugumi…

Sau khi hiểu xong, Tịnh thấy trong tâm rất thỏa mãn, rất hâm mộ tình yêu thương như thế, yêu thương nhau cho tới già…

Tịnh say đắm nhất mấy đoạn phát hiện Ồ, hóa ra anh là “bóng” vì chưng truyện này có rất nhiều gay. Mê thích đoạn thằng phụ thân Shinji bị mắng khi ý muốn quay lại, vô cùng sảng khoái. Truyện này sẽ nằm trong list yêu thương thích trong tim Tịnh ^^

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888