NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ CỦA QUÝ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

      192

(Dân trí) - Người đàn ông được tin là gồm "cậu nhỏ" khổng lồ nhất quả đât tính mang đến thời điểm đó đã được ghi vào list người tàn tật sinh hoạt Mexico vày không thể mang đồng phục đi làm hay quỳ gối.

Bạn đang xem: Người đàn ông có của quý lớn nhất thế giới


*

Roberto Esquivel Cabrera bao gồm "cậu nhỏ" dài gần 50 cm, va đầu gối. Người đàn ông 55 tuổi từ bỏ Saltillo, Mexico, từng treo đồ dùng nặng lửng lơ trên "vũ khí bọn ông" để kéo dãn dài kích thước. Mặc dù vậy đến ni anh ta đề nghị tìm giải pháp cho vấn đề của mình và sống nhờ vào trợ cấp.

*

Roberto cho biết: "Tôi cần yếu mặc đồng phục giống như ngẫu nhiên ai trong doanh nghiệp và tôi cũng bắt buộc quỳ xuống. Tôi thiết yếu chạy nhanh chính vì như vậy các công ty đều suy nghĩ xấu về tôi. Chúng ta bảo rồi sẽ hotline tôi nhưng lại chẳng khi nào gọi".

*

Roberto lộ diện trên những đầu báo khi phá vỡ lẽ kỷ lục thế giới không thừa nhận của diễn viên fan Mỹ Jonah Falcon, người có "cậu nhỏ" 24 cm lúc bình thường và 33 cm khi cương cứng cứng. Mặc kệ đã ở tầm "siêu ưu thế", Roberto ban đầu gặp các vấn đề sức khỏe, bao gồm các bệnh nhiễm trùng mặt đường tiểu thường xuyên bởi không hẳn tất toàn quốc tiểu của anh phần đa thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa nhưng mà ngủ được vì chưng vướng, thậm chí phải băng "cậu nhỏ" lại, bỏ trên một loại gối nhằm được thoải mái và dễ chịu vào ban đêm.

Xem thêm: Đọc Truyện Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế !, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Dù gặp mặt nhiều rắc rối, Roberto khước từ phẫu thuật giảm kích thước theo lời răn dạy của bác bỏ sĩ. Người đàn ông này muốn "món quà" của chính bản thân mình được thừa nhận trong sách kỷ lục Guinness. "Tôi muốn mang tên trong sách kỷ lục Guinness dẫu vậy họ không thừa nhận kỷ lục này...", Roberto nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho thấy thêm "chúng tôi sẽ khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất nên làm là để bác sĩ trả lại cho "nó" form size bình thường, còn đem vợ, sinh con, tuy thế anh ấy từ chối".

*

Mới đây, sau thời điểm kiểm tra tổng quát, các bác sĩ vẫn khẳng định phần nhiều khối sinh dục nam 50cm của Roberto chỉ cần da quy đầu với mạch máu, con đường dương vật chính dài khoảng 17-18 cm. Lý do phần bao quy đầu bị kéo dãn dài là vì chưng Roberto đang tìm bí quyết kéo bằng vật nặng nề từ khi còn ở tuổi thiếu hụt niên.


567live

XoiLac TV


Ibet888