Người Sói

      82

Cùng điểm qua những tập phim hay tốt nhất về đề tài bạn sói !

Những bộ phim truyện về tài chó sói luôn lôi kéo người hâm mộ không chỉ về hình ảnh hung mãnh, khỏe khoắn của bạn sói mà lại nội dung cực kì lối cuốn, cuốn hút khiến người theo dõi không khỏi rời mắt. Hôm nay hãy điểm qua những bộ phim truyền hình hay nhất về đề tài người sói làm nên tiếng vang mập trong nền điện hình ảnh thế giới cùng làm cho tất cả những người xem cảm thấy mãn nhãn, nhân được nhiêu sự yêu thích.

Bạn đang xem: Người sói

Kinh nghiệm lựa chọn:

Bài viết được dựa trên kinh nghiệm cá thể và mọi trang web review phim uy tín, những tập phim dưới phía trên sẽ làm cho cho chúng ta cảm thấy mãn nhãn không chỉ là phần tạo thành hình của bạn sói mà cốt truyện nội dung cũng rất hấp dẫn, lôi cuốn, tạo nên nhiều cú twist bất ngờ.

Quang cao

Người Sói – The Wolfman (2010)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim đề cập về Kim (Julia Boracco Braaten), một cô gái không lo sợ với trái tim ưng ý phiêu lưu, đã biết thành ngã rất lớn khi leo núi một mình.

Xem thêm: Cách Nhận Quà Ngọc Rồng Miễn Phí 2022, Nhận Quà Ngọc Rồng Online Miễn Phí

Bị bỏ lại quá hoảng loạn và bị yêu đương để quay trở về trại, cô tìm địa điểm trú ẩn và vô tình tình cờ gặp một nhỏ sói và bầy con của cô. Ban đầu, Kim giữ khoảng cách nhưng sau đó hối hả nhận ra sói bà bầu không rập rình cô nhưng đang theo dõi cô. Khi bố người chăn chiên côn đồ bắt đầu lùng sục vào rừng để săn lùng gia đình sói, thì tới lượt Kim đã cứu được vào ngày.

567live XoiLac TV