Nguồn Fsp Có Tốt Không

      65

Nếu như bạn đang có ý định trường đoản cú build một chiếc máy tính PC để làm việc, chơi game ….

Bạn đang xem: Nguồn fsp có tốt không

Hoặc dễ dàng là bạn muốn nâng cấp bộ nguồn (PSU – power nguồn Supply Unit) của dòng sản phẩm tính lên đến mức công suất cao hơn để đính thêm thêm ổ cứng, card màn hình…. Thì việc chọn được một bộ nguồn ưng ý, tương xứng với ví tiền và đầu tiên là AN TOÀN khi áp dụng là cực kì quan trọng.

Chính xác là như thế! như mình đã nói sống trong bai viết trước, bộ nguồn máy tính được xem là trái tim của sản phẩm tính cùng nó sẽ tác động trực tiếp đến tuổi thọ máy vi tính của bạn, bởi vì vậy bạn càng phải an ninh hơn khi lựa chọn bộ nguồn mang lại máy tính.

Các thành phần, linh phụ kiện trong thứ tính của khách hàng có tốt đến đâu đi chăng nữa mà các bạn lại lắp bộ nguồn lởm khởm, ko rõ xuất phát thì máy vi tính đó sẽ sớm die thôi.


Vâng ! nói do vậy chắc là chúng ta cũng đang hiểu được vụ việc rồi đúng không? Trong nội dung bài viết này mình đã tổng hợp và chia sẻ lại một số bộ nguồn tốt, thương hiệu nổi tiếng, đáng tin tưởng mà chúng ta nên sử dụng.

Nhưng khoan đã, trước khi bạn có nhu cầu chọn download nguồn máy tính xách tay của uy tín nào thì chúng ta phải xác minh mua mối cung cấp có hiệu suất là bao nhiêu cho đúng theo lý, phù hợp với máy tính của bạn trước đã.

Đơn giản cũng chính vì bộ nguồn có năng suất quá lớn sẽ gây nên lãng phí, mà bạn cũng ko tận dụng được hết sức khỏe của nó. Ngược lại, nếu như mối cung cấp yếu thừa thì sẽ gây chập chờn => các linh kiện trong laptop sẽ rất cấp tốc hỏng.


Mục Lục Nội Dung

III. Phân các loại thương hiệu nguồn vật dụng tính

I. Nên mua nguồn máy tính xách tay có công suất là bao nhiêu?

Cái này thì còn tùy thuộc vào máy tính xách tay của bạn, không có một con số chính xác được cũng chính vì có những máy tính xách tay sử dụng 2 ổ cứng, 2 Ram, card màn hình xịn sử dụng Ram cao…. Thì bắt buộc yêu cầu nguồn có công suất cao hơn.

Xem thêm: Tải Games Miễn Phí Về Máy Tính, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Sau đây là một số kinh nghiệm lựa lựa chọn nguồn máy vi tính cho một số thông số kỹ thuật máy tính mà bạn có thể tham khảo.

Công suất NguồnCấu hình thiết bị tính
300-350W- CPU lõi solo hoặc CPU lõi kép.- áp dụng 1 thanh RAM.- Đồ họa tích hợp, - sử dụng 1 - 2 ổ cứng.
350-450W- CPU lõi kép, 2 thanh RAM.- Card đồ họa tầm tốt (không yêu mong nguồn phụ).- rất có thể sử dụng 2 ổ cứng.
500-550W- CPU lõi tứ.- có thể sử dụng 2-4 thanh RAM.- thẻ đồ họa tầm trung (yêu mong một đầu cung cấp nguồn 6 chân).- có thể sử dụng 2-4 ổ cứng.
600-750W- CPU lõi tứ.- thực hiện được 4 thanh RAM.- Card giao diện tầm cao (hai đầu cấp cho nguồn trở lên).- rất có thể sử dụng được khoảng 4 ổ cứng.
> 750WCác hệ thống chạy 2 CPU và nhiều card giao diện (SLI hoặc CrossFire).

NOTE:Các bạn xem xét là chưa hẳn bộ nguồn nào thì cũng có công suất chuẩn chỉnh như chúng ta ghi trên sản phẩm đâu nhé. Có rất nhiều hãng chế tạo nguồn dởm, không rõ mối cung cấp gốc.

Trên sản phẩm hoàn toàn có thể họ ghi là 500 W nhưng hiệu suất thực tất cả khi chỉ được 350 W cơ mà thôi.. điều này thì lát nữa mình đang liệt kê ra cho chúng ta những thương hiệu nguồn kém chất lượng và không uy tín.


II. Các linh kiện có trong bộ nguồn vật dụng tính

Nói thêm một chút ít về cấu tạo của bộ nguồn mang đến những mình muốn vọc ngâm cứu vớt thêm

567live XoiLac TV