LMS

      36

Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại

Science Fiction

Legendary Moonlight Sculptor - nhỏ Đường Đế vương vãi là mẩu chuyện về kẻ bị nhân loại ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, cùng đồng thời cũng là Thần cuộc chiến tranh huyền thoại của trò nghịch MMORPG lừng danh Lục Địa Phép Thuật. Trước khi đưa ra quyết định nghỉ game...

Bạn đang xem: Lms


*

*
Báo Cáo Truyện
Thậm chí từ xa cũng thấy con Ice Troll to lớn đang vung kiếm với tất cả sức mạnh! Cơ bắp phồng lên lúc Weed cầm kiếm và cánh tay dài của Ice Troll khiến cậu giống như đang cầm thương lăn xả giữa biển quái hệt như Triệu Tử Long trong trận Trường Bản.

"Wahahaha!"

Weed cười lớn vào lúc cậu hốt trọn mớ thành tựu rơi ra.

Cơ thể những người chơi run lên vì phấn khích khi họ thấy Ice Troll cúi người lao về phía kẻ địch. Đó với họ, Weed như đang trình diễn chứ không phải đang mở đường máu thoát khỏi pháo đài Serabourg.

Tại sao họ lại phải sống một cuộc sống mỏi mệt, căng thẳng? trong những khi thế giới đầy sự phấn khích khiến toàn thân phải run rẩy! Sống và chết vào chiến đấu thì mới là một cuộc sống thú vị.

– Rẽ phải nhé.

– Có một suối nước sạch chảy qua đây. Nếu khát, anh có thể uống trước lúc đi tiếp.

– Có 3 bé quái vật xuất hiện! Tiễn chúng xuống địa ngục đi.

– Có một cái bẫy phía trước. Anh chỉ cần băng thẳng đến đúng không? Em sẽ rất thích cái cảnh mà anh lao thẳng đến đó!

Những Fairy bay xung quanh đây chỉ đường cho cậu. Những cung thủ tiến lên phía trước và bắn hạ đám quái trước lúc chúng xuất hiện trước mặt Weed. Những người chơi này chưa từng hợp tác với nhau, nhưng họ vẫn tiến lên và làm tất cả mọi thứ có thể. Vì lẽ đó, dù số lượng quái vật có tăng lên, tốc độ của họ vẫn giữ nguyên như cũ.

"Hồi máu."

ngay khi Weed ra lệnh, những Priest đứng phía sau bước lên và hồi phục mang lại những người chơi đang chiến đấu phía trước.

"Sửa chữa."

Vũ khí được gửi về phía sau tức thì lập tức và cánh thợ rèn sửa chữa chúng ngay lập tức tại chỗ. Weed sử dụng hiệu quả vai trò của từng thành viên vào nhóm một cách tự nhiên.

Xem thêm: Việt Anh Sống Chung Với Mẹ Chồng, Tập 31 Đáng Xem Nhất “Sống Chung Với Mẹ Chồng”

Kho báu và bảo vật thất lạc của giới quý tộc nằm rải rác vào những lối đi dưới đất. Vào lúc chiến đấu, Weed mở được 4 hòm kho báu.

______

Trống rỗng.

.....

Trống rỗng.

.....

Bạn nhận được 3 đồng tiền vàng.

.....

Bạn nhận được một thanh Thượng phương bảo kiếm

______

Vì Weed luôn là người dẫn đầu, cậu vớ được một thanh kiếm báu được trang trí bằng vàng, bạc và đá quý.

"Kiểm định!"

______

Thượng phương bảo kiếm

Độ bền: 45/45.

Lực tấn công: 25-39.

Thanh kiếm này từng là vật trang trí trong cung điện của Vương quốc Rosenheim.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet