ANH CỨ ĐI ĐI

      106
bài bác hát anh cu di di vị ca sĩ nữ ca sỹ hari won thuộc thể loại Nhac Tre. Search loi bai hat anh cu di di - nữ diễn viên hari won ngay trên yome.vn. Nghe bài hát Anh Cứ Đi Đi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh cứ đi đi

Ca khúc Anh Cứ Đi Đi vị ca sĩ Hari Won thể hiện, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn mức giá tại yome.vn.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Chiếc Khăn Quàng Đỏ Của Đội Viên, Khăn Quàng Đỏ Ở Trường Sa

*
Sao chép

bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là thế..Đôi khi có tác dụng mình say mê, nhiều lúc làm bản thân ngô nghêTin một fan đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu ai chẳng cần biết nữa, lúc thương ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư thừa...Rồi khi em thấyAnh trong tay cùng fan khác ấy, sao em quên được giây lát đấyAnh bên ai niềm hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông 2 tay và để anh điXem như ta lần đầu phân tách lyCũng là lần cuối nghĩ suy..ĐK:Thì anh.. Cứ đi đi hãy cứ xa em cùng đừng ngẫm nghĩHạnh phúc như thế nào yêu thương nhịn nhường nào chỉ thêm thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi với đừng nhớ nhung chiVề đâu lúc ta sẽ lạc mất nhau??Mình ảm đạm vì tim mình đauMình ảm đạm thì ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt sẽ dâng khóe sầu.Đừng mặt nhau còn nếu không vui, em mong thấy anh cười.Vì yêu nên em xin anh cứ đi... Mặc kệ em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu thương là thế..Đôi khi làm mình say mê, nhiều lúc làm bản thân ngô nghêTin một tín đồ đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu ai chẳng yêu cầu biết nữa, lúc yêu ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm cúng dư thừa... Rồi khi em thấyAnh vào tay cùng người khác ấy, sao em quên được giây phút đấyAnh bên ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem như ta lần đầu chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... Cứ đi đi hãy cứ xa em với chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao thân thương nhườngnào chia sẻ thêm thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi với đừng nhớ nhung chiVề đâu lúc ta sẽ lạc mất nhau? Mình bi thảm vì tim mình đauMình bi thiết thì ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt đang dâng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu không vui, em ý muốn thấy anh cười.Vì yêu yêu cầu em xin anh cứ đi...Bỏ khoác em!


567live

XoiLac TV


Ibet888