Tất cả những bài rap về các tướng trong lol của kunzing

      150

Mới đây, BLV LEC khét tiếng Andrew “Vedius” Day vừa sản xuất một ca khúc hip-hop về vị tướng tá LMHT “quốc dân” Yasuo. Bài rap dài gần cha phút tất cả giai điệu cực kỳ bắt tai, biểu lộ trọn vẹn tình yêu dành cho esports của caster xứ Wales.

Bạn đang xem: Tất cả những bài rap về các tướng trong lol của kunzing

Fan LMHT tự lâu đã mất xa kỳ lạ với tài rap của Vedius. Caster khét tiếng vốn quen mặt người ngưỡng mộ trong series Rap Battle của LEC từ thời điểm cách đó không lâu.

Gần đây nhất, Vedius sẽ chuyển luôn sang tự cung ứng nhạc sau khi tham gia trận rap battle chủ đề Arcane cùng đồng nghiệp Drakos. Trong phần diễn đạt của đoạn clip rap về Yasuo, Vedius thậm chí còn share rằng anh vẫn xem tương đối nhiều bài rap hoạt hình trong không ít năm. Từ đó, caster LEC đang hiện thực hóa mong ước được tự mình hợp tác vào quá trình sáng sản xuất này.


Những câu rap chất chứa nhiều xúc cảm đã mở ra trong nhạc phẩm đầu tay của Vedius. Vượt khứ của vị tướng được BLV LEC khắc họa đầy bi thảm trong bài bác rap về Yasuo.

“Kẻ bất dung thứ, kẻ lang thang. Gã dở hơi không vùng về, kẻ thảm sát.“

Caster nổi tiếng đồng thời để mình vào hoàn cảnh của kẻ bị ruồng quăng quật và chứa lên lời thú tội muộn màng: “Tin đồn phần nhiều bịa đặt, ta làm điều buộc phải làm”, “chính tìm ta vẫn hạ, giành lấy mạng tri kỉ”. Phương diện khác, cảnh ngộ ‘thực tế’ của Yasuo vào LMHT cũng khá được nhắc cho với diễn đạt không thể chuẩn xác hơn: “Đã cố thế lòng mình, cơ mà ta vạc điên mất. Toàn bộ lũ Đi Rừng, chỉ chực chờ gank ta”.

Xem thêm: Truyện Thú Thần Tu Tiên 2 - Đọc Truyện Thú Thần Tu Tiên Ii

Bài rap về Yasuo được bao gồm tay Vedius viết lời, chế tạo và thể hiện. Bên cạnh đó, caster LEC cũng ghi nhận nhiều sự hỗ trợ từ người cùng cơ quan trong quy trình sáng tác. Phần beat đến nhạc phẩm rap bởi Mondaymood đảm nhiệm, Elicast và Effaenrys phụ trách làm video clip và hòa âm được Joscha Baltes làm. Vedius bên cạnh đó cũng nhờ cất hộ lời cảm ơn đến đóng góp của caster người cùng cơ quan Daniel Drakos vào các bước sản xuất.

Ra mắt vào thời điểm tháng 12 năm 2013, Yasuo đã luôn giữ vững vị vậy là trong những lựa chọn thông dụng nhất LMHT qua hầu hết mùa giải với meta. Lấy cảm xúc từ truyền thuyết thần thoại tướng Yasuo, bài xích rap của Vedius nói lại tội ác cáo buộc và thân cầm bị ruồng quăng quật của em trai Yone. Vị tướng được hâm mộ nhất nhị LMHT cũng đôi khi được khắc họa khét tiếng lẫy lừng trong xã hội người chơi qua nhạc phẩm rap của caster LEC nổi tiếng.

*
Yasuo là vị tướng được xã hội người đùa yêu thích trải qua không ít mùa LMHTẢnh: Riot Games

Trước đó, nhạc rap đã và đang có lịch sử gắn bó lâu đời với LMHT. MV “Huyền Thoại Thách Đấu” của Rhymastic và Kimmese đã có lần được các fan hâm mộ LMHT không còn lời khen ngợi vì giai điệu thuộc lời nhạc bắt tay, nói lại mẩu truyện hào hùng của Yasuo thuộc Riven theo một cách cực kỳ hấp dẫn.


Từ đó đến nay, nhạc rap vẫn luôn là chủ đề tranh luận sôi sục trong cộng đồng streamer cùng tuyển thủ LMHT. Thể loại music đường phố tiếp nối tiếp tục được trình diễn tuyệt vời nhất trong khôn xiết phẩm Arcane tuyệt trong từng bài xích hát chủ thể của CKTG, VCS Mùa Đông 2021…

Có thể nói dự án solo đầu tiên của caster Vedius đó là sự bổ sung cập nhật mới tuyệt nhất vào tủ đồ nhạc rap đang mập dần từng ngày một cùng lịch sử vẻ vang LEC tương tự như LMHT.

567live XoiLac TV