Nhận Code Vô Song Lệnh

      69

Trị giá quà tặng lên đến 200 000 Củ, code Vô song Lệnh 1 chính là kho báu để người chơi “lên đời” trong Bách Chiến Vô Song.

Bạn đang xem: Nhận code vô song lệnh


*

Vô song Lệnh – quá mạnh, thừa nguy hiểm

Vô song Lệnh một là loại code bắt đầu toanh của Bách Chiến Vô Song, có mức giá trị lên đến 200 000 Củ.

Khi nhập mã code Vô tuy vậy Lệnh 1, người chơi Bách Chiến Vô tuy vậy sẽ nhận được một trong những hai gói kim cương tặng: quà khuyến mãi Vô tuy nhiên Đấu Sư nếu nhân vật bao gồm level từ bỏ 65 trở xuống và quà tặng Vô tuy vậy Đấu Hoàng ví như nhân vật bao gồm level to hơn 65. Mỗi nhân vật hoàn toàn có thể sử dụng 02 code mang lại 02 mức màn chơi là bé nhiều hơn hoặc bằng 65 và trên 65.


*

Vô tuy nhiên Đấu Sư sẽ bao gồm gói phần thưởng mặt hàng ngày, mặt hàng tuần với phần thưởng tăng cấp. Những vật phẩm mà game thủ có thể nhận được bao hàm Củ Khóa, Túi Sinh Lực, Thẻ nhân 1.5 gớm nghiệm, Đá cường hóa, dung dịch hồi sinh, Vạn năng đơn,… với Vô tuy vậy Đấu Sư Lệnh.

Bên cạnh đó, Vô song Đấu Sư còn mang đến cho người chơi phần đa món đá quý tăng cấp. Đạt tới những cột mốc cấp độ nhất định như 55, 60, 65, người chơi vẫn nhận được hầu hết vật phẩm như Đá Cường Hóa, Tiến cấp Đơn tốt Linh Thư Quyết,… và các trang bị cao cấp của Chiến Hồn, Pháp Trận, Thần Khí,… những trang bị này không khoá có thể có giá bán trị lên tới 10,000 củ mỗi món.

Xem thêm: X Video Lam Tinh 18【Copy_Sodo66, Game Làm Tình 18


*

Quà tăng cấp của Vô tuy nhiên Đấu Sư


Với những người dân chơi đã chiếm lĩnh cấp 65 trở lên, hộp rubi Vô song Đấu Hoàng sẽ bao gồm Quà hằng ngày và kim cương hàng tuần với tương đối nhiều vật phẩm quý hiếm như Củ Khóa, Đá Cường Hóa, Vạn Năng Đơn…. Không phần đa thế, khi kích hoạt danh hiệu Vô song Đấu Hoàng, người chơi còn có thể gia tăng một lượng phệ Lực chiến, tương tự như các trực thuộc tính: sinh lực, công, phòng….

Ngoài ra, đối với tất cả 02 gói quà tặng trên, bạn Bách Chiến Vô tuy vậy còn có thể tham gia chuyển động tích lũy lệnh bài bác Vô tuy vậy Lệnh để đổi lấy những loại rương lắp thêm cao cấp: Rương Mộng Ảo và Rương Tiên Linh.


*

Với Vô song Lệnh 1, nhân loại Bách Chiến Vô tuy nhiên sẽ càng đông đảo


Cách thực hiện code Vô tuy vậy Lệnh

Để sở hữu code to Vô song Lệnh với trị giá 15 triệu đồng, bạn chơi đề nghị đăng nhập vào trang Sự kiện. Nhập code vào mục an sinh trong game, người chơi Bách Chiến Vô tuy nhiên sẽ cảm nhận quà tặng kèm thông qua hộp thư. Căn cứ vào lever trong thời khắc nhập code, bạn sẽ nhận được quà tặng ngay Đấu Sư hoặc Đấu Hoàng.

Có vào tay Vô tuy vậy Lệnh 1 đồng nghĩa với việc game thủ Bách Chiến Vô tuy nhiên sở hữu khoản đầu tư liếng dồi dào. Mặc dù nhiên, tín đồ chơi cũng cần phải biết phân phối phù hợp những phần thưởng đa dạng chủng loại này để tạo thành sức mạnh tốt nhất cho nhân vật.


Theo Trí Thức Trẻ

Copy liên kết
link bài nơi bắt đầu Lấy liên kết

*

0
*

yome.vn:

yome.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

567live XoiLac TV